Xu Hướng 10/2023 # Quế Đất Là Gì? Cụm Từ Gây Tò Mò Và Tranh Cãi Hiện Nay # Top 11 Xem Nhiều | Avwg.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Quế Đất Là Gì? Cụm Từ Gây Tò Mò Và Tranh Cãi Hiện Nay # Top 11 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Quế Đất Là Gì? Cụm Từ Gây Tò Mò Và Tranh Cãi Hiện Nay được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Avwg.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Quế đất là gì? Quế đất – tên của một loại rau

Chỉ cần lên Google và gõ cụm từ Quế đất là gì?, hàng trăm kết quả tìm kiếm được gợi ý. Trong đó, theo thông tin cập nhật từ Wikipedia, Quế đất với tên gọi khác là hồi nước, rau quế vị, rau xá xị. Là giống cây có hoa thuộc họ Mã Đề. Rau có mùi thơm và vị thanh, thường được ăn kèm với các món nướng, trộn gỏi, bánh xèo, dùng làm rau ăn sống…

Ngoài ra quế đất còn được dùng trong các vị thuốc dân gian hỗ trợ điều trị các bệnh về dạ dày, cảm, viêm họng, chiết xuất tinh dầu giúp xua đuổi côn trùng.

Tuy nhiên nếu khái niệm này chỉ đơn giản như vậy, thì đâu thể nào gây tranh cãi trong suốt thời gian qua. Đến thời điểm hiện tại Quế đất vẫn là dấu chấm hỏi và thắc mắc vẫn chưa  “hạ nhiệt”.

Nickname của một nhân vật chuyên buôn đất

Sẽ không khó để bắt gặp cụm từ “Quế đất”, được viết nguệch ngoạc trên các tấm tôn, bờ tường… cứ thế dòng chữ này xuất hiện từ Bắc vào Nam. Từ đó tạo nên sự tò mò với nhiều ý kiến khác nhau. 

Nhiều diễn đàn, hội nhóm cũng tham gia bàn luận sôi nổi về vấn đề này, với nhiều giả thuyết khác nhau:

– Có “cụ” bảo Quế đất là một người có tên Quế làm nghề buôn đất tại Hải Phòng. Để tạo điều kiện thuận lợi hơn cho việc buôn bán, y đã ghi tên mình vào những tấm tôn bao quanh công trình World Bank. Đến khi hoàn thành, các tấm tôn được dỡ bỏ để phục vụ nơi khác và thế là tên tuổi cũng theo và được quảng bá rộng rãi. Cũng có lý giải cho rằng chủ của các tấm tôn ghi tên mình để đánh dấu quyền sở hữu của chúng.

– Ngoài ra cũng có người cảm thấy hoang man và  đưa ra thắc mắc vì đâu đâu cũng thấy cụm từ này. Một người tên Quế đơn giản là hành nghề môi giới nhà đất, nhưng trên tấm tôn từ Hà Nội, Hải Phòng đến TP. Hồ Chí đều có chữ này, không lẽ người tên Quế bán đất nhiều thế?!

Chiêu trò PR tên tuổi?

– Một phân tích khác khá hóm hỉnh đến từ cộng đồng mạng là Quế đất có nghĩa là  đất thơm. Để chỉ về một khu đất tốt, đáng được đầu tư vì mang lại khả năng sinh lời cao.

– Cũng có người “cà khia”, marketing chuẩn nhỉ? Từ Hải Phòng ra Sài Gòn đều có. Nhưng lại quên ghi contact, số điện thoại kèm để liên lạc.

Nhiều người không hiểu rõ, lên mạng search Quế đất là gì? nội dung thì có, nhưng kết quả lại không như mong đợi. Nếu đây là một hình thức quảng bá thương hiệu, thì có lẽ đã tạo được một tín hiệu tốt, gây nên sự tò mò và không tốn nhiều chi phí. Tuy nhiên xét ở góc độ khác đây là việc làm sai phạm làm mất mỹ quan đô thị.

Tính Từ Là Gì? Cụm Tính Từ Là Gì? Ví Dụ Và Bài Tập Cụ Thể

Một trong những loại từ cơ bản của Tiếng Việt là tính từ và cụm tính từ. Vậy theo bạn tính từ là gì, cụm tính từ là gì, đọc bài viết sau bạn sẽ hiểu.

Khái niệm tính từ và cụm tính từ

Tính từ là gì?

Tính từ là những từ dùng để chỉ đặc điểm hay tính chất của sự vật hiện tượng hoặc hành động. Sự kết hợp giữa tính từ và các từ ngữ khác tạo nên cụm tính từ. Chẳng hạn như: thù, hận. yêu. thương,….

Tính từ khá phức tạp và xác định khó khăn hơn. Do nhiều khi chúng chuyển thành loại khác như động từ hay danh từ.

Tính từ được chia làm hai loại sau:

Tính từ tự thân là những từ ngữ biểu thị được màu sắc, quy mô hay phẩm chất, hình dáng hoặc âm thanh, mức độ…. Chẳng hạn như: xanh, đỏ, tốt, xấu,….

Tính từ không tự thân là những từ không phải tính từ nhưng có chức năng như một tính từ. Chẳng hạn như: nhà quê(chỉ cách sống quê mùa) hay buông thả( trong một lối sống không có quy củ),…..

Ngoài ra còn có tính từ ghép được tạo ra nhờ ghép các tính từ với nhau. Cũng có thể là động từ ghép với tính từ hoặc danh từ ghép với tính từ.

Cụm tính từ là gì?

Cụm tính từ được tạo nên bởi sự kết hợp giữa các tính từ với các từ như đang, sẽ, vẫn,… Ngoài ra còn có nhiều các từ ngữ khác.

Tính từ và cụm tính từ nằm ở đâu trong câu? Một vài ví dụ về chúng

Phần này nói về vị trí của tính từ và cụm tính từ được đặt trong câu. Cùng với đó là một số ví dụ cụ thể

Trong câu tính từ và cụm tính từ chiếm vị trí nào?

Vị trí mà tính từ được đảm nhận trong câu là chủ ngữ. Tuy nhiên cũng có những trường hợp chúng làm vị ngữ trong câu.

Tính từ được phân chia ra hai loại rõ rệt:

Tính từ chỉ đặc điểm tương đối như: bé, cao, gầy,….

Tính từ chỉ đặc điểm tuyệt đối như: đỏ chót hay đỏ đậm, xanh lè,….

Hai loại tính từ này đều không thể kết hợp được với các từ chỉ mức độ.

Cụm tính từ lại khác chúng thường nằm tại vị trí trung tâm của câu. Cùng với đó là các thành phần phụ khác, Cấu tạo của chúng như sau: Phụ trước + phần trung tâm + phụ sau.

Một số ví dụ cụ thể như: “Quả bóng đang dần to ra”. Phần phụ trước là từ “đang”, trung tâm là “to” và phụ sau “ra”.

Một vài ví dụ cụ thể về tính từ và cụm tính từ

“Thắng đá bóng rất giỏi, tôi đánh giá cao về tài năng và trình độ của anh ấy”. Trong câu này tính từ là từ “cao” thể hiện khả năng, trình độ của người được nói tới.

“Hiền là bạn thân của em, cô ấy trông rất xinh xắn”. Trong câu tính từ là “xinh” dùng để chỉ đặc điểm của con người.

Ngoài ra còn khá nhiều những tính từ chỉ sự vật hiện tượng khác như:

Chỉ màu sắc có các từ như: xanh, đỏ, tím, vàng,…

Các từ chỉ kích thước: dài, cao, rộng,…

Chỉ âm thanh như: ồn ào, im lặng, nhộn nhịp,….

Chỉ hình dáng như: cong, méo, tròn,….

Hướng dẫn một số bài luyện tập về tính từ và cụm tính từ

Một số bài tập đưa ra để các em tham khảo và rèn luyện thêm

Bài tập số 1: Hãy đặt 3 câu có chứa tính từ và cụm tính từ

Lan đi đôi giày trông rất đẹp

Ánh nắng chói chang chiếu qua khung cửa sổ

Bầu trời hôm nay trong xanh vời vợi

Bài tập số 2: Hãy đặt câu dùng tính từ để chỉ:

Tính tình: Mai là một cô gái hiền lành, nết na

Âm thanh: Giờ ra chơi tiếng người nói cười ồn ào khắp sân trường

Tính cách: Trông bề ngoài vậy thôi chứ ông ấy hiền lành lắm

Sắc thái: Cô ấy nhìn tôi nở nụ cười tươi tắn

Thuật Ngữ –

Đất Công Nghiệp Là Gì? Thông Tin Từ A

Đất đai chính là một nguồn tài nguyên quý giá của con người, nó không chỉ là tài nguyên mà còn là một nguồn nguyên liệu dồi dào trong quá trình hoạt động và sinh sống của con người hiện nay. Căn cứ vào các tính chất của đất thì nó được phân thành nhiều loại khác nhau chẳng hạn như: Đất phù sa, đất đỏ bazan, đất nâu, đất sét,… hay căn cứ vào mục đích sử dụng chính của đất thì lại được chia thành các loại như: Đất nông nghiệp, đất công nghiệp hay đất lâm nghiệp và đất thổ cư. Một trong những loại đất quan trọng và ảnh hưởng không nhỏ đến nền kinh tế Việt Nam nhất hiện nay đó chính là đất công nghiệp.

Nếu như đất nông nghiệp đã được phân rõ ràng thành những loại đất khác nhau có trong bộ luật đất đai của nước ta hiện nay. Nhưng đất công nghiệp lại không quy định như vậy, nó không có trong luật đất đai. Thế nhưng hiện nay nó lại được xếp vào loại đất phi nông nghiệp. Tức là không sử dụng cho các mục đích nông nghiệp. Nếu như ngày xưa đất nông nghiệp được sử dụng vào mục đích hoạt động như trồng cây, khai thác và sử dụng cho hoạt động nông nghiệp của người dân thì đất công nghiệp được dùng cho mục đích chính là công nghiệp hiện nay. Hay bạn có thể hiểu một cách đơn giản hơn là loại đất này sử dụng để xây dựng nhà máy, xí nghiệp, các cơ sở hay công trình hoặc những đất dùng làm nguyên liệu cho công nghiệp. Bên cạnh đó còn đất khu công nghiệp, nó thường là những vùng đất đã được giải phóng, khai phá để dùng vào việc xây dựng khu công nghiệp thì sẽ được gọi chung là đất khu công nghiệp.

Đất công nghiệp là gì?

Đất sét chính là một trong nhiều loại nguyên liệu quan trọng không thể thiếu trong công việc sản xuất của con người hiện nay. Có rất nhiều các loại đất khác nhau có được dùng làm nguyên liệu chính trong công nghiệp, trong đó là đất sét. Đất sét chính là một loại đất mà có rất nhiều ứng dụng thông minh, khoa học khi được áp dụng và sử dụng trong ngành công nghiệp. Đất sét là nhóm đất có đặc tính dẻo khi gặp nước. Đất sét rất dễ tìm kiếm và được khai thác nhiều ở khu vực ven biển vì ở đó có sự xói mòn của biển mà tạo thành. Thật chẳng khó khăn gì khi bắt gặp đất sét xuất hiện trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của chúng ta, thậm chí là nó thường xuyên xuất hiện trong bữa cơm hàng ngày hay trở thành những vật dụng quen thuộc. Có thể kể đến như là: Bát, chén, cốc bình,…với những đặc tính dẻo khi gặp nước của đất sét này thì được ứng dụng vào trong công nghiệp gốm sứ rất nhiều. Chính vì thế mà nó được gọi  với cái tên là đất sét công nghiệp đó.

Để bạn có thể hiểu hơn về đất trồng cây công nghiệp thì trước tiên bạn phải hiểu thế nào là cây công nghiệp. Cây công nghiệp bạn có thể dễ dàng bắt gặp nhất chính là: Mía, đay, điều, cói, cà phê, tiêu,…. Cây công nghiệp hiện nay thì được phân thành hai loại chính đó là cây công nghiệp hàng năm và cây công nghiệp lâu năm. Đối với những cây công nghiệp hàng năm thì được trồng hàng năm và sẽ được thu hoạch còn với cây công nghiệp lâu năm thì mất nhiều năm sau khi trồng mới được mùa thu hoạch. Cho dù là cây công nghiệp hàng năm hay là cây công nghiệp lâu năm thì đều được sử dụng với mục đích chính là nguồn nguyên liệu cho các ngành công nghiệp chế biến. Loại đất mà dùng để trồng cây công nghiệp như vậy, người dân dùng đất đó chỉ để chuyên canh về cây công nghiệp chứ không dùng đối với cây nông nghiệp hay loại cây khác thì được gọi là đất trồng cây công nghiệp.

Một phần cũng vì đặc điểm của nó là thời gian dài mới có thể thu hoạch được nên chúng ta không thể trồng các loại cây nông nghiệp được. Đối với đất công nghiệp, đặc biệt là dùng để xây dựng các khu công nghiệp thì không phải tự nhiên mà ta có được đất để sử dụng mà điều này là do quy hoạch đất công nghiệp của Nhà nước quy định thực hiện hoặc một số doanh nghiệp thực hiện quy hoạch lại dựa theo các dự án khác nhau và có sự đền bù xứng đáng cho người dân sống tại khu đất đó. Những năm trở lại đây vấn đề quy hoạch đất công nghiệp vẫn còn gặp rất nhiều khó khăn, đặc biệt là vấn đề đền bù không xứng đáng cho chủ sở hữu hoặc do những hậu quả mà khu công nghiệp đó để lại cho người dân sinh sống tại nơi đây.

Đất công nghiệp hiện nay đóng một vai trò quan trọng trong quá trình phát triển ngành công nghiệp nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chung. Như chúng ta đã biết thì công nghiệp chính là một ngành đi đầu ở nước ta và không thể thiếu được, hàng năm nó đã và đang đóng góp vào GDP chung cho cả nước rất lớn. Không chỉ vậy mà nó còn góp phần vào công cuộc giải quyết nhu cầu việc làm lớn cho người dân. Đất công nghiệp lại chính là một trong những nguồn nguyên liệu không thể thiếu được cho việc các khu công nghiệp được xây dựng lên, là nơi trồng các loại cây công nghiệp, hay thậm chí còn là nguyên liệu để cho các ngành như công nghiệp gốm sứ phát triển mạnh và rộng rãi. Đất công nghiệp còn góp phần sản xuất ra một khối lượng không nhỏ của cải cho nền kinh tế Việt Nam như: các loại nguyên vật liệu, các loại dụng cụ thông dụng…

Khu công nghiệp là những khu vực có ranh giới địa lý rõ ràng, có điều kiện để phát triển triển tự nhiên cùng các cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ. Các quyết định thành lập khu công nghiệp được thực hiện như thế nào sẽ do Chính phủ hoặc Thủ tướng Chính phủ đưa ra quyết định.

Điểm khác biệt lớn nhất của khu công nghiệp so với điểm công nghiệp là không có dân cư sinh sống trong những khu vực này. Hay nói đơn giản là khu công nghiệp sẽ độc lập, tách biệt với khu dân cư. Đây được xem như là một trong những đặc điểm chính của các khu công nghiệp tập trung. Trong khi đó, điểm công nghiệp sẽ nằm cùng các khu dân cư sinh sống tại điểm đó.

Khu công nghiệp sẽ bao gồm nhiều xí nghiệp công nghiệp, cơ sở sản xuất có khả năng hợp tác sản xuất cao và hầu hết sẽ có quy mô tương đối lớn từ 50ha đến vài trăm ha. Nơi đây cũng tập trung chủ yếu nhiều doanh nghiệp chuyên sản xuất các mặt hàng công nghiệp, mặt hàng tiêu dùng phục vụ trong nước hoặc xuất khẩu với chi phí sản xuất khá thấp. Nhà nước cũng đã có nhiều chính sách ưu tiên nhằm thúc đẩy, tạo điều kiện thuận lợi cho các khu công nghiệp phát triển bền vững trong tương lai gần.

Việc xây dựng, phát triển và mở rộng thêm các khu công nghiệp trong nước ta được xem là định hướng quan trọng, mang tính quyết định trong quá trình thực hiện mục tiêu công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước trong tương lai không xa. Khu công nghiệp đã ngày càng khẳng định vai trò là nhân tố quan trọng hàng đầu để thúc đẩy phát triển nền kinh tế, phát triển xã hội.

Các khu công nghiệp ở nước ta có thể dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau mà có thể phân chia ra thành nhiều nhóm, loại hình khu công nghiệp. Để có thể tìm hiểu rõ về các loại hình này đòi hỏi người thu thập thông tin phải tổng hợp nhiều kiến thức chuyên sâu và cần thời gian tìm hiểu hết được nó. Ở đây, chúng ta sẽ chỉ liệt kê các loại hình khu công nghiệp phổ biến mà hầu hết mọi người thường biết đến như hiện nay.

Khu chế xuất là khu công nghiệp vô cùng đặc biệt chỉ dành riêng cho việc sản xuất, chế biến các sản phẩm phục vụ cho việc xuất khẩu sản phẩm ra nước ngoài. Hoặc là của các doanh nghiệp hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực xuất – nhập khẩu ở khu vực đó với nhiều điều kiện và ưu đãi khác nhau từ thuế, giá cả mặt bằng và các thủ tục hành chính cũng đã được đơn giản hóa. Khu chế xuất có vị trí và ranh giới xác định rõ ràng từ trước, có cơ sở hạ tầng hoàn thiện, hiện đại và không có dân cư sinh sống ở đây.

Các xí nghiệp trong khu công nghiệp này sẽ được liên hợp hóa dây chuyền công nghệ, dây chuyền sản xuất để có thể bổ trợ cho nhau trong quá trình tạo ra sản phẩm cuối cùng. Chẳng hạn như khu công nghiệp tập trung vào các nhà máy luyện kim kèm theo đó là các công trình phụ trợ về năng lượng, máy móc, xây dựng và sử dụng chất phế thải.

Đất công nghiệp hiện nay được quy định chi tiết tại nghị định 43/2014 NĐ-CP và Luật đất đai năm 2014. Theo đó:

Những quy định pháp luật về đất công nghiệp

Thời hạn sử dụng đất: Sẽ theo thời hạn của dự án đầu tư, nhưng không được quá 70 năm. Trường hợp thời hạn đầu tư mà dài hơn thời gian còn lại của khu đất thì chủ đầu tư sẽ phải xin phép các cơ quan chức năng và phải đóng thuế đầy đủ và tiền sử dụng đất cho thời gian quá hạn đó.Kế hoạch sử dụng đất: Việc quy hoạch sử dụng khu đất công nghiệp phải được cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt và khi quy hoạch sẽ phải thực hiện đúng với những gì cam kết trên giấy tờ. Khi thành lập khu công nghiệp thì phải đồng thời quy hoạch xây dựng khu nhà ở, các công trình công cộng nằm ngoài khu công nghiệp đó.

Chủ thể có quyền thuê đất công nghiệp là các tổ chức, cá nhân là công dân Việt Nam, người Việt Nam định cư ở nước ngoài hoặc các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

Nghĩa vụ nộp thuế: Có thể nộp hàng năm hoặc nộp 1 lần cho cả thời gian thuê.

Trách nhiệm của người thuê: Phải sử dụng đất theo đúng mục đích sử dụng ban đầu. Kể cả sau này nếu như không có nhu cầu thuê nữa và cho người khác thuê lại đất thì người thuê sau cũng sẽ phải tiếp tục sử dụng theo đúng mục tiêu đã được xác định từ ban đầu. Nếu cố tình làm trái quy định thì việc sử dụng đất sau này của bạn sẽ bị làm khó bởi các chế tài xử phạt theo quy luật của Luật Đất đai.

Trong những năm trở lại đây, việc sử dụng trái phép đất công nghiệp xảy ra ngày càng nhiều. Với quỹ đất ở bị bó hẹp lại, câu chuyện về chuyển đổi đất công nghiệp sang đất ở trở nên nóng và cấp thiết hơn bao giờ hết

Tuy nhiên thì các cá nhân, tổ chức không có quyền để có thể chuyển đổi đất công nghiệp thành đất ở. Việc này cần có sự cho phép của cơ quan có thẩm quyền. Mọi hành vi chuyển đổi trái phép đất công nghiệp thành đất ở đều là vi phạm pháp luật.

Cơ sở để các chủ đầu tư khu công nghiệp và các ban ngành chủ trương xin chuyển đổi là nghị định 82/2023/NĐ- CP cho phép chuyển đổi mục đích sử dụng đất nếu thấy tình hình phù hợp với những dự án quy hoạch đất ở địa phương.

Tuy nhiên thì nhiều chuyên gia đang tỏ ra lo ngại nếu không quản lý chặt chẽ hơn nữa thì sẽ tạo ra làn sóng ồ ạt xin chuyển đổi đất công nghiệp sang đất ở và dẫn đến nhiều hệ lụy kèm theo, việc cắt xén đất, chia lô, bán nền kiếm lợi nhuận sẽ trở thành mối lo ngại lớn cho thị trường này.

Hiện nay hầu hết thì đất công nghiệp được sử dụng chính là đất thuê có thời hạn, và nếu như trong quá trình khai thác và sử dụng đất của các khu công nghiệp sẽ làm cho đất đai sẽ sớm bị bạc màu mà không cải tạo. Vì vậy sau thời gian thuê thì việc sử dụng lại đất sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Đó chính là những vấn đề cần thiết mà bạn cần phải biết về đất công nghiệp, vì nó đóng một vai trò to lớn và quan trọng cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, nhưng hiện tại thì nó cần phải có những biện  pháp sử dụng hiệu quả hơn.

Tò Mò Bí Kíp Cặp Bạn Thân Vi Vu Bình Thuận Ở Resort 4 Sao 2N1Đ Chỉ Mất 850K

Hè chưa đến mà cái nắng gay gắt đã làm bản thân thấy khó chịu cực kỳ rồi. Mùa này mà được đi biển tránh nóng thì còn gì bằng. Vậy nên tranh thủ lúc rảnh rỗi, mình rủ ngay con bạn thân làm liền một chuyến đến biển Kê Gà – một trong những bãi biển đẹp nhất ở Bình Thuận. Và các bạn có tin được không, tụi mình chỉ cần bỏ ra… 850k/người để được “sống sang” 2N1Đ như thế này đây!

Kê Gà – Bãi biển cực xanh và hoang sơ ở Bình Thuận

Nhắc tới Bình Thuận, có lẽ 10 người thì hết 9 người sẽ nghĩ ngay đến những cái tên quen thuộc như Phan Thiết hay Mũi Né. Quen quá thì hóa ra lại bình thường, vì thực sự cá nhân mình thấy biển đảo Bình Thuận rất đẹp và hoang sơ, đặc biệt là Kê Gà – nơi được mệnh danh là bãi biển đẹp nhất, hoang sơ nhất của tỉnh Bình Thuận. Nơi này nằm cách trung tâm thành phố Phan Thiết khoảng 20km và thuộc địa phận xã Thuận Quý, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận. Lên xe giường nằm đánh một giấc 4 tiếng đồng hồ là đến nơi rồi!

Lần này tụi mình quyết định “chọn mặt gửi vàng” tại TTC Resort Premium – Kê Gà. Thú thật ban đầu hai đứa cũng đắn đo lắm, vì con bạn đi cùng cứ lo ở resort sẽ tốn kém (một vấn đề muôn thuở khi đi du lịch). Thế nhưng mình thề rằng lựa chọn ở đây là một quyết định vô cùng sáng suốt của hai đứa. Resort 4 sao này đáp ứng cho bọn mình đầy đủ mọi yếu tố: gần biển nhất, có nhiều đồ ăn nhất, dịch vụ chất lượng nhất khu vực biển Kê Gà. Và đặc biệt, lý do lớn nhất vẫn là chương trình ưu đãi “khủng” giá cực đáng đồng tiền bát gạo cho bạn nào quan tâm đến yếu tố ngon – bổ – rẻ khi đi du lịch xa.

Sống sang như quý tộc tại resort 4 sao đỉnh nhất Kê Gà chỉ với… 850k/người???

TTC Resort Premium – Kê Gà là resort chuẩn xịn 4 sao nằm ngay trên bãi biển Kê Gà, cách không quá xa trung tâm thành phố Phan Thiết. Ở đây có hai khu chính là khu đồi và khu biển cùng hơn 80 phòng superior/deluxe, grand bungalow và villa tha hồ cho các bạn lựa chọn.Với thiết kế theo phong cách gần gũi, hòa hợp với cảnh quan thiên nhiên, TTC Resort Premium – Kê Gà dạo gần đây cùng với Mũi Kê Gà nổi lên như một hiện tượng trên bản đồ du lịch tỉnh Bình Thuận. Nơi đây là lựa chọn số 1 của nhiều nhóm bạn, gia đình và cặp đôi tìm đến nghỉ dưỡng.

Book gói dịch vụ này chỉ bỏ ra có 850k mà lòng tụi mình vui sướng cực kỳ vì quá “hời”. Chỉ với 850k/người, tụi mình được ở trong phòng dành cho 2 người trong một resort chuẩn 4 sao, được ăn 3 bữa/ngày (còn có thêm ăn nhẹ tại hồ bơi và cả ăn khuya nữa), được uống nước có cồn không giới hạn, miễn phí xe đưa đón “tận răng” từ thành phố Phan Thiết vào resort và ngược lại. Đặc biệt khi các bạn book từ 2 phòng trở lên thì sẽ được nâng cấp lên 1 căn Hill Pool Villa (có hồ bơi mini riêng, bếp, phòng khách… siêu sang chảnh) nữa đó.

Từ Sài Gòn, các bạn có thể lựa chọn nhà xe Kim Hùng để đi đến Bình Thuận, sau đó sẽ có xe trung chuyển các bạn đến thẳng resort vô cùng tiện lợi luôn. Hoặc nếu đi nhà xe khác thì resort cũng sẽ có xe đưa đón miễn phí 2 chiều từ thành phố Phan Thiết tới thẳng resort. Lúc tới nơi cũng tầm trưa, tụi mình được tiếp đón vô cùng tận tình, chu đáo bởi mấy bạn nhân viên dễ thương nhanh chóng làm thủ tục check-in, nhận phòng.

Trong gói combo All Inclusive này, tụi mình được ở phòng superior siêu sang chảnh dành cho 2 người với view hướng vườn, bước mấy bước là ra tới bãi biển. Phòng cho 2 người ở nhưng rộng thênh thang các bạn ạ, có cả cửa kính trông ra khu vườn siêu sang chảnh, hầu như trong phòng chẳng thiếu bất cứ thứ gì. Mình thích nhất là bồn tắm “bán lộ thiên” đậm chất thiên nhiên trong phòng với cả view cửa kính trên đầu, trông cũng lạ lạ hay hay!

Đặc biệt, nếu đặt từ 2 phòng trở lên thì các bạn sẽ được upgrade (nâng cấp) lên thành một căn Hill Pool Villa cực đẹp, có đầy đủ phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp, đặc biệt là hồ bơi mini riêng tha hồ cho gia đình, bạn bè tụ tập mà không sợ bị làm phiền. Tụi mình mặc dù chỉ đi 2 người không thể nâng cấp lên Mini Pool nhưng vẫn được dùng bể bơi chung cũng “chanh sả” không kém.

Thiệt tình trong suốt chuyến đi cho đến tận lúc về nhà, tụi mình vẫn ấn tượng nhất với chiếc bể bơi ở resort. Nghỉ trưa xong xuôi, hai đứa phải thay bikini và phóng ngay ra bể bơi để ngâm mình dưới làn nước mát. Giữa trưa hè oi bức mà được tắm nắng đưới này thì còn gì tuyệt vời hơn? Mà trưa đứng nắng, mình khuyên các bạn cũng không nên ra biển ngay kẻo lại bị đen da thì khổ!

Nếu các bạn từng ước ao trở thành nhân vật chính trong mấy cái Pool Party đúng nghĩa ngỡ chỉ có bên nước ngoài thì giờ đây khi đến với TTC Resort Premium – Kê Gà, mọi thứ sẽ được hiện thực hóa nè! Mua cái combo trọn gói 2N1Đ như tụi mình, mấy bạn sẽ được miễn phí luôn bữa ăn nhẹ ngay tại hồ bơi từ 10h – 18h mỗi ngày. Quả là không thể bỏ lỡ!

Thử nhìn bọn mình mà xem, vừa được tung tẩy dưới làn nước mát lành, vừa được ăn uống ngập mặt trong lúc bơi, lại còn được phó nháy có tâm chụp cho hàng tá tấm hình sống ảo chất lừ như thế này hỏi sao không thích cơ chứ! Nếu không muốn xuống hồ bơi tắm, các bạn cũng có thể trùm khăn vào rồi nằm tắm nắng, hóng mát trên mấy chiếc ghế dựa được resort bày sẵn ở đấy.

Xế chiều trời đã trở nên mát dịu hơn nên tụi mình quyết định thay đồ đẹp và đi dạo xung quanh khuôn viên resort. Ở TTC Resort Premium – Kê Gà được trồng rất nhiều cây xanh tạo bóng mát, có cả ao sen nhỏ, rồi sân tennis nữa, tha hồ cho các bạn sống ảo cháy máy nha!

Mình đặc biệt thích những thảm cỏ xanh mướt xung quanh resort. Nép mình dưới mấy tán dừa cao cao, được nằm trải thảm ra rồi tổ chức picnic, tán gẫu cùng bạn bè thì còn gì tuyệt vời hơn?

Bật mí thêm là biển Kê Gà đang vào mùa rất đẹp. Vì vậy, mọi người hãy nhanh tay lẹ chân liên hệ TTC Resort Premium – Kê Gà rồi book ngay cho mình một tour siêu “hạt dẻ” để tha hồ nhập hội team Sang nhắm mắt thấy mùa hè nha!

– TTC Resort Premium – Kê Gà: Thôn Thuận Thành, xã Thuận Quý, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận.

Thực hiện: Thành Nhân

Đăng bởi: Hàn Thị Hạ Thư

Từ khoá: Tò mò bí kíp cặp bạn thân vi vu Bình Thuận ở resort 4 sao 2N1Đ chỉ mất 850k

Địa Chỉ 4 Phố Sách Hà Nội Gây Sốt Mạng Xã Hội Hiện Nay

Nội dung chính

1. Phố sách 19/12 Hà Nội

Địa chỉ phố sách Hà Nội: Phố 19 Tháng 12, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Giờ mở cửa: 8.00AM – 22.00PM

Là cầu nối giữa hai con đường Lý Thường Kiệt và Hai Bà Trưng, nếu bạn là người sành “Hà Nội” thì cứ tiến thẳng đường đến Tòa án Nhân Dân, phố sách là một con đường nhỏ nằm cạnh đấy.

Ảnh: Hanoi e.Buddies

Ngay đầu khu phố dài vỏn vẹn 200m này, bạn sẽ bắt gặp một cột đá in nổi chữ “phố sách Hà Nội” và cả biểu tượng về nho học đương thời, giáo dục hiện đại của Hà Nội – văn miếu Quốc Tử Giám.

Phố sách được xây dựng không chỉ với mục đích tạo ra một địa điểm bán sách mà còn mang đến một không gian văn hóa, nơi tổ chức các sự kiện như giới thiệu tác phẩm mới, giao lưu gặp gỡ, tọa đàm với các tác giả… cho bạn đọc thủ đô.

Tại nơi này, bạn có thể tìm thấy nhiều gian hàng với các đầu sách từ các nhà xuất bản nổi tiếng như: Kim Đồng, Phương Nam, Nhã Nam, Tiền Phong,….

Ảnh: @_duyhiu

Khung cảnh của phố sách nói không ngoa cứ như một trấn cổ phong nào đấy với những gian hàng đậm sắc đen cổ kính, trầm lắng, cộng với hàng cây rêu phong bên đường cùng gam tối của gạch lát đường. Khuôn viên thật sự thích hợp để nhâm nhi một cuốn sách hay, đi dạo và nói với nhau những câu chuyện trò.

Ảnh: con đường sách hà nội

Mọi khung cảnh của phố đều trở thành một background cực xịn xò cho các bạn trẻ check-in những bộ ảnh theo hơi hướng cổ điển, vintage. Ngoài ra, phố còn có các quán cafe cho nhóm bạn và máy tra cứu thông tin sách ở mỗi đầu phố.

Khám phá thêm:

Ảnh: @hanoi.inlove

2. Phố sách Đinh Lễ

Địa chỉ: Phố Đinh Lễ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Giờ mở cửa: 9.00AM – 22.00PM

Nếu phố sách 19/12 là một đứa trẻ đang lớn dần thì Đinh Lễ là một người trưởng thành đã lớn lên cùng với sự phát tiển của Hà Nội. Nằm cạnh hồ Gươm nên người dân địa phương đồn nhau một câu như thế này ” Đi Hồ Gươm nhớ ghé Tràng Tiền Plaza, ăn kem Tràng Tiền và dừng chân tại phố sách Đinh Lễ”.

@duongnguyen1294

Nhưng cái tên Đinh Lễ ra đời phải nhờ đến cửa hàng nhỏ của bà Phạm Thị Mão. Mà ngày nay, cửa hàng nhỏ này đã trở thành nhà sách Mão lâu đời, không ai không biết tại Hà Thành.

Mặc cho hiện nay có biết bao cửa hàng sách lớn nhỏ mọc lên, nhưng đối với các cô cậu học trò “Mão” vẫn là một cái tên quen thuộc để mua sách và check-in. Không gian ở đây đã phai màu và in đậm dấu vết của thời gian.

Ảnh: nhà sách đinh lễ hà nội

Ngoài Mão, phố sách Đinh Lễ còn sở hữu hằng hà sa số các gian hàng khác nhau với nhiều thể loại sách: học tập, ngoại văn, kinh dị, trinh thám, đời sống,… phong phú từ đông, kim, tây, tàu… Những giá sách lớn, cao ngất và đầy ắp này luôn phục vụ đầy đủ nhu cầu từ những cậu học sinh nhỏ, đến những cụ cao niên, hay các ông bố bà mẹ trung niên.

Mặc dù đã lâu đời, nhưng với vị trí gần hồ Gươm vô cùng đắc địa cùng danh tiếng đã gây dựng được, phố sách này vẫn vô cùng đông đúc, đặc biệt là các ngày cuối tuần.

Ảnh: hiệu sách đinh lễ hà nội

3. Đường Láng – phố sách cũ Hà Nội

Địa chỉ: đường Láng, Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội

Giờ mở cửa: 9.00AM – 10.00PM

Nhà sách Tiến Thọ, Đức Trí là hai ông lớn trong ngành sách tại Thủ Đô và cả hai cửa hàng này đều thuộc phố sách đường Láng.

Điều làm phố sách này trở nên đặc biệt hơn so với các phố sách còn lại là ở chỗ cổ kính, cổ kính không đến từ thiết kế bên ngoài như phố 19/12, cũng không đến từ mặt thời gian tồn tại như phố Đinh Lễ, cổ kính ở phố cổ đường Láng là chuyên kinh doanh sách cũ.

Ảnh: Sưu tầm

Các cửa hàng ở đây có khá nhiều sách, đa dạng từ các loại văn học, lịch sử, địa lý, kế toán, ngân hàng, sách ngoại văn… Bạn chỉ cần đưa tên chủ quán sẽ đưa ra ngay cuốn bạn muốn.

Ảnh: phố bán sách cũ ở hà nội

Ngoài ra, người mua còn có thể tìm được các dòng sách trên thị trường tốt với giá giảm từ 30 – 40% hoặc nếu bạn là khách mua quen, nhiều chủ quán bán còn chỉ bằng nửa giá gốc.

4. Phố sách Phạm Văn Đồng Hà Nội

Địa chỉ: Phạm Văn Đồng, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Nằm kéo dài từ cổng trường Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội đến đường Trần Quốc Hoàn. Ngày trước, nơi này là thiên đường mua sách của sinh viên trên địa bàn thành phố vì giá cả rẻ đến bất ngờ.

Ảnh: @_d_t_hiennn_

Sách ở đây khá rẻ nên thu hút rất nhiều học sinh, sinh viên đến tham quan và mua sách. Nhiều cuốn sách chỉ có giá 10k nên rất phù hợp với những bạn sinh viên ham đọc sách mà không đủ điều kiện để mua sách mới.

Ảnh: Sưu tầm

Kinh nghiệm chụp ảnh phố sách ở Hà Nội đẹp

Không khí tri thức của các phố sách luôn đặc biệt phù hợp đến các kiểu trang phục, phụ kiện theo hướng lãng mạn, ngọt ngào, dịu dàng và màu ảnh mang sắc xanh đen.

Để góc máy sao cho người, cửa hàng, hàng cây nằm gọn trong một khung hình sẽ đem lại hiệu quả cao cho bức ảnh. Đứng dựa lưng vào tường tạo cảm giác thanh thoát cho bức ảnh.

Nên lựa khi nắng nhẹ để chụp hình ngoài trời để có hiệu ứng lên hình đẹp. Dẫn theo một bé cún cưng, một tay dắt, một tay cầm sách đọc sẽ cho ra một bức ảnh tự nhiên nhất.

Dùng sách che mặt, đọc sách một cách lơ đãng, mải mê lựa sách, ôm quyển sách vào lòng và nhìn với một ánh mắt ngây thơ vào ống kính, để sách lên đầu theo chiều ngang, để sách thẳng đứng sau lưng,… là những kiểu chụp hình với sách được ưa chuộng

Ảnh: Sưu tầm

TOP 11 khu vui chơi ở Hà Nội gây sốt cho giới trẻ

Trải nghiệm vườn hoa bãi đá sông Hồng và vé vào mới nhất

Ảnh đại diện thuộc bản quyền của bạn: Đỗ Quang Hùng

Đăng bởi: Hồng Dương

Từ khoá: Địa chỉ 4 Phố sách Hà Nội gây sốt mạng xã hội hiện nay

Blusher Là Gì? Top 5 Loại Blusher Được Ưa Chuộng Hiện Nay

Blusher là một dụng cụ trang điểm không thể thiếu đối với các nàng hiện nay. Vậy blusher là gì và loại nào tốt, cách sử dụng như thế nào?

I. Blusher là gì?

Blusher hay còn gọi là phấn má hồng. Đây là một bước trang điểm quan trọng để có một gò má xinh đẹp, cho khuôn mặt thêm rạng ngời.

Blusher hay còn được gọi là phấn má hồng là một bước trang điểm quan trọng cho các cô nàng để có một gò má xinh đẹp, tô điểm thêm cho khuôn mặt tươi tắn và đầy sức sống. Ngoài ra, nhiều loại phấn má hồng còn bao gồm cả tính dưỡng ẩm cho làn da căng mọng nước.

II. Lựa chọn blusher như thế nào cho phù hợp?

Cũng giống như các sản phẩm trang điểm khác, khi lựa chọn blusher thì bạn cũng cần phải lựa chọn loại phù hợp với mình, cụ thể như là:

1. Chọn blusher phù hợp với làn da

Chọn đúng loại phấn má hồng phù hợp với làn da là điều vô cùng quan trọng giúp cho làn da không bị dị ứng, kích ứng mà có thể giữ cho lớp phấn lâu trôi.

Ngày nay, có rất nhiều loại phấn má hồng được sản xuất riêng biệt cho những loại da khác nhau như là:

Người có làn da khô thì có thể dùng các loại blusher dạng kem để dưỡng ẩm, giúp làn da mềm mịn, tươi trẻ đầy sức sống.

Người có làn da thường thì có thể sử dụng các loại phấn má hồng dạng bột hay dạng nén làm cho khuôn mặt trở nên bừng sáng, ngọt ngào suốt ngày dài.

Người có làn da dầu, da mụn thì nên lựa chọn blusher có dạng gel để hạn chế việc phấn bột gây bít tắc lỗ chân lông.

Khi lựa chọn blusher thì bạn nên lựa chọn những loại phù hợp với làn da và màu da của mình.

2. Chọn blusher phù hợp với màu da

Lựa chọn blusher phù hợp với màu da của bạn sẽ làm tôn da lên rất nhiều.

Đối với những cô nàng có màu da hơi tái thì nên chọn màu hồng tươi. Với những nàng có làn da trắng thì đánh phấn má màu hồng đào sẽ tôn làn da trắng lên rất nhiều đó. Còn nếu thuộc da bánh mật thì màu phấn má hồng đỏ gạch sẽ giúp tôn da hơn.

3. Sử dụng đúng loại cọ

Đối với blusher dạng phấn hoặc dạng bột thì bạn có thể lựa chọn các loại cọ để tán phấn dễ dàng hơn. Còn với phấn má hồng dạng kem, dạng gel thì bạn chỉ cần dùng tay là có thể tán được kem.

III. Hướng dẫn sử dụng blusher đúng cách

Sau khi đã biết blusher là gì, nhiều người lại không biết cách sử dụng loại phấn má hồng này như thế nào cho đúng cách.

Để phấn má hồng lên chuẩn và đều màu thì trước tiên bạn phải có lớp nền không bị mốc, không bị vón cục. Với các loại blusher dạng phấn hoặc dạng nén, dạng kem thì bạn có thể sử dụng sau khi các lớp nền và kết thúc bằng một lớp phấn phủ nhẹ để cho màu má hồng trôi lâu hơn.

Với mỗi khuôn mặt thì đều có cách để tán phấn má hồng phù hợp, bạn có thể tham khảo đánh blusher cho từng loại khuôn mặt:

Mỗi khuôn mặt sẽ có cách để tán phấn má hồng phù hợp, có thể tán phấn từ gò má xuống hoặc từ gò má ra phía mang tai,…

Với những cô nàng có khuôn mặt tròn: Nên tán phấn má từ vị trí cao nhất của gò má hướng xéo về phía mang tai sẽ tạo cảm giác thon gọn cho khuôn mặt của bạn hơn.

Với những cô nàng có khuôn mặt dài: Bạn nên tán blusher từ phần gò má từ từ về phía mang tai, rồi sau đó dặm một chút phấn hồng lên mí mắt và cằm, tạo cảm giác khuôn mặt đầy đặn hơn.

Với những cô nàng mặt vuông: Đối với những cô nàng mặt vuông thì bạn có thể tán blusher bắt đầu từ gò má rồi xuống phần hõm má một ít sẽ giúp khung xương hàm trở nên thon dài hơn rất nhiều.

Với những cô nàng có gò má thấp: Đối với những cô nàng có gò má thấp thì nên lựa chọn các loại blusher có tông màu sáng hoặc có nhũ nhằm tô điểm cho khuôn mặt tươi tắn.

IV. Top 5 loại blusher được ưa chuộng nhất hiện nay 1. Phấn má hồng Mac Powder Blush (6g)

MAC là thương hiệu đã có hơn 40 năm thâm niên trong lĩnh vực làm đẹp, trang điểm và hóa trang. Ngoài các dòng son, kem nền, phấn phủ thì phấn má hồng của MAC cũng là sản phẩm được đánh giá cực kỳ cao.

Phấn má hồng Mac Powder Blush là một trong những loại blusher được ưa chuộng hiện nay.

Đánh giá sản phẩm:

Thiết kế: Sản phẩm được đựng trong hộp tròn dạng nắp bật trong suốt và phần vỏ được in logo MAC đơn giản, tinh tế.

Chất phấn: chất phấn má hồng MAC siêu nhẹ, mướt mịn lướt trên da. Ngoài ra, trong hạt phấn còn có chứa các thành phần khoáng chất có khả năng hút dầu, giữ cho da luôn khô thoáng.

Độ bám màu: Có độ bám trên da tối thiểu 8 tiếng trong mọi điều kiện, trong điều kiện ngồi điều hòa mát mẻ thì có thể giữ cả ngày.

Giá thành: Sản phẩm có giá khoảng từ 450.000 – 500.000 đồng.

2. Phấn má hồng Innisfree My Blusher (3.5g)

Phấn má hồng của Innisfree rất được lòng khách hàng và được nhiều người ưa chuộng sử dụng bởi chất lượng sản phẩm tốt.

Phấn má hồng của Innisfree rất được lòng khách hàng và được nhiều người lựa chọn sử dụng bởi chất lượng sản phẩm tốt.

Đánh giá sản phẩm:

Thiết kế: Sản phẩm có hình chữ nhật nhỏ gọn với nắp trong suốt, có phần nam châm bên dưới, phần lõi có thể tách rời.

Chất phấn: Có chứa bột khoáng cực kỳ mịn và không hề bị cakey, lên chuẩn tone tự nhiên nhưng vẫn nổi bật.

Độ bền màu: Độ bền màu của sản phẩm tương đối tốt, có thể giữ màu nguyên vẹn trong từ 4 – 6 tiếng tùy vào điều kiện thời tiết.

Giá thành: Phấn má hồng Innisfree My Blusher có giá từ 150.000-170.000 đồng/hộp.

3. Phấn má hồng Canmake Glow Fleur Cheek (6.3g)

Canmake là một hãng mỹ phẩm nội địa Nhật được nhiều người Việt Nam lựa chọn và tin dùng. Phấn má hồng cũng là một sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng của thương hiệu Canmake.

Canmake là một hãng mỹ phẩm nội địa Nhật được nhiều người Việt Nam lựa chọn và tin dùng, trong đó có blusher.

Đánh giá sản phẩm:

Thiết kế: Phấn má Canmake được nén thành hình các bông hoa chồng lên nhau vô cùng tinh xảo và xinh xắn được đựng trong hộp vuông trong suốt.

Chất phấn: Chất phấn mỏng, mịn và phớt nhẹ trên da mà không gây nặng mặt. Đặc biệt, sản phẩm không chứa cồn, không dầu khoáng, không chất tạo mùi nên an toàn cho mọi loại da.

Độ bền màu: Sản phẩm có thể giữ màu trong khoảng 5 tiếng sử dụng mà không bay màu.

Giá thành: Sản phẩm này có giá bán khoảng 250.000 đồng/ hộp.

4. Phấn má hồng A’pieu Pastel (5.5g)

A’pieu là một hãng mỹ phẩm của Hàn Quốc theo phong cách nhẹ nhàng và đáng yêu. Hãng có dòng má hồng dạng kem đựng trong lọ rất dễ thương và độc đáo. Ngoài ra, hãng cũng có má hồng dạng phấn theo các tone màu pastel ngọt ngào và xinh xắn.

Phấn má hồng A’pieu Pastel ngọt ngào, xinh xắn được các cô nàng thích thú khi sử dụng.

Đánh giá về sản phẩm:

Thiết kế: Vỏ hộp có hình tròn màu trắng với nắp trong suốt có in logo mang một cảm giác gọn gàng, dễ thương.

Chất phấn: Kết cấu các hạt phấn mịn màng, lên màu chuẩn, thành phần cũng vô cùng lành tính nên các loại da đều có thể sử dụng được.

Độ bền màu: Thời gian sản phẩm bám màu không được quá lâu, chỉ khoảng 4 tiếng.

Giá thành: Sản phẩm này có giá bán khoảng từ 120.000 -135.000 đồng/hộp.

5. Má hồng dạng kem Sunnies Face Airblush (3g)

Sản phẩm má hồng dạng kem của Sunnies Face của Philippines tuy chỉ vừa ra đời thời gian gần đây nhưng đã gây được tiếng vang tại nhiều quốc gia khác trên thế giới. Sản phẩm này được đánh giá là bản dupe của dòng má hồng Cloud Paint (Glossier).

Phấn má hồng Sunnies Face Airblush đang “làm mưa làm gió” trên thị trường trong thời gian gần đây.

Đánh giá sản phẩm:

Thiết kế: Có kèm gương ở bên trong, vỏ hộp hình tròn có màu sắc giống với màu phấn má bên trong.

Chất kem: Kết cấu kem mềm mượt, khi apply lên da sẽ tạo ra lớp matte tự nhiên. Với thành phần chiết xuất từ tinh chất trà xanh giúp hỗ trợ chống lão hoá.

Giá thành: Hiện nay, sản phẩm có giá bán trên thị trưởng dao động từ 320.000 – 350.000 đồng/ hộp.

V. Mua blusher ở đâu uy tín?

Khi đã biết được blusher là gì và lựa chọn được cho mình loại blusher thích hợp thì vấn đề được nhiều phái đẹp quan tâm hơn nữa đó là mua sản phẩm ở đâu để đảm bảo chất lượng tốt?

Phấn má hồng hiện nay được bán tại các đại lý, cửa hàng, shop mỹ phẩm trên toàn quốc. Tùy vào dòng sản phẩm bạn mua của thương hiệu nào thì bạn có thể mua tại nhà phân phối, đại lý hoặc website chính thức của hãng.

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn mua tại các cửa hàng và shop mỹ phẩm uy tín được nhiều người tín nhiệm. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đặt mua tại các sàn thương mại điện tử uy tín như: Tiki, Lazada hoặc Shopee, Sendo,…

Mong rằng bài viết đã giúp bạn biết được blusher là gì và lựa chọn được cho mình sản phẩm phù hợp, giúp cho phần makeup thêm rạng ngời, tươi xinh hơn.

Cập nhật thông tin chi tiết về Quế Đất Là Gì? Cụm Từ Gây Tò Mò Và Tranh Cãi Hiện Nay trên website Avwg.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!