Xu Hướng 9/2023 # Thương Hiệu Spm Của Nước Nào? Có Tốt Không? Các Dòng Sản Phẩm Nổi Bật # Top 9 Xem Nhiều | Avwg.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Thương Hiệu Spm Của Nước Nào? Có Tốt Không? Các Dòng Sản Phẩm Nổi Bật # Top 9 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Thương Hiệu Spm Của Nước Nào? Có Tốt Không? Các Dòng Sản Phẩm Nổi Bật được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Avwg.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Công ty Cổ Phần SPM (SPM Joint Stock Company), viết tắt là SPM thành lập vào năm 1988, với 35 năm hoạt động đã không ngừng lớn mạnh về quy mô sản xuất, kỹ thuật hiện đại, đồng thời đã nghiên cứu ra nhiều sản phẩm đa dạng và đem lại hiệu quả về công dụng.

SPM chuyên sản xuất các dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe. Đặc biệt, SPM là doanh nghiệp đầu tiên sản xuất ra thị trường Mỹ viên bổ sủi bọt MyVita và dòng sản phẩm bán chạy nhất Việt Nam trong nhiều năm – viên sủi bọt MyVita Multi.

Ngoài các dòng sản phẩm thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe, nhóm sản phẩm điều trị cũng được đội ngũ bác sĩ tin dùng. Ngoài ra còn có các dòng sản phẩm không kê đơn (OTC) chất lượng và đa dạng.

Những chứng nhận nổi bật: chứng nhận ISO 14001:2004, chứng nhận GMP-WHO, chứng nhận ISO 9001:2000.

Công ty cổ phần SPM

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lô 52, Đường số 2, KCN Tân Tạo, quận Bình Tân, TP.HCM.

Văn phòng: C4, Đường Bửu Long, phường 15, quận 10, TP.HCM.

Số điện thoại: 0302271207

Từ năm 1988 – 1998

Năm 1988: Tiền thân là Công ty Dược phẩm Đô Thành, hoạt động như một nhà phân phối dược phẩm trực thuộc Tendipharco.

Năm 1995: Chính thức thành lập Công ty TNHH Dược phẩm Đô Thành.

Năm 1998: Thành lập Chi nhánh Saigon Pharma tại Hà Nội.

Từ năm 2001 – 2006

Năm 2001: Công ty TNHH SPM chính thức được ra đời. Nhà máy của công ty khánh thành và đi vào hoạt động tại KCN Tân Tạo, TP.HCM.

Năm 2002: Đạt chứng nhận GMP (Thực hành sản xuất thuốc tốt), GLP (Thực hành kiểm nghiệm thuốc tốt), GSP (Thực hành bảo quản thuốc tốt) theo tiêu chuẩn ASEAN cho dây chuyền sản xuất thuốc nhỏ mắt, viên nang và thuốc dùng ngoài da.

Năm 2003: Đạt chứng nhận GMP cho phân xưởng sản xuất viên sủi bọt, theo tiêu chuẩn ASEAN.

Năm 2005: Xuất khẩu sang thị trường Mỹ dòng sản phẩm Viên bổ sủi bọt MyVita. Đặc biệt, MyVita Multi trở thành viên bổ sủi bọt bán chạy nhất Việt Nam (Theo IMS).

Năm 2006: Hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2000, chứng nhận bởi Tổ chức Chứng nhận Chất lượng Quốc tế UKAS (Anh). Đạt chứng nhận GMP theo tiêu chuẩn GMP – WHO của tổ chức Y tế Thế giới.

Từ năm 2007 – 2009

Ngày 12/02/2007: Chuyển đổi Công ty TNHH SPM thành Công ty Cổ Phần SPM.

Tháng 10/2008: Hệ thống Quản lý Môi trường đạt tiêu chuẩn ISO 14001:2004 được chứng nhận bởi Tổ chức Chứng nhận Chất lượng Quốc tế UKAS (Anh).

Tháng 5/2009: Đưa vào hoạt động nhà máy mới theo tiêu chuẩn c-GMP.

Viên bổ sủi bọt MyVita Multi là sản phẩm bán chạy ở Việt Nam

Giấy chứng nhận lưu hành tự do.

Chứng nhận ISO 13485:2023.

Chứng nhận ISO 14001:2004.

Chứng nhận GMP-WHO.

Chứng nhận ISO 9001:2023.

Chứng nhận ISO 9001:2023

Viên sủi MyVita Strong

Thành phần: dịch chiết gừng tương ứng với 375mg gừng tươi; dịch chiết sả tương ứng với 375mg Sả tươi; vitamin C: 250mg; dịch chiết chanh tương ứng với 50mg Chanh tươi; vitamin B3: 18mg; vitamin B5: 6mg; vitamin B6: 2.5mg; vitamin B2: 1.6mg; vitamin B1: 1.2mg; kẽm: 1mg; vitamin B9: 0.2mg; vitamin B8: 80mcg.

Tá dược: saccharose, natri hydro carbonat, natri carbonat, polyetylen, aspartam, glycol 6000, acid citric, mùi chanh tổng hợp, ethanol, natri clorid, nước tinh khiết.

Công dụng: giúp bổ sung kẽm và các vitamin, hỗ trợ tăng cường sức khỏe và nâng cao sức đề kháng.

Viên sủi MyVita Strong sả gừng chanh giúp tăng cường sức đề kháng

Viên uống MyVita Joint

Thành phần: glucosamin sulfat: 300mg, Chondroitin sulfat: 100mg, chiết xuất nhựa cây nhũ hương (Boswellia resin extract): 60mg, collagen type II: 50mg, chiết xuất gừng: 50mg, tinh chất hạt tiêu đen: 5mg, Methyl Sulfonyl Methane: 60mg.

Tá dược: cross-linked natri carboxymethy cellulose, tinh bột, hydroxypropyl methylcellulose, cellulose vi tinh thể, magie stearat, silica, brillant black, oxit sắt đen, tartrazin,polyethylene glycol, ethanol 96%, nước tinh khiết.

Công dụng: hỗ trợ phục hồi và tái tạo mô sụn khớp, cải thiện tính linh hoạt của khớp. Ngoài ra còn giúp hạn chế quá trình thoái hóa khớp.

Viên uống MyVita Joint hỗ trợ phục hồi và tái tạo mô sụn khớp

Viên uống Bisbeta 120

Thành phần: trong mỗi viên nang cứng chứa: Orlistat 120mg.

Tá dược: microcrystallin cellulose 102, natri lauryl sulfat, natri croscarmellose, polyvinylpyrolidon K30, talc.

Chỉ định: bisbeta 120 được chỉ định phối hợp đồng thời với chế độ ăn giảm calo để điều trị béo phì ở bệnh nhân có chỉ số khối cơ thể (BMI) ≥ 30 kg/m2 hoặc bệnh nhân thừa cân (BMI ≥ 28 kg/m2) kèm theo nhiều yếu tố nguy cơ (như tiểu đường, cao huyết áp, tăng lipid huyết). Nên ngưng sử dụng sản phẩm sau 12 tuần nếu bệnh nhân không thể giảm ít nhất 5% trọng lượng cơ thể (so với trọng lượng khi bắt đầu điều trị).

Bisbeta 120 hỗ trợ trị béo phì và kiểm soát cân nặng

Thương hiệu Abbott của nước nào? Có tốt không? Các dòng sản phẩm nổi bật

Thương hiệu Dược Hậu Giang tốt không? Các dòng sản phẩm nổi bật

Nguồn: SPM

Thương Hiệu Janssen Của Nước Nào? Có Tốt Không? Các Dòng Sản Phẩm Nổi Bật

Janssen Pharmaceuticals là một công ty có trụ sở chính tại Beerse, Bỉ và thuộc sở hữu của Johnson & Johnson. Công ty được Paul Janssen thành lập vào năm 1953.

Sau gần 70 năm thành lập, Janssen đã đưa vào thị trường rất nhiều nghiên cứu về các loại thuốc điều trị các bệnh cần thiết. Trong đó có thể kể đến một số sản phẩm như Imodium, Haldol, Ergamisol, Daktarin, Vermox, Risperdal, Sirturo,…

Công ty Janssen Pharmaceuticals có trụ sở chính tại Beerse, Bỉ

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: Beerse, Bỉ

Janssen Pharmaceuticals được thành lập vào năm 1953 bởi Paul Janssen và được đặt trụ sở chính ở Beerse, Bỉ.

Năm 1961, Janssen Pharmaceuticals được tập đoàn Johnson & Johnson đến từ Mỹ, có trụ sở tại New Jersey mua lại và trở thành một phần của bộ phận Nghiên cứu và Phát triển Dược phẩm Johnson & Johnson, nay được đổi tên thành Janssen Research and Development.

Từ đó cho đến nay, công ty luôn tập trung vào các lĩnh vực y học: Tim mạch và Chuyển hóa, Miễn dịch học, Bệnh truyền nhiễm và Vắc xin, Khoa học thần kinh, Ung thư và Tăng huyết áp phổi nhằm tạo ra sự khác biệt cũng như cải thiện, nâng cao sức khỏe cho người bệnh.

Janssen Pharmaceuticals được thành lập vào năm 1953

Janssen có đội ngũ làm việc giàu kinh nghiệm, tâm huyết, không ngừng nghiên cứu và cho ra đời những loại thuốc đặc trị những căn bệnh nguy hiểm. Nhờ đó giúp cải thiện, phục hồi sức khỏe cho người bệnh.

Tập trung vào 6 lĩnh vực y học có nhu cầu cao, khoa học hấp dẫn và cơ hội tạo ra sự khác biệt là rất lớn.

Hợp tác với các chuyên gia ở mọi giai đoạn, từ khám phá ban đầu đến tiếp cận thị trường để đem đến những sản phẩm chất lượng nhất.

Janssen có đội ngũ làm việc giàu kinh nghiệm, tâm huyết

Ultracet trị cơn đau trung bình đến nặng (3 vỉ x 10 viên)

Ultracet được bác sĩ chỉ định điều trị các cơn đau từ trung bình đến nặng. Việc sử dụng Ultracet nên được giới hạn cho bệnh nhân đau ở mức độ trung bình đến nặng và sử dụng phối hợp paracetamol và tramadol. Liều dùng phải được hiệu chỉnh trên từng cá thể dựa trên mức độ đau và đáp ứng của người bệnh.

Ultracet có thể được uống mà không cần quan tâm đến thức ăn. Nếu cần sử dụng lặp lại hoặc điều trị kéo dài với Ultracet do tình trạng nghiêm trọng của bệnh thì nên thận trọng và theo dõi đều đặn thường xuyên và cần đánh giá về việc có điều trị tiếp tục hay không.

Sản xuất: Hàn Quốc

Quy cách đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên

Ultracet trị cơn đau trung bình đến nặng

Ultracet trị cơn đau trung bình đến nặng (3 vỉ x 10 viên)

Hộp 3 vỉ x 10 viên

Viên nhai Fugacar vị sô cô la 500mg trị giun sán (1 vỉ x 1 viên)

Viên nhai Fugacar vị sô cô la 500mg trị giun sán (1 vỉ x 1 viên) được chỉ định điều trị nhiễm một hay nhiều loại giun đường ruột. Mebendazol trong sản phẩm hoạt động theo cơ chế tác động tại chỗ trong đường ruột bằng việc cản trở sự hình thành vi ống tế bào ở ruột giun, gắn kết đặc hiệu với vi ống và gây ra các thay đổi thoái hóa siêu cấu trúc ở ruột giun. Do đó, dẫn đến rối loạn sự hấp thu glucose và chức năng tiêu hóa của giun gây ra quá trình tự phân giải.

Sản xuất: Thái Lan

Quy cách đóng gói: Hộp 1 vỉ x 1 viên

Viên nhai Fugacar vị sô cô la 500mg trị giun sán

Viên nhai Fugacar vị sô cô la 500mg trị giun sán (1 vỉ x 1 viên)

Hộp 1 vỉ x 1 viên

Sporal 100mg trị nhiễm nấm phụ khoa, ngoài da (1 vỉ bấm x 4 viên)

Mỗi viên nang Sporal chứa 100mg itraconazol dạng vi hạt dùng đường uống. Thành phần Sporal trong sản phẩm là 1 chất chống nấm tổng hợp phổ rộng dưới dạng viên nang với nắp nang màu xanh đục và thân nang màu hồng trong suốt.

Viên nang Sporal được chỉ định để điều trị các bệnh phụ khoa như nhiễm candida âm đạo – âm hộ, lang ben, các loại nấm, nấm toàn thân hoặc nấm vùng nhiệt đới hiếm gặp khác.

Sản xuất: Ý

Quy cách đóng gói: Hộp 1 vỉ x 4 viên

Sporal 100mg trị nhiễm nấm phụ khoa, ngoài da

Sporal 100mg trị nhiễm nấm phụ khoa, ngoài da (1 vỉ bấm x 4 viên)

Hộp 1 vỉ x 4 viên

Sporal 100mg trị nhiễm nấm (1 vỉ x 4 viên)

Sporal 100mg trị nhiễm nấm (1 vỉ x 4 viên) sản xuất tại Thái Lan. Cũng giống như Sporal của Ý, sản phẩm có hoạt chất itraconazol giúp điều trị các bệnh phụ khoa như nhiễm candida âm đạo – âm hộ, lang ben, viêm giác mạc mắt do nấm, nhiễm các nấm toàn thân và nấm vùng nhiệt đới hiếm gặp khác.

Sản xuất:

Advertisement

Quy cách đóng gói: Hộp 1 vỉ x 4 viên

Sporal 100mg trị nhiễm nấm

Sporal 100mg trị nhiễm nấm (1 vỉ x 4 viên)

Hộp 1 vỉ x 4 viên

Kem bôi Nizoral Cool Cream trị nấm, viêm da tiết bã nhờn tuýp 5g

Kem bôi Nizoral Cool Cream trị nấm, viêm da tiết bã nhờn tuýp 5g có hoạt chất Ketoconazol, được chỉ định sử dụng tại chỗ bôi ngoài da trong điều trị các nhiễm nấm ngoài da như nhiễm nấm ở thân, nhiễm nấm ở bẹn, nhiễm nấm ở bàn tay và bàn chân cũng như trong điều trị nhiễm nấm Candida ở da và điều trị bệnh lang ben. Ngoài ra, thuốc còn hỗ trợ điều trị viêm da tiết bã do nấm Malassezia furfur.

Sản xuất: Thái Lan

Quy cách đóng gói: Tuýp 5g

Kem bôi Nizoral Cool Cream trị nấm, viêm da tiết bã nhờn

Kem bôi Nizoral Cool Cream trị nấm, viêm da tiết bã nhờn tuýp 5g

Tuýp 5g

Thương hiệu Abbott của nước nào? Có tốt không? Các dòng sản phẩm nổi bật

Giới thiệu công ty Dược phẩm Shinpoong Daewoo Việt Nam

Các loại thảo dược tốt cho tóc giúp tóc suôn mượt, chắc khỏe

Nguồn: Thương hiệu Janssen

Thương Hiệu Us Pharma Của Nước Nào? Có Tốt Không? Các Dòng Sản Phẩm Nổi Bật

Thương hiệu US Pharma được thành lập vào năm 2004, tính đến thời điểm hiện tại đã hoạt động được gần 10 năm. US Pharma có tên quốc tế là Công ty Cổ phần US Pharma USA, viết tắt là Công Ty USP. Thương hiệu chuyên sản xuất các sản phẩm dược phẩm, các thực phẩm bảo vệ sức khỏe, máy móc thiết bị y tế,…

USP là nơi uy tín, cung cấp dược phẩm, sản xuất gia công và sản xuất nhượng quyền đáng tin cậy cho các đối tác trong và ngoài nước. Do đó, các sản phẩm của công ty được phân phối toàn quốc với nhiều nhãn hiệu được công nhận, xâm nhập vào thị trường các nước láng giềng như Campuchia và Lào và sắp tới là thị trường Macao, Hồng Kông và Philippin.

Ngành nghề kinh doanh chính của US Pharma là sản xuất thuốc, hóa dược, dược liệu, nước khoáng, nước tinh khiết đóng chai,… Đặc biệt là có bán buôn, bán lẻ máy móc trang thiết bị y tế, thiết bị công nghiệp, hóa chất, xuất, nhập khẩu nhiều loại thuốc và thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Ngoài ra thương hiệu US Pharma còn kinh doanh dịch vụ kiểm nghiệm thuốc và đóng gói bao bì.

Thương hiệu US Pharma là nơi uy tín cung cấp nhiều dược phẩm

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: Lô B1-10, Đường D2, Khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi, Ấp bàu Tre 2, Xã tân An Hội, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Văn phòng đại diện: 286/4 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 37908860 – 37908861 – 37908863

Giai đoạn 2004 – 2010

Đây là giai đoạn khởi đầu của thương hiệu US Pharma. Từ năm 2004 – 2008, USP xây dựng nhà máy với tên gọi tiền thân là nhà máy Cagipharm. Đến năm 2008 – 2010, USP bắt đầu sản xuất và gia công sản phẩm với thương hiệu Cagipharm.

USP bắt đầu sản xuất và gia công sản phẩm với thương hiệu Cagipharm

Giai đoạn 2011 – 2023

Giai đoạn này là một bước ngoặt đưa thương hiệu bước sang một trang mới. Tháng 7 năm 2011, được sự đồng ý của Hội Đồng Quản Trị, Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Cần Giờ (viết tắt CGP) tách khối sản xuất ra và thành lập Công ty TNHH Một thành viên US Pharma USA với 100% vốn của Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Cần Giờ.

Vào tháng 2 năm 2023, Hội Đồng Quản Trị quyết định chuyển Công ty TNHH Một thành viên US Pharma USA thành Công ty TNHH US Pharma USA. Đến tháng 10 năm 2023, Hội Đồng Quản Trị quyết định chuyển Công ty TNHH US Pharma USA thành Công ty Cổ phần US Pharma USA.

Hội Đồng Quản Trị chuyển Công ty TNHH US Pharma USA thành Công ty Cổ phần US Pharma USA

Giai đoạn 2023 đến nay

Kể từ tháng 10 năm 2023 cho đến nay, Công Ty Cổ Phần US Pharma USA hiện có 3 phân xưởng chính gồm:

Phân xưởng Cephalosporin với các dạng bào chế: thuốc viên nang cứng, viên nén, viên nén bao phim và thuốc bột, thuốc cốm.

Phân xưởng Non Betalactam bào chế các dạng Thuốc viên nang cứng, viên nang mềm, viên nén , viên nén bao phim, viên nén bao đường, viên nén sủi bọt; thuốc bột, thuốc cốm, thuốc bột sủi bọt, thuốc cốm sủi bọt; thuốc kem, mỡ, gel dùng ngoài; thuốc nước dùng ngoài; thuốc nước uống.

Dây chuyền Thực phẩm Bảo vệ sức khỏe chuyên bào chế thuốc viên nén, viên nén bao phim, viên nén sủi, viên nang cứng, viên nang mềm, bột.

Hiện nay, US Pharma đang sản xuất và lưu hành trên toàn quốc với gần 400 sản phẩm và chia thành 11 nhóm điều trị khác nhau.

Dây chuyền Thực phẩm Bảo vệ sức khỏe chuyên bào chế thuốc viên nén

Nhà xưởng được xây dựng hoàn toàn bằng panel nhập khẩu lắp ghép.

Áp dụng nhiều hệ thống hỗ trợ sản xuất như phòng thí nghiệm đạt GLP, hệ thống kho bãi đạt chuẩn GSP, hệ thống lọc bụi, hệ thống cấp khí được kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm chặt chẽ, hệ thống nước lọc chuyên dụng.

Lực lượng kỹ sư, dược sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và nghiên cứu cùng đội ngũ nhân viên giao hàng phân phối đạt chuẩn GDP và đội ngũ công nhân được đào tạo GMP.

Nhà máy tiêu chuẩn USP và nhiều tiêu chuẩn quốc tế khác, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho tất cả sản phẩm.

US Pharma có phòng thí nghiệm đạt GLP

Vsicelo bổ sung vitamin và khoáng chất hộp 100 viên

Vsicelo bổ sung vitamin và khoáng chất hộp 100 viên được điều chế dưới dạng viên nang mềm, bổ sung vitamin và khoáng chất cho cơ thể, giúp tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng cho người lớn và trẻ em từ 7 tuổi trở lên trong trường hợp cơ thể suy nhược, thể chất yếu, thiếu hụt dinh dưỡng, sau phẫu thuật, cung cấp dinh dưỡng cho phụ nữ có thai và trong thời kỳ cho con bú.

Tham Khảo Thêm:

 

Sự khác nhau giữa chất xơ hòa tan và chất xơ không hòa tan

Sản xuất: Việt Nam

Quy cách đóng gói: Hộp 10 vỉ x 10 viên

Vsicelo bổ sung vitamin và khoáng chất

Vsicelo bổ sung vitamin và khoáng chất hộp 100 viên

Hộp 10 vỉ x 10 viên

/Hộp

190.000₫-10%

-10%

Cefprozil 500-US trị nhiễm khuẩn (1 vỉ x 10 viên)

Cefprozil 500-US trị nhiễm khuẩn (1 vỉ x 10 viên) là sản phẩm chỉ bán khi có chỉ định của bác sĩ. Hoạt chất Cefprozil trong thuốc có tác dụng điều trị nhiễm khuẩn do vi khuẩn nhạy cảm.

Cụ thể, Cefprozil 500-US giúp điều trị các bệnh viêm tai giữa cấp tính, viêm họng và viêm amidan, nhiễm khuẩn đường hô hấp, nhiễm trùng da và cấu trúc da.

Sản xuất: Việt Nam

Quy cách đóng gói: Hộp 1 vỉ x 10 viên

Cefprozil 500-US trị nhiễm khuẩn

Cefprozil 500-US trị nhiễm khuẩn (1 vỉ x 10 viên)

Hộp 1 vỉ x 10 viên

Bột pha hỗn dịch uống Cefpodoxim 100-HV trị nhiễm khuẩn (10 gói x 3g)

Bột pha hỗn dịch uống Cefpodoxim 100-HV trị nhiễm khuẩn (10 gói x 3g) được dùng dưới dạng uống để điều trị các bệnh từ nhẹ đến trung bình ở đường hô hấp dưới, kể cả viêm phổi cấp tính mắc phải ở cộng đồng và viêm tai giữa cấp. Đây là loại thuốc thuốc thay thế cho thuốc điều trị chủ yếu các nhiễm khuẩn nhẹ và vừa ở đường hô hấp trên như đau họng, viêm amidan.

Ngoài ra, Cefpodoxim cũng được dùng để điều trị nhiễm khuẩn đường tiết niệu thể nhẹ và vừa, chưa có biến chứng, điều trị nhiễm khuẩn thể nhẹ đến vừa chưa biến chứng ở da và các tổ chức da. Một liều duy nhất 200mg Cefpodoxim được dùng để điều trị bệnh lậu cấp chưa biến chứng, ở nội mạc cổ tử cung hoặc hậu môn – trực tràng của phụ nữ và bệnh lậu ở niệu đạo của nữ giới và nam giới. Sản phẩm được kê theo toa nên cần có chỉ định của bác sĩ trước khi mua và sử dụng.

Sản xuất: Việt Nam

Quy cách đóng gói: Hộp 10 gói x 3g

Bột pha hỗn dịch uống Cefpodoxim 100-HV trị nhiễm khuẩn

Bột pha hỗn dịch uống Cefpodoxim 100-HV trị nhiễm khuẩn (10 gói x 3g)

Hộp 10 gói x 3g

ZinC-HV hỗ trợ phục hồi sức khỏe, ăn ngon miệng hộp 100 viên

Advertisement

Thành phần của ZinC-HV hỗ trợ phục hồi sức khỏe, ăn ngon miệng hộp 100 viên có chứa kẽm và các vitamin C, B1, B6 hỗ trợ tăng cường tiêu hóa, giúp hấp thu chất dinh dưỡng hiệu quả và nâng cao sức đề kháng cho cơ thể.

Hướng dẫn sử dụng:

Uống với nhiều nước và uống trước hoặc sau bữa ăn khoảng 15 – 30 phút. Trẻ từ 9 – 18 tuổi uống 1 viên/lần/ngày. Người lớn từ 19 – 50 tuổi sử dụng 1 viên/lần và 2 lần/ngày.

Sản xuất: Việt Nam

Quy cách đóng gói: Hộp 10 vỉ x 10 viên

ZinC-HV hỗ trợ phục hồi sức khỏe, ăn ngon miệng hộp

ZinC-HV hỗ trợ phục hồi sức khỏe, ăn ngon miệng hộp 100 viên

Hộp 10 vỉ x 10 viên

/Hộp

95.000₫-10%

-10%

Cefprozil 250-US trị nhiễm khuẩn (1 vỉ x 10 viên)

Hoạt chất Cefprozil có trong sản phẩm Cefprozil 250-US trị nhiễm khuẩn (1 vỉ x 10 viên) được sử dụng khi có sự chỉ định của bác sĩ, giúp điều trị các bệnh nhiễm khuẩn do các vi khuẩn nhạy cảm gây nên như:

Viêm tai giữa cấp.

Viêm họng, viêm amidan.

Nhiễm khuẩn đường hô hấp: viêm xoang cấp, nhiễm khuẩn thứ cấp của viêm phế quản cấp và đợt cấp của viêm phế quản mãn tính.

Viêm phổi mắc phải cộng đồng từ nhẹ đến trung bình.

Nhiễm khuẩn tổ chức da và da không biến chứng.

Sản xuất: Việt Nam

Quy cách đóng gói: Hộp 1 vỉ x 10 viên

Cefprozil 250-US trị nhiễm khuẩn

Cefprozil 250-US trị nhiễm khuẩn (1 vỉ x 10 viên)

Hộp 1 vỉ x 10 viên

Thương hiệu Abbott của nước nào? Có tốt không? Các dòng sản phẩm nổi bật

12 loại thảo dược tốt cho tóc giúp tóc suôn mượt, chắc khỏe

11 cách lấy lại giọng nói khi bị mất giọng an toàn và hiệu quả

[1]

Nguồn tham khảo

Thương hiệu US Pharma

Hãng Sản Xuất Egis Pharmaceuticals Plc Của Nước Nào? Có Tốt Không? Các Dòng Sản Phẩm Nổi Bật

Tập đoàn Egis là một trong những công ty dược phẩm generic hàng đầu của khu vực Trung Đông Âu, hoạt động trên tất cả các lĩnh vực ngành dược. Egis là thành viên của Tập đoàn Servier – tập đoàn dược phẩm đa quốc gia được điều hành bởi một tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở chính tại Pháp.

Sản phẩm của Egis bao gồm nguyên liệu hoạt chất, thuốc viên, thuốc tiêm và các thuốc ở dạng bào chế dễ hấp thu dạng lỏng và bán rắn.

Các sản phẩm hiện diện ở 61 quốc gia thông qua mạng lưới các công ty con và văn phòng đại diện hoặc đối tác của Egis. Trong năm tài chính vừa qua, Egis đã đưa ra thị trường 634 sản phẩm thuộc 167 dòng sản phẩm và chứa 151 hoạt chất.

Egis là công ty dược phẩm generic hàng đầu

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính tại: Phòng 1101, tầng 11, tòa nhà Mê Linh Point, 2 Ngô Đức kế, phường Bến Nghé, quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Điện thoại: +84 28 38220 999

Là một trong những công ty ở khu vực Trung Đông Âu cam kết luôn đổi mới, tập đoàn Egis dành khoảng 45 triệu Euro mỗi năm cho hoạt động nghiên cứu và phát triển (R&D). Các hoạt động nghiên cứu và phát triển này tập trung vào các sản phẩm generic có giá trị tăng thêm và chất lượng cao.

Trong 20 năm qua, Egis Group đã đầu tư hơn 770 triệu Euro vào các hoạt động cải tiến cũng như hiện đại hóa toàn bộ quy trình sản xuất thành phẩm của mình, cũng như thành lập các trung tâm R&D tiên tiến ở Hungary.

Việc phát triển và sản xuất các hoạt chất có hoạt tính dược lý mạnh và các thành phẩm thuốc chứa chúng cũng đã trở nên khả thi tại nhà máy ở Budapest, Hungary. Tại đây việc hiện đại hóa toàn diện công nghệ sản xuất nguyên liệu hoạt chất truyền thống đã được hoàn thành.

Giai đoạn 1913 – 1950

Năm 1913: Dược sĩ Sándor Balla và Tiến sĩ Albert Wander đồng thành lập công ty Dược phẩm và Dinh dưỡng có tên Dr. Wander Ltd. of Pharmaceuticals and Nutriments.

Năm 1933: Công ty thành lập phòng thí nghiệm nghiên cứu riêng tại thủ đô Budapest.

Năm 1950: Tên công ty đổi thành “EGYT” (United Pharmaceuticals and Nutriments Production).

Công ty Dược phẩm và Dinh dưỡng Dr. Wander Ltd. of Pharmaceuticals and Nutriments

Giai đoạn 1951 – 2000

Năm 1985: Công ty đổi tên thành Egis.

Năm 1995: Servier sở hữu 51% cổ phần của Egis.

Công ty đổi tên thành Egis

Giai đoạn 2001 – nay

Năm 2013: Egis đã cho ra mắt chế phẩm sinh học tương tự chứa kháng thể đơn dòng (mAb) đầu tiên trong Liên minh Châu Âu đã được Cơ quan Quản lý Dược phẩm Châu Âu (EMA) phê duyệt.

Năm 2023: Chế phẩm tương tự sinh học đầu tiên của Egis đã được ủy quyền tiếp thị ở 16 quốc gia và đã trở thành công ty dẫn đầu thị trường ở một số quốc gia.

Ra mắt chế phẩm sinh học tương tự

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển của mình, Egis đã không ngừng nỗ lực và gặt hại được nhiều thành tựu nổi bật như:

Năm 2023: Công ty nhận được danh hiệu “Nơi làm việc thân thiện với gia đình” được trao tặng bởi Bộ Nhân sự.

Năm 2023: Bộ Nhân sự Hungary trao cho công ty danh hiệu “Công ty thân thiện với gia đình”.

Năm 2023: Công ty giành giải thưởng “Văn phòng của năm” trong hạng mục Không gian cộng đồng của năm.

Năm 2023: Egis Russia đạt “Dự án xã hội tốt nhất” của Nga.

Năm 2023 – 2023: Tập đoàn Egis đã đạt doanh thu ròng 542 triệu Euro. Ngoài Hungary, sản phẩm của Egis được lưu hành tại 17 quốc gia thông qua các công ty con và văn phòng đại diện.

Danh hiệu Nơi làm việc thân thiện với gia đình

Dopegyt 250mg trị tăng huyết áp (10 vỉ x 10 viên)

Dopegyt 250mg trị tăng huyết áp (10 vỉ x 10 viên) chứa hoạt chất methyldopa và các tá dược microcrystalline cellulose, croscarmellose sodium, tinh bột ngô,… có công dụng hiệu quả trong điều trị tăng huyết áp.

Cách dùng – Liều dùng: Liều lượng cần được điều chỉnh theo từng bệnh nhân. Các viên nén có thể được uống trước hay sau bữa ăn.

Lưu ý: Sản phẩm này chỉ bán khi có chỉ định của bác sĩ, mọi thông tin trên Website chỉ mang tính chất tham khảo. Vui lòng liên hệ với dược sĩ, bác sĩ hoặc nhân viên y tế để được tư vấn thêm.

Sản xuất: Hungary.

Quy cách đóng gói: Hộp 10 vỉ x 10 viên.

Dopegyt 250mg trị tăng huyết áp

Cardilopin 5mg trị tăng huyết áp, đau thắt ngực (3 vỉ x 10 viên)

Thành phần amlodipine trong Cardilopin 5mg trị tăng huyết áp, đau thắt ngực (3 vỉ x 10 viên) giúp điều trị tăng huyết áp, đồng thời hỗ trợ điều trị đau thắt ngực ổn định, đau thắt ngực do co thắt mạch.

Chống chỉ định:

Quá mẫn với amlodipine, dihydropyridine và/hoặc với bất kỳ thành phần nào khác của thuốc.

Trẻ em (do có ít kinh nghiệm trên lâm sàng).

Đau thắt ngực không ổn định.

Hẹp động mạch chủ có biểu hiện lâm sàng.

Phụ nữ cho con bú.

Lưu ý: Sản phẩm này chỉ bán khi có chỉ định của bác sĩ, mọi thông tin trên Website chỉ mang tính chất tham khảo. Vui lòng liên hệ với dược sĩ, bác sĩ hoặc nhân viên y tế để được tư vấn thêm.

Sản xuất: Hungary.

Quy cách đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên.

Cardilopin 5mg trị tăng huyết áp, đau thắt ngực

Cardilopin 10mg trị tăng huyết áp, đau thắt ngực (3 vỉ x 10 viên)

Cardilopin 10mg trị tăng huyết áp, đau thắt ngực (3 vỉ x 10 viên) có hoạt chất amlodipine cùng các tá dược microcrystalline cellulose, sodium starch glycollate,… có công dụng điều trị tăng huyết áp

Advertisement

Cách dùng, liều dùng:

Trong cả tăng huyết áp và đau thắt ngực, liều khởi đầu thông thường là 5 mg ngày một lần, nếu có thể thì luôn uống vào cùng một thời điểm trong ngày.

Tùy theo sự đáp ứng của bệnh nhân mà liều khởi đầu có thể tăng lên đến 10 mg ngày một lần.

Không cần thiết phải điều chỉnh liều lượng nếu có dùng đồng thời với các thuốc lợi tiểu thiazide, thuốc chẹn bêta và các thuốc ức chế men chuyển đổi angiotensin.

Lưu ý: Sản phẩm này chỉ bán khi có chỉ định của bác sĩ, mọi thông tin trên Website chỉ mang tính chất tham khảo. Vui lòng liên hệ với dược sĩ, bác sĩ hoặc nhân viên y tế để được tư vấn thêm.

Sản xuất: Hungary.

Quy cách đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên.

Cardilopin 10mg trị tăng huyết áp, đau thắt ngực

Thương hiệu Nam Dược của nước nào? Có tốt không? Các dòng sản phẩm nổi bật

Thương hiệu Botania của nước nào? Có tốt không? Các dòng sản phẩm nổi bật

Thương hiệu CTT Việt Nam của nước nào? Có tốt không?

Nguồn: Egis Pharmaceuticals PLC

Đồng Hồ Swiss Military Của Nước Nào? Có Tốt Không? Các Dòng Nổi Bật?

Lịch sử phát triển của đồng hồ Swiss Military

Thương hiệu đồng hồ Swiss Military được thành lập từ năm 1963 tại Thụy Sĩ. Những chiếc đồng hồ của hãng trở nên phổ biến trên thị trường khi mang nhiều lựa chọn chất lượng trong các phân khúc phù hợp nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Đồng hồ Swiss Military là sự kết hợp giữa chất lượng Swiss-Made với thiết kế thể thao và đặc tính quân đội ấn tượng. Những chiếc đồng hồ đến từ thương hiệu này mang đến khả năng hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ và độ chính xác cao ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt.

Bộ sưu tập đồng hồ Swiss Military LAND LINE​

Dòng LAND là mẫu đồng hồ với thiết kế cao cấp và đa dạng, với khả năng kháng nước, độ bền và tính ứng dụng cao. LAND phù hợp sử dụng trong những môi trường khắc nghiệt nhất.

AIR LINE​

Đây là dòng sản phẩm mang phong cách nhẹ nhàng, bay bổng, mang đến cho người đeo cảm giác thanh lịch và tao nhã.

AQUA LINE​

Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu đồng hồ bơi lội và lặn bền bỉ, chống nước tốt, dòng AQUA có thể phù hợp với bạn.

Các mẫu đồng hồ của dòng này có thể chịu được áp lực nước từ 10 ATM đến 20 ATM nên rất phù hợp với những người làm việc hay tiếp xúc nhiều với môi trường nước.

LADIES LINE​

Giống như tên gọi, LADIES là dòng đồng hồ dành riêng cho phái đẹp với thiết kế mặt nhỏ nhắn, đơn giản mà không kém phần tinh tế để tạo cảm giác nhẹ nhàng và sành điệu đối với chủ sở hữu.

MISSION LINE​

MISSION là dòng đồng hồ ấn tượng với thiết kế mới lạ và cá tính. Dòng đồng hồ này hứa hẹn ghi điểm với những ai yêu thích sự nổi bật và mới mẻ.

IAPF​ LINE​

Được thiết kế sang trọng, cùng mang phong cách mạnh mẽ và những chiếc đồng hồ thuộc dòng IAPF mang đến cảm giác đầy quyền lực đối với người mang.

Đồng hồ Swiss Military có tốt không? Thiết kế 

Các mẫu của đồng hồ Swiss Military đều ghi điểm với thiết kế lịch lãm, thời thượng, có thể được xem là món phụ kiện thời trang tôn lên vẻ sang trọng của chủ sở hữu.

Hầu hết các sản phẩm đều được gia công từ chất liệu kim loại cao cấp mang đến vẻ sang bóng và tinh tế cho người mang.

Bộ máy 

Mang chất lượng Swiss made nên đồng hồ Đồng hồ Swiss Military có máy được sản xuất, lắp ráp và sản phẩm cuối cùng được kiểm tra tại Thụy Sỹ.

Chính vì vậy bộ máy của chiếc đồng này vừa chính xác và có chất lượng bền bỉ, chạy ổn định theo thời gian nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

Vật liệu cao cấp

Mặt kính của đồng hồ có độ cứng cực cao, hầu như không bị phá vỡ khi va chạm giúp chống trầy xước tối ưu. Kết hợp cùng với đó các mẫu đồng hồ được trang bị khung viền chắc chắn, bảo vệ tốt bộ máy bên trong, hạn chế hư hỏng khi rơi rớt.

Độ chính xác cao

Trang bị bộ máy sản xuất tại Thụy Sĩ nên bên cạnh sự bền bỉ, đồng hồ Swiss Military còn mang đến độ chính xác cao khi đo đếm thời gian, máy chạy ít bị lệch thời gian. 

Thêm vào đó, tiện ích lịch ngày trên một số mẫu đồng hồ cũng giúp bạn xác định thời gian chuẩn xác hơn.

Hơn thế nữa, khi mua sản phẩm, khách hàng có thể yên tâm với chất lượng bởi chế độ bảo hành chính hãng 3 năm 

Advertisement

Cam kết 100% hàng chính hãng.

Bảo hành chính hãng theo từng sản phẩm.

Hướng dẫn sử dụng, giải đáp thắc mắc sản phẩm.

Đồng Hồ Festina Của Nước Nào, Ưu Điểm Và Dòng Sản Phẩm Nổi Bật

Đồng hồ Festina – Thương hiệu đến từ Thụy Sỹ

Thương hiệu đồng hồ Festina được thành lập ở Thụy Sỹ vào năm 1902. Sản phẩm của họ luôn ghi lại dấu ấn cho người sử dụng bởi việc sử dụng màu sắc cuồng nhiệt của Mỹ Latin đi cùng kiểu dáng cách điệu nhưng không làm mất đi nét truyền thống.

Đồng hồ Nữ Festina F20320/2

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm trong ngành, đồng hồ Festina giờ đây đã góp mặt ở nhiều quốc gia với hàng triệu sản phẩm chất lượng, bền bỉ đến tay khách hàng qua từng năm.

Lịch sử hình thành thương hiệu đồng hồ Festina

Năm  Sự kiện

1902

Thương hiệu đồng hồ Festina được thành lập tại Thụy Sỹ.

1984

Trụ sở chính của thương hiệu Festina chuyển tới thành phố Barcelona, Tây Ban Nha. Sau khi chinh phục thị trường Châu Âu, Festina bắt đầu hướng tới thị trường xa hơn là Châu Á.

1990

Festina ra mắt đội đua xe Festina Cycling team.

2012

Festina đánh dấu cột mốc 110 năm thành lập và phát triển.

2023

Thương hiệu này hợp tác cùng thương hiệu đá quý Swarovski, chính thức ra mắt dòng sản phẩm với tên gọi BST Mademoiselle mang phong cách thanh lịch cho những cô gái hiện đại.

Đồng hồ Festina chính hãng đang được kinh doanh tại chúng tôi với giá cực kỳ phải chăng. Bạn có thể mua trực tiếp tại cửa hàng hoặc đặt mua online thông qua:

Tổng đài mua hàng: 1800.1061 (Miễn phí) từ 7:30 – 22:00 (cả CN & ngày lễ).

(Chính sách trên được cập nhật vào tháng 02/2023 và có thể thay đổi theo thời gian. Bạn có thể xem thông tin mới nhất tại đây.)

Đồng hồ Festina có tốt không? Có nên mua không? Thiết kế độc đáo, kết hợp vẻ đẹp Thụy Sỹ và Tây Ban Nha

Thiết kế của đồng hồ Festina được kết hợp hài hòa tinh hoa của Thụy Sỹ và Tây Ban Nha, mang đến những mẫu đồng hồ vừa thanh lịch tinh tế lại vừa phóng khoáng, mạnh mẽ. 

Đồng hồ Nam Festina F20512/4

Với kiểu dáng thời thượng cùng bộ máy chất lượng cao, thương hiệu Festina được đông đảo người dùng sử dụng như một món phụ kiện giá trị, đeo bên mình trong các dịp lễ, hội, đi công tác hay đi làm. 

Bộ máy bền bỉ, hoạt động chính xác

Bộ máy đồng hồ được sản xuất theo tiêu chuẩn Swiss Made với quy trình lắp ráp và kiểm tra nghiêm ngặt. Do đó đồng hồ Festina có thể đảm bảo vận hành vô cùng chính xác với tuổi thọ cao, bền bỉ theo thời gian. 

Đồng hồ Nam Festina F20347/7

Độ chống nước lên đến 10ATM

Bên cạnh độ bền của bộ máy thì hãng cũng rất chú trọng về độ chống nước của đồng hồ. Tùy dòng đồng hồ Festina sẽ có độ chống nước khác nhau, khá đa dạng từ 3ATM, 5ATM cho đến 10ATM nhằm phục vụ các nhu cầu sử dụng hằng ngày của khách hàng.

Đồng hồ Nam Festina F20007/3 với độ chống nước 10ATM

Chất liệu đa dạng, cứng cáp

Thương hiệu Festina luôn không ngừng đổi mới các mẫu mã đồng hồ để làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất. Các chất liệu được sử dụng vô cùng đa dạng và cao cấp như: Thép không gỉ, titanium, kính Sapphire, kính khoáng, ceramic,…

Các chất liệu này không chỉ bảo vệ tốt chiếc đồng hồ mà còn làm tăng giá trị của sản phẩm và mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Advertisement

Đồng hồ Nữ Festina F20230/1

Giá cả phải chăng, phù hợp nhiều đối tượng người dùng

Là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng với bộ máy chất lượng tốt, được sản xuất tại Tây Ban Nha hoặc Thụy Sỹ nhưng Festina lại có mức giá khá phải chăng, chỉ từ 2 triệu đến 3,1 triệu đồng.

Đồng hồ Nữ Festina F20384/1

Đây là mức giá tầm trung, phù hợp túi tiền của nhiều đối tượng khách hàng Việt. Nếu bạn là người đam mê các sản phẩm sang trọng, thanh lịch, làm nổi bật vẻ ngoài của bản thân thì các sản phẩm đồng hồ Festina là một sự lựa chọn vô cùng phù hợp.

Các dòng sản phẩm của thương hiệu đồng hồ Festina

Đồng hồ Festina sở hữu mẫu mã đẹp đẽ, chất lượng tuyệt vời, thường được trang bị mặt kính khoáng, chất liệu thép không gỉ, khả năng kháng nước cao. Vì thế đã đem lại sự tin tưởng từ phía khách hàng.

Ngoài đồng hồ, tập đoàn Festina còn sản xuất thêm trang sức: Lotus Style và Lotus Silver với những mẫu mã tuyệt đẹp, hài lòng người dùng.

Ở thời điểm hiện tại, Festina đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm đồng hồ như: Chrono Bike, Special Editions, Chrono Sport, Prestige, Timeless Chrono, Classics. 

Trong đó, mỗi dòng sẽ có thiết kế và chất liệu khác nhau đôi chút để hướng đến những tệp khách hàng khác nhau. Nhưng nhìn chung, như đã nói, sản phẩm của Festina luôn có tông màu rực rỡ, trẻ trung và năng động, ví dụ như dòng Chrono Sport​, Chrono Bike.

Dĩ nhiên, hãng cũng có cả những thiết kế cổ điển, với tông màu trung tính, lịch lãm mà bạn có thể tìm thấy trên dòng Classics hay Prestige,…

Cập nhật thông tin chi tiết về Thương Hiệu Spm Của Nước Nào? Có Tốt Không? Các Dòng Sản Phẩm Nổi Bật trên website Avwg.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!