Xu Hướng 9/2023 # Phát Hiện Cơ Sở Sản Xuất Thực Phẩm Chức Năng ‘Khủng’ Nghi Giả Tại Hà Nội # Top 12 Xem Nhiều | Avwg.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Phát Hiện Cơ Sở Sản Xuất Thực Phẩm Chức Năng ‘Khủng’ Nghi Giả Tại Hà Nội # Top 12 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Phát Hiện Cơ Sở Sản Xuất Thực Phẩm Chức Năng ‘Khủng’ Nghi Giả Tại Hà Nội được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Avwg.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cơ quan chức năng kiểm tra cơ sở sản xuất TPCN; thực phẩm bảo vệ sức khỏe nghi là giả

Ngày 1/6, trao đổi với Tiền Phong, Cục Quản lý thị trường (QLTT) Hà Nội cho biết, các đơn vị thuộc Cục vừa phát hiện một cơ sở sản xuất thực phẩm chức năng (TPCN), thực phẩm Bảo vệ sức khỏe (BVSK) nghi là giả. Hiện tại, cơ quan chức năng đã tạm giữ 12.000 lọ TPCN để xác minh.

Theo Cục QLTT Hà Nội, ngày 31/5, Đoàn kiểm tra liên ngành do Đội QLTT số 1 (Cục QLTT Hà Nội) chủ trì, phối hợp với Đội QLTT số 25 và Đội Cảnh sát kinh tế (Công an huyện Chương Mỹ, Hà Nội) tiến hành kiểm tra đột xuất một căn nhà cấp 4 ở thôn Cao Sơn ( xã Tiên Phương, huyện Chương Mỹ, Hà Nội).

Số sản phẩm cơ quan chức năng phát hiện tại cơ sở sản xuất

Advertisement

Tại thời điểm kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện 4 công nhân đang gia công, đóng gói những viên sủi, viên nén rồi cho vào vỏ hộp nhựa không nhãn mác. Sau đó, công nhân sử dụng máy khò nhiệt và máy ép nhiệt dán các nhãn mác được in sẵn của các nhãn hiệu như Lady, V3, HYPOLY, HeBora Collgen Enrich; Collagen Top Queen New, Glucosamine, BORA… lên phía ngoài vỏ hộp.

Các sản phẩm này sau đó được dán tem chống hàng giả và phân phối đến người tiêu dùng.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng ghi nhận tại cơ sở có gần 12.000 lọ/hộp TPCN, thực phẩm BVSK đã được đóng gói thành phẩm. Trên bao bì các sản phẩm này thể hiện có xuất xứ từ các nước như: Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc. Ngoài ra, còn nhiều sản phẩm còn thể hiện đơn vị chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm là các doanh nghiệp trong nước như: Công ty TNHH Supharmco; Công ty TNHH thương mại dịch vụ xuất nhập khẩu Lady cara; Công ty TNHH Thương mại GENIX, Công ty Cổ phần Thịnh Tâm Đường, Công ty TNHH thương mại Tavuco Việt Nam…

Cơ quan chức năng kiểm tra cơ sở sản xuất

Ngoài ra, lực lượng chức năng còn ghi nhận tại cơ sở kinh doanh chứa 4.070 lọ nhựa đựng 20 viên sủi/lọ không có nhãn mác; 67 kg viên thuốc các loại không có nhãn mác; 44.656 chiếc tem nhãn giấy các loại có chữ Lady, Toca, V3, tem chống hàng giả; 15.478 chiếc vỏ hộp giấy các loại cùng 01 chiếc máy khò nhiệt và 01 chiếc máy ép nhiệt đã qua sử dụng nhãn có chữ nước ngoài.

Đại diện nhóm công nhân, ông Đoàn Văn Đ. cho biết mới được thuê đến để thực hiện các công việc trên và chưa được chủ cơ sở trả lương.

Cơ quan chức năng xác định, tại thời điểm kiểm tra cơ sở hoạt động không có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh; kinh doanh hàng hóa không niêm yết giá theo quy định; không xác định được có kinh doanh trên thương mại điện tử; có dấu hiệu sản xuất hàng giả là thực phẩm có nhãn hàng hóa và bao bì hàng hóa bị làm giả với tên, địa chỉ của doanh nghiệp sản xuất, phân phối sản phẩm; Giả mạo mã số đăng ký lưu hành sản phẩm.

Sản phẩm cơ quan chức năng phát hiện tại cơ sở sản xuất

Theo Lãnh đạo Đội QLTT số 1, đây là vụ việc sản xuất TPCN giả với quy mô lớn. Các đối tượng chủ động chọn một căn nhà dân nằm ở ngoại thành, xa trung tâm để thực hiện hoạt động sản xuất hàng giả.

Hiện tại, Đội QLTT số 1 đã chuyển hồ sơ và tang vật vụ việc có dấu hiệu hình sự tại cơ sở này đến Công an huyện Chương Mỹ để xử lý theo quy định.

EU cấm nhập cà phê, ca cao trồng tại rừng suy thoái, nông sản Việt ảnh hưởng ra sao?

Thực Phẩm Chức Năng (Tpcn)

Thực phẩm chức năng (TPCN)

Khái niệm về thực phẩm chức năng (TPCN)

1. TPCN (tiếng Anh: functional foods) là các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên hoặc là thực phẩm trong quá trình chế biến được bổ sung thêm các chất “chức năng”. Bản chất TPCN có khả năng hỗ trợ điều trị bệnh và phòng ngừa bệnh vì nó có khả năng phục hồi tất cả các cấu trúc tế bào trong cơ thể đang bị tổn thương.

2. Khái niệm TPCN được người Nhật sử dụng đầu tiên trong những năm 1980 để chỉ những thực phẩm chế biến có chứa những thành phần tuy không có giá trị dinh dưỡng nhưng giúp nâng cao sức khoẻ cho người sử dụng.

3. Theo Viện Khoa học và Đời sống quốc tế (International Life Science Institute – ILSI) thì “thực phẩm chức năng là thực phẩm có lợi cho một hay nhiều hoạt động của cơ thể như cải thiện tình trạng sức khoẻ và làm giảm nguy cơ mắc bệnh hơn là so với giá trị dinh dưỡng mà nó mang lại”. Theo IFIC, TPCN là những thực phẩm hay thành phần của chế độ ăn có thể đem lại lợi ích cho sức khoẻ nhiều hơn giá trị dinh dưỡng cơ bản.

4. Bộ Y tế Việt Nam định nghĩa TPCN: là thực phẩm dùng để hỗ trợ chức năng của các bộ phận trong cơ thể người, có tác dụng dinh dưỡng, tạo cho cơ thể tình trạng thoải mái, tăng sức đề kháng và giảm bớt nguy cơ gây bệnh. Tuỳ theo công thức, hàm lượng vi chất và hướng dẫn sử dụng, thực phẩm chức năng còn có các tên gọi sau: thực phẩm bổ sung vi chất dinh dưỡng, thực phẩm bổ sung, thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, sản phẩm dinh dưỡng y học.

Ở mỗi nước, thực phẩm chức năng (TPCN) được gọi bằng những thuật ngữ khác nhau: Các nước Tây Âu gọi là “thực phẩm – thuốc” (alicaments) hoặc dược phẩm dinh dưỡng (nutraceutics), thực phẩm bổ sung dinh dưỡng (food suplement); Trung Quốc gọi là “thực phẩm bổ dưỡng bảo vệ sức khỏe”; Còn ở Việt Nam gọi là “thực phẩm đặc biệt”.

Sự khác nhau giữa TPCN và thực phẩm bổ sung (TPBS)

Thực phẩm chức năng không phải là thuốc.

Đối với thực phẩm chức năng, nhà sản xuất công bố trên nhãn sản phẩm là thực phẩm, đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn sức khỏe, phù hợp với các quy định về thực phẩm. Đối với thuốc, nhà sản xuất công bố trên nhãn là sản phẩm thuốc, có tác dụng chữa bệnh, phòng bệnh với công dụng, chỉ định, liều dùng, chống chỉ định. Thuốc là những sản phẩm để điều trị và phòng bệnh, được chỉ định để nhằm tái lập, điều chỉnh hoặc sửa đổi chức năng sinh lý của cơ thể.

Có thể sử dụng thường xuyên, lâu dài nhằm nuôi dưỡng, bổ dưỡng hoặc phòng ngừa các nguy cơ gây bệnh… mà vẫn an toàn, không có độc hại, không có phản ứng phụ.

Người tiêu dùng có thể tự sử dụng theo “hướng dẫn cách sử dụng” của nhà sản xuất mà không cần khám bệnh, hoặc thầy thuốc phải kê đơn…

Thực phẩm bổ sung

Là bổ sung một số thành phần có lợi hoặc loại bớt một số thành phần bất lợi. Việc bổ sung hay loại bớt phải được chứng minh và cân nhắc một cách khoa học và được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho phép (thường là phải theo tiêu chuẩn).

Có tác dụng với sức khỏe (một số chức năng sinh lý của cơ thể) nhiều hơn là các chất dinh dưỡng thông thường. Nghĩa là, thực phẩm chức năng ít tạo ra năng lượng cho cơ thể như các loại thực phẩm, ví dụ, gạo, thịt, cá…

Liều sử dụng thường nhỏ, thậm chí tính bằng gram, miligram như là thuốc.

Đối tượng sử dụng có chỉ định rõ rệt như người già, trẻ em, phụ nữ tuổi mãn kinh, người có hội chứng thiếu vi chất, rối loạn chức năng sinh lý nào đó…

Các loại TPCN

Nhóm bổ sung vitamin và khoáng chất.

Nhóm bổ sung chất xơ.

TPCN giúp cân bằng hệ vi khuẩn đường tiêu hóa.

Bổ sung các chất dinh dưỡng đặc biệt khác.

TPCN loại bỏ bớt một số thành phần.

Các thực phẩm cho nhu cầu dinh dưỡng đặc biệt.

TPCN giảm cân…

Tiêu chuẩn GMP lời giải với bài toán an toàn TPCN

Tiêu chuẩn GMP sẽ là thách thức lớn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong nước về tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt, áp dụng trong sản xuất nhằm đảm bảo chất lượng đồng đều, ổn định, đạt tiêu chuẩn đã đăng ký và đảm bảo điều kiện vệ sinh an cho sản xuất được áp dụng từ ngày 01/07/2023.

Tiêu chuẩn GMP sẽ là thước đo giá trị của những sản phẩm TPCN được tung ra thị trường sau ngày 01/07/2023.

Sẽ là tiêu chuẩn để cộng đồng người tiêu dùng đánh giá chất lượng TPCN và an tâm hơn rất nhiều so với sự trôi nổi của TPCN trong những năm vừa qua.

Cách lựa chọn TPCN khi tiêu chuẩn GMP được áp dụng.

Nếu là người tiêu dùng thông thái bạn phải biết các tiêu chí khi mua TPCN an toàn và chất lượng.

Trên bao bì, vỏ hộp có ghi rõ tên cơ sở sản xuất và đạt tiêu chuẩn GMP và logo đơn vị sản xuất.

Sản phẩm được Cục an toàn Thức phẩm của Bộ Y tế cấp phép lưu hành.

Tên TPCN được ghi rõ là Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ.

Có đầy đủ thông tin về sản phẩm như:

Liều dùng.

Bảo quản.

Hướng dẫn sử dụng.

Công dụng.

Thành phần.

Thông tin liên hệ đối đơn vị sản xuất.

XEM THÊM:

10 Tiêu chuẩn lựa chọn nguyên liệu sản xuất TPCN

Nguyên liệu TPCN của Nasol.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Dược Phẩm Nasol Quốc Tế

Hotline: 0387 368 760

10 Cơ Sở Sản Xuất Và Phân Phối Khăn Lạnh Giá Rẻ Và Uy Tín Ở Hà Nội

Khăn lạnh Hà Nội

Được khởi tạo bởi những thành viên đam mê kinh doanh và luôn mong muốn cung cấp những sản phẩm tốt nhất dành cho khách hàng. Khăn lạnh Hà Nội tự hào là đơn vị cung cấp khăn lạnh, bao đũa, Order, Cardname,… lớn bậc nhất thị trường Hà Nội. Sản phẩm của công ty mang tính tiện lợi cao, ấn tượng và gắn kết khoảng cách.

Là một công ty cung cấp chuyên nghiệp, khăn lạnh Hà Nội luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm cao nhất cho khách hàng với uy tín và kỹ thuật được tích lũy trong hơn 7 năm. Công ty tự tin sẽ cung cấp cho Quý khách hàng sản phẩm có chất lượng cao nhất với giá rẻ nhất, góp phần quảng bá thương hiệu và hình ảnh của quý khách.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 64 Sài Đồng, phường Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 0985 075 800 & 0916 393 696

Email: [email protected]

Công ty TNHH Hà Nội Mulsugun

Khăn lạnh Hà Nội

Với quy mô xưởng 250m2, công ty TNHH Hà Nội Mulsugun là đơn vị chuyên sản xuất khăn ướt, khăn lạnh trên thị trường Miền Bắc. Mặt hàng không chỉ xuất hiện tại các nhà hàng ăn uống, khách sạn, spa,.. mà nó còn là lựa chọn của hầu hết các gia đình khi có trẻ nhỏ và phụ nữ.

Sản phẩm của công ty mang lại những ưu điểm tuyệt vời: Chất liệu mịn màng, không nhăn nhúm, thấm hút nhanh, làm sạch hiệu quả. Giữ lạnh lâu tùy thuộc vào môi trường. Gọn nhẹ và tiện lợi, dễ dàng mang theo bên người, không ảnh hưởng đến việc di chuyển. Công ty cam kết giá thành hợp lý, chất lượng đạt chuẩn.

Công ty TNHH Hà Nội Mulsugun

Công ty Falcon

Công ty TNHH Hà Nội Mulsugun

Công ty Falcon là một trong những đơn vị đi đầu trong việc sản xuất và in ấn bao vỏ đũa, in khăn ướt, khăn lạnh, cardvisit, nhận thiết kế bao vỏ hộp đồ dùng khách sạn,… Với nhiều năm kinh nghiệm trongviệc sản xuất và in ấn bao vỏ đũa, khăn ướt, bao bì vỏ hộp khách sạn cao cấp in logo thông tin công ty, khách sạn nhà hàng trên từng sản phẩm đáp ứng đầy đủ các yêu cầu từ phía đối tác. Phương châm của Falcon là ” Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phát triển của công ty“.

Với chất liệu vải mềm, dai hương thơm tự nhiên nhẹ dịu và sạch khuẩn, Falcon đã hoàn toàn chiếm được thiện cảm của khách hàng dù chỉ mới lần đầu sử dụng. Bên cạnh khăn ướt, công ty cũng phân phối các mặt hàng như giấy khô, đũa tách, đũa đơn, bao đũa, hóa đơn. Sản phẩm, dịch vụ của Falcon luôn đảm bảo hợp lý, tốt nhất thị trường hiện nay. Công ty đã khẳng định được vị thế của mình và được nhiều khách hàng tín nhiệm.

Văn phòng: số 8 ngõ 154 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Kho Hàng: số 9 chùa Nền 1160 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Nhà máy: khu Chiến Thắng, Xuân Mai, Hà Nội

Khăn ướt Kim Hưng

Công ty Falcon

Là một thương hiệu nổi tiếng và từng dành nhiều danh hiệu cao quý như top 100 thương hiệu uy tín nổi tiếng được tin dùng do người tiêu dùng bình chọn, thương hiệu vàng công nghiệp Việt Nam. Khăn ướt Kim Hưng đã và đang đồng hành cùng khách hàng trên các cung bậc của cảm xúc. Sản phẩm ở đây tương đối đa dạng từ màng ngọc cho đến màng ghép các màu, hình thức thì phong phú có thể in trục đồng, in lụa theo tên hay thiết kế logo, hoa văn lên sản phẩm.

Với chất liệu vải mềm, dai hương thơm tự nhiên nhẹ dịu và sạch khuẩn, Kim Hưng đã hoàn toàn chiếm được thiện cảm của khách hàng dù chỉ mới lần đầu sử dụng. Bên cạnh khăn ướt, công ty cũng phân phối các mặt hàng như giấy khô, đũa tách, đũa đơn, bao đũa, hóa đơn.

Công ty sản xuất in ấn khăn lạnh Hà Nội

Khăn ướt Kim Hưng

Công ty sản xuất in ấn khăn lạnh Hà Nội chuyên sản xuất & in khăn lạnh, khăn ướt cao cấp giá rẻ cho nhà hàng, khách sạn, tiệc cưới, karaoke, tổ chức sự kiện, gia đình, du lịch, cá nhân,… sử dụng công nghệ vi sinh : khả năng sát khuẩn, virus, khử các mùi hôi giúp làm sạch da một cách nhẹ nhàng và tuyệt đối an toàn, đem lại cho người sử dụng một cảm giác mát lạnh, thoải mái.

Khi in khăn ướt, khăn lạnh tại công ty sản xuất in ấn khăn lạnh Hà Nội khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu thế: Mẫu mã thiết kế độc đáo, mới lạ so với những địa chỉ khác. Điều này sẽ khiến tên tuổi cho doanh nghiệp của bạn ấn tượng với khách hàng rất lớn.

Đặc biệt công ty sẽ miễn phí hoàn toàn phí thiết kế cho khách hàng. Chất lượng in bao bì khăn ướt cao cấp và hình ảnh rõ nét bởi được in bằng máy móc công nghệ cao. Giá cả phải chăng và cạnh tranh nhất khi bạn in khăn lạnh tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng với linh hoạt trong khâu chọn nguyên liệu nên công ty đảm bảo được giá thành cạnh tranh nhất cho quý khách, khuyến mãi và ưu đãi lớn khi quý khách in khăn lạnh số lượng nhiều.

Địa chỉ: 88 đường Cầu Giấy, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0978 055 790

Email: [email protected]

Công ty sản xuất in ấn khăn lạnh Hà Nội

Công ty TNHH thương mại và đầu tư Minh Anh

Công ty sản xuất in ấn khăn lạnh Hà Nội

Tham gia vào thị trường sản xuất hàng tiêu dùng cụ thể là về giấy từ năm 2004 đến nay Minh Anh đang là sự lựa chọn khá hoàn hảo với nhiều khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Tập trung chủ yếu vào các mặt hàng như giấy vệ sinh, khăn ăn, giấy hộp, giấy cân Prime và khăn ướt, Minh Anh không những đem đến chất lượng giấy tốt mà còn uy tín, giao hàng đúng hẹn.

Nói về khăn ướt của Minh Anh thì có 2 loại chính là khăn đơn loại 1 tờ và khăn hộp, được tạo thành từng hộp nhỏ tiện dụng với số lượng 20 – 30 tờ. Theo thời gian chúng đã có mặt ở hầu hết các vùng từ quán tạp hóa nhỏ, quán ăn cho đến các nhà hàng sang trọng bởi giá thành bình dân mà chất lượng lại tuyệt hảo.

số 23, ngách 75/36 Phố Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội

Số 24 ngõ Văn Hương, phố Tôn Đức Thắng, Hàng Bột, Đống Đa, Hà Nội

Công ty khăn lạnh Kim Trọng

Ngoài cơ sở tại Hà Nội, Kim Trọng còn mở các chi nhánh mới ở Bắc Ninh, Đông Anh… và hệ thống các nhà phân phối, đại lí ở khắp các tỉnh: Quảng Ninh, Lào Cai, Ninh Bình, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Hưng Yên, Hải Phòng, Hải Dương nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Công ty khăn lạnh Kim Trọng

Công ty TNHH đầu tư và thương mại in Việt Tiến

Công ty khăn lạnh Kim Trọng

Công ty in Việt Tiến là thương hiệu đã đồng hành cùng rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh trong suốt thời gian dài, với vai trò phân phối mặt hàng thiết yếu như hóa đơn, bao bì và khăn lạnh. Mục tiêu của Việt Tiến là trở thành doanh nghiệp mang tầm cỡ quốc gia, chuyên cung cấp sản phẩm an toàn, thân thiện với môi trường cho người Việt sử dụng, hưởng ứng chiến dịch “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Khăn lạnh Việt Tiến: Áp dụng công nghệ từ Châu Âu theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000 được sản xuất trong môi trường vô trùng. Sản phẩm khăn lạnh chỉ sử dụng một lần nên đảm bảo hợp vệ sinh tuyệt đối. Mẫu thiết kế đa dạng, phong phú hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Siêu thị khăn

Công ty TNHH đầu tư và thương mại in Việt Tiến

Siêu Thị Khăn là địa chỉ phân phối chuyên nghiệp và quy mô lớn về tất cả các loại khăn được sử dụng trong đời sống hàng ngày bao gồm: khăn bông, khăn giấy, khăn ướt, khăn đa năng, thảm chân, khăn trải giường. Riêng đối với khăn ướt siêu thị phân phối 3 loại chính đó là khăn ướt trẻ em, khăn ướt du lịch, khăn ướt nhà hàng.

Ưu điểm khăn ướt tại Siêu thị khăn: Phân phối các loại khăn ướt từ những thương hiệu uy tín như Mamamy, Guarantee Care, Nuna. Nguyên liệu vải không dệt, nước tinh khiết. Sử dụng tinh chất lô hội, đem lại sự mềm mại, dễ chịu khi sử dụng. Không với tẩm ướp hóa chất, chất tạo mùi gây hại cho làn da và sức khỏe.

Siêu Thị Khăn cạnh tranh về giá bán các sản phẩm rẻ hơn so với thị trường và thường xuyên cập nhật chương trình khuyến mãi giám giá đến Quý khách hàng. Nhiều chính sách giá ưu đãi dành cho những khách hàng mua số lượng lớn và chiết khấu cao đối với các nhà phân phối.

Cửa hàng: 48/69A Hoàng Văn Thái, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Nơi sản xuất: KCN xã Phùng Xá, huyện Mỹ Đức, Hà Nội

Điện thoại: 0984 678 111 & 0833 225 228

Giờ mở cửa: 09 – 17:00

Công ty Cổ phần dịch vụ thương mại Việt Xanh (Vietgreen)

Email: [email protected]

Công ty Cổ phần dịch vụ thương mại Việt Xanh (Vietgreen)

Đăng bởi: Đường Củ Cải

Từ khoá: 10 cơ sở sản xuất và phân phối khăn lạnh giá rẻ và uy tín ở Hà Nội

8 Cơ Sở Lấy Mẫu Xét Nghiệm Tại Nhà Uy Tín Nhất Tại Hà Nội

Trong công tác khám chữa bệnh cần dựa vào các triệu chứng lâm sàng và xét nghiệm cũng được xem như “tiêu chuẩn vàng” giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác để điều trị bệnh kịp thời mà còn có thể phát hiện sớm những nguy cơ mắc bệnh. Bởi vậy, nhu cầu làm xét nghiệm không chỉ riêng người bệnh mà còn có những người khỏe mạnh đi kiểm tra sức khỏe định kỳ. Các bệnh viện, phòng khám công luôn trong tình trạng quá tải và hiện tượng sáng sớm phải nhịn đói khi đi xét nghiệm máu rồi hẹn chiều trả kết quả là rất phổ biến.

Đồng thời, những thủ tục hành chính này còn rườm rà, tốn thời gian chờ đợi khiến cho người bệnh mệt mỏi, thậm chí ốm thêm. Thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của người dân về chăm sóc sức khỏe, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tự hào là đơn vị tiên phong trong phục vụ xét nghiệm máu tại nhà và trả kết quả tận nơi. Xét nghiệm máu tại nhà ngoài việc lấy máu để kiểm tra kết quả thì còn lấy mẫu phân, mẫu nước tiểu để đưa ra kết luận đánh giá tình trạng sức khỏe của bạn chính xác nhất.

Lợi ích của dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà là xóa đi những e ngại, nỗi niềm người đi xét nghiệm, nhất là người già, trẻ nhỏ hay những người bận rộn. Thay vì e ngại, người dân sẽ hài lòng về sự tiết kiệm thời gian, thái độ phục vụ của đội ngũ cán bộ trẻ năng động và tận tâm. Kết quả xét nghiệm từ cơ bản (đường máu, mỡ máu, men gan,…) đến chuyên sâu (đột biến gen, đột biến kháng thuốc, marker ung thư,…) luôn đảm bảo chính xác nhất và nhanh chóng nhất để rút ngắn thời gian chờ đợi.

Hiện nay, Medlatec đang cung cấp tới 470 đầu mục dịch vụ với:

Xét nghiệm thông thường: đường máu, mỡ máu, gan, thận…

Xét nghiệm chuyên sâu: Dấu ấn ung thư, sinh học phân tử, đột biến gen

Mong muốn mang đến dịch vụ y tế hoàn hảo phục vụ nhân dân, từ năm 2012, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC thành lập

Tổ tư vấn kết quả xét nghiệm do các bác sĩ, thạc sĩ phụ trách. Khi có kết quả xét nghiệm, bác sĩ sẽ tư vấn, hỗ trợ kịp thời những khách hàng có kết quả bất thường.

Đặt lợi ích của người dân lên hàng đầu, trên 23 năm qua, các xét nghiệm tại nhà được thu đúng giá niêm yết đúng giá tại Bệnh viện. Phí đi lại lấy mẫu xét nghiệm và trả kết quả vẫn giữ nguyên 10.000 đồng/lần.

Bên cạnh việc thực hiện các xét nghiệm tại nhà, bạn nên thực hiện kiểm tra sức khỏe định kỳ từ 06 tháng đến 01 năm một lần nhằm phát hiện sớm các triệu chứng bệnh lý và điều trị bệnh kịp thời, giảm thiểu chi phí, nâng cao hiệu quả điều trị. Đồng thời xây dựng lối sống khoa học, lành mạnh kết hợp với ăn uống điều độ, luyện tập thể dục thể thao thường xuyên giúp bạn có chất lượng sống tốt hơn.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi MEDLATEC, khách hàng chỉ cần gọi tới tổng đài 1900 565 656 là được giải đáp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

Số 42 – 44 Nghĩa Dũng, Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội

Số 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội

Số 03 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 1900 565 656

Phát Hiện 2 Thực Phẩm Có Thể Làm Tăng Nguy Cơ Ung Thư Đại Trực Tràng Ở Người Trẻ

Các chuyên gia đã nghiên cứu 170 bệnh nhân ung thư đại trực tràng và phát hiện sự khác nhau giữa hai nhóm dưới 50 tuổi và trên 60 tuổi.

Theo một nghiên cứu mới, tiêu thụ quá nhiều thịt đỏ và đồ uống có đường có thể là nguyên nhân đằng sau sự gia tăng bệnh ung thư đại trực tràng ở người trẻ Mỹ, tờ Daily Mail đưa tin.

Theo các dự báo gần đây, tỷ lệ tử vong do ung thư đại trực tràng ở những người dưới 40 tuổi dự kiến sẽ tăng gấp đôi vào năm 2030. Và căn bệnh này được dự đoán là nguyên nhân số 1 gây tử vong do ung thư ở người trẻ vào cuối thập kỷ này.

Nghiên cứu mới được thực hiện bởi một nhóm nghiên cứu tại Trung tâm Y tế Cleveland Clinic, Mỹ. Những kết luận của nghiên cứu vừa được trình bày vào đầu tháng 6 tại cuộc họp thường niên của Hiệp hội Ung thư lâm sàng Hoa Kỳ ở Chicago, Mỹ.

Các nhà nghiên cứu đã xem xét 170 bệnh nhân ung thư đại trực tràng, trong đó 66 người là bệnh nhân khởi phát bệnh khi còn trẻ (dưới 50 tuổi).

Các nhà nghiên cứu phân loại bệnh nhân thành hai nhóm dựa trên độ tuổi: những người dưới 50 tuổi và những người trên 60 tuổi.

Thông qua các phân tích liên kết, các nhà nghiên cứu đã xác định được một số chất chuyển hóa có mức độ khác nhau giữa hai nhóm, bao gồm citrate và cholesterol.

Tóm lại, nghiên cứu chỉ ra rằng các yếu tố như tiêu thụ quá nhiều đồ uống có đường hoặc thịt đỏ, béo phì (những thứ góp phần làm dư thừa năng lượng) có thể là những yếu tố nguy cơ phát triển ung thư đại trực tràng ở nhóm tuổi trẻ hơn.

Tiến sĩ Suneel Kamath, bác sĩ chuyên khoa ung thư đường tiêu hóa tại Cleveland Clinic và là tác giả chính của nghiên cứu, cho biết: “Cách chúng ta sử dụng carbohydrate để tạo ra năng lượng; cách chúng ta sử dụng protein và axit amin từ chế độ ăn uống và các phơi nhiễm khác, chúng thực sự có mối quan hệ rất chặt chẽ với tỷ lệ mắc bệnh ung thư”.

“Đó là điều chưa từng được mô tả trước đây về bệnh ung thư đại trực tràng”.

Tiến sĩ Kamath lưu ý rằng “những phát hiện này hơi sơ bộ và cần được nghiên cứu thêm, cho thấy giảm tỷ lệ béo phì, giảm tiêu thụ thịt đỏ và đường trong chế độ ăn uống có thể giúp ngăn ngừa ung thư, đặc biệt là ung thư đại trực tràng.”

Tiến sĩ Kamath giải thích: “Điều quan trọng cần lưu ý là điều này không có nghĩa là ‘đường nuôi ung thư’ ở những người đã bị ung thư, nhưng việc giảm tiêu thụ đường ở những người khỏe mạnh không bị ung thư có thể giúp ngăn ngừa ung thư xảy ra ngay từ đầu”.

Tiến sĩ Tejasav Sehrawat, bác sĩ nội trú tại Đại học Yale, Mỹ, người không tham gia nghiên cứu, chỉ ra rằng “hầu hết các hướng dẫn về chế độ ăn uống đều khuyến nghị hạn chế ăn thịt đỏ và thịt chế biến sẵn, đặc biệt nếu gia đình có tiền sử mắc bệnh ung thư. Hơn nữa, rượu là chất gây ung thư đường tiêu hóa chính và cũng cần phải tránh uống càng nhiều càng tốt”.

Tiến sĩ Sehrawat giải thích: “Một số nghiên cứu cho thấy có một mối tương quan giữa bệnh béo phì với việc gia tăng tỷ lệ ung thư đại trực tràng, vì vậy một chế độ ăn uống cân bằng nói chung là một ý tưởng tốt”.

Ung thư đại trực tràng trẻ hóa

Nghiên cứu này được công bố vào thời điểm các trường hợp ung thư đại trực tràng đang gia tăng ở những người trẻ tuổi.

Ung thư đại trực tràng hiện là loại ung thư phổ biến thứ ba ở Mỹ và là nguyên nhân gây tử vong thứ ba ở cả nam và nữ.

Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ ước tính khoảng 153.000 ca ung thư đại trực tràng sẽ được phát hiện trong năm nay ở Mỹ, trong đó có 19.500 ca ở những người dưới 50 tuổi. Dự kiến có 52.550 ca tử vong.

Advertisement

Trong một báo cáo tháng 3, các nhà khoa học cảnh báo rằng tỷ lệ ung thư đại trực tràng ở những người từ 50 đến 54 tuổi trên toàn nước Mỹ là gần 60/100.000.

Để so sánh, từ năm 1975 đến năm 1979, tỷ lệ này là khoảng 40/100.000 – điều này cho thấy mức tăng 50% trong khoảng 45 năm.

Khoảng 43% ca bệnh là ở những người từ 45 đến 49 tuổi.

Một nghiên cứu khác gần đây cũng đã liên kết những thực phẩm nhiều đường với việc tăng nguy cơ ung thư đại trực tràng.

Cụ thể, nghiên cứu năm 2023 cho thấy tiêu thụ thực phẩm và đồ uống nhiều đường quá mức sẽ làm tăng đáng kể nguy cơ phát triển bệnh ung thư này.

Các nhà nghiên cứu đã xem xét thói quen ăn uống của hơn 95.000 y tá tham gia Nghiên cứu Sức khỏe Y tá mở rộng II từ năm 1991 đến 2023.

Họ cũng xem xét chế độ ăn của khoảng 41.000 phụ nữ khi họ còn là thanh thiếu niên.

Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng những phụ nữ trưởng thành uống hai loại đồ uống có đường mỗi ngày có nguy cơ mắc ung thư đại trực tràng cao gấp đôi so với những phụ nữ uống ít hơn một đồ uống có đường mỗi tuần.

Và đối với mỗi đồ uống có đường tiêu thụ mỗi ngày khi còn là thiếu niên, người phụ nữ có nguy cơ mắc ung thư đại trực tràng khởi phát sớm cao hơn 32% khi trưởng thành.

(Nguồn: Daily Mail)

5 Công Ty Sản Xuất Bánh Kẹo Chất Lượng Nhất Tại Hà Nội

Bánh kẹo là một trong những mặt hàng không thể thiếu trong mỗi gia đình trong các dịp vui, lễ Tết. Nhưng với thực trạng hàng giả, hàng nhái tràn lan trên thị trường hiện nay người tiêu dùng rất khó nhận biết được đâu là những mặt hàng chất lượng. Thấu hiểu được điều đó, trong bài viết hôm nay, chúng mình xin gửi đến qúy vị và các bạn những công ty sản xuất bánh kẹo chất lượng, uy tín nhất tại Hà Nội hiện nay.

Công ty Cổ phần Tràng An

Tràng An là một thương hiệu bánh kẹo mạnh của quốc gia, trải qua hơn nửa thế kỷ hình  thành và phát triển để kết tinh thành “tinh hoa bánh kẹo Việt” như ngày hôm nay. Những thành công này là kết quả của quá trình không ngừng củng cố và phát triển của nhiều thế hệ lãnh đạo và cán bộ công nhân viên của Tràng An.

Công ty Cổ phần Tràng An (Tràng An) tiền thân là Xí nghiệp Công tư hợp danh Bánh – Mứt – Kẹo Hà Nội, từ sau giải phóng thủ đô và được thành lập Xí nghiệp quốc doanh 1964, năm 1975 tách ra thành 2 xí nghiệp: Xí nghiệp Bánh – Mứt – Kẹo Hà Nội (thuộc Công ty Thương nghiệp Hà Nội) và Xí nghiệp Kẹo Hà Nội (thuộc Cục Công nghiệp Hà Nội). Tràng An chính là một phân nhánh được nối tiếp phát triển từ Xí nghiệp kẹo Hà Nội (1975) – Nhà máy kẹo Hà Nội (1989) – Công ty Bánh kẹo Tràng An (1991). Ngày 1/10/2004 (sau 40 năm phát triển), công ty đã chuyển đổi sang mô hình công ty cổ phần để đánh dấu một mốc son quan trọng trong chiến lược phát triển của Tràng An.

Với sứ mệnh đưa “tinh hoa bánh kẹo Việt” trở thành một phần trong cuộc sống của người dân Việt và lan tỏa ra các nước lân cận, Tràng An luôn trú trọng đến từng khâu trong quy trình sản xuất bánh kẹo của mình. Trong đó, khâu nguyên liệu được các chuyên gia sản xuất của Tràng An đặc biệt lưu tâm, ưu tiên dùng các nguyên liệu và hương liệu chiết xuất từ thiên nhiên thuộc các đặc sản vùng miền của Việt Nam. Chính điều này đã tạo nên nét tinh túy của Bánh kẹo Tràng An nói chung và bánh kẹo Việt Nam nói riêng. Bên cạnh đó, Tràng An cũng không ngừng hợp tác với các chuyên gia bánh kẹo hàng đầu thế giới để nghiên cứu các sản phẩm bánh kẹo mới trên cơ sở kết hợp giữa tinh hoa bánh kẹo Việt và nét đặc sắc của bánh kẹo thế giới để phù hợp hơn với nhu cầu sức khỏe và khẩu vị người tiêu dùng. Về sản phẩm: Nhiều năm qua người tiêu dùng biết tới Tràng An với sản phẩm kẹo Hương cốm, đặc trưng hương cốm làng Vòng Hà Nội.

Sản phẩm bánh kẹo Tràng An đã được nhận giải thưởng “Hàng Việt Nam chất lượng cao” và danh hiệu “Sản phẩm – Dịch vụ hàng đầu Việt Nam” trong nhiều năm qua. Cũng từ những sản phẩm mũi nhọn truyền  thống tới nay Tràng An đã phát triển nhiều mẫu mã sản phẩm phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam như: Bánh Belgi, bánh Quế, Bánh Pháp, Bánh Gạo, kẹo Dừa và nhiều sản phẩm đặc biệt khác. Trong đó, bánh Trung thu cũng là một sản phẩm chủ lực của Tràng An, là món quà không thể thiếu trong các gia đình Việt mỗi độ Tết Trung thu.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tổ 30 Phùng Chí Kiên, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ Nhà máy: Lô CN6- KCN Thạch Thất Quốc Oai, Hà Nội.  

Email: [email protected]

Điện thoại: 84.04. 3 7 564 459/ 3 7 564 137             

Fax: 84.04.3 7564 138

Công ty Cổ phần Tràng An

Công ty Cổ phần bánh mứt kẹo Hà Nội

Mang tên Xí nghiệp Bánh Mứt Kẹo Hà Nội từ tháng 8 năm 1964 cho đến ngày hôm nay khi đã được chuyển đổi thành Công ty Cổ phần Bánh Mứt Kẹo Hà Nội – Hanobaco, Công ty cổ phần Bánh Mứt Kẹo Hà Nội – Hanobaco đã, đang và sẽ luôn khẳng định là một doanh nghiệp có uy tín hàng đầu trong ngành thực phẩm của Thủ đô.

Nằm ngay trong lòng Hà Nội, những thành viên của gia đình Công ty cổ phần Bánh Mứt Kẹo Hà Nội – Hanobaco đang phát huy tài năng, trí tuệ và sức lực của mình để xây dựng Công ty ngày càng phát triển, doanh số năm sau tăng cao hơn năm trước,nhà xưởng từng bước hiện đại hoá, để sản phẩm của Công ty không chỉ ngon mà còn đẹp và sang trọng nữa.     Vậy nên Công ty cổ phần Bánh Mứt Kẹo Hà Nội – Hanobaco đã vinh dự nhận được nhiều cúp vàng, huy chương cũng như vượt qua những cuộc kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm ngặt nghèo nhất.

Vì một tương lai phát triển bền vững và rộng mở, vì nhu cầu giao dịch thuận tiện và nhanh chóng mang những sản phẩm chất lượng cao đến tận tay người tiêu dùng, chúng tôi quyết định ra mắt website này. Đây sẽ là một nơi tiếp nhận mọi đơn hàng qua Internet, hơn thế nữa đây sẽ là chiếc cầu nối những tình cảm yêu mến, những ý kiến phản hồi chân thành nhất của quý vị khách hàng gửi đến Công ty cổ phần Bánh Mứt Kẹo Hà Nội – Hanobaco. Nâng niu những hương vị truyền thống quý giá và niềm tin yêu mà người tiêu dùng đã dành tặng, Công ty Cổ phần Bánh Mứt Kẹo Hà Nội – Hanobaco luôn làm tất cả để Hương vị Hà thành vinh danh.

Bánh khảo, bánh chả, bánh mì nhân bơ ruốc, bánh mì nhân dứa mật,… là những sản phẩm đã gắn liền với tên tuổi công ty. Thành lập từ tháng 8 năm 1964 cho đến ngày hôm nay, trải qua chặng đường dài, doanh nghiệp luôn nỗ lực, phát triển để giữ vững tên tuổi và thương hiệu của mình.

Với tâm nguyện những người làm bánh “Vinh danh hương vị Hà thành”, công ty đã mang về nhiều thành tích đáng kể: Hàng Việt Nam chất lượng cao, Thương hiệu nổi tiếng Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn năm 2006, Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích lần thứ I, thứ II (2011),…

Địa chỉ: 54A Bà Triệu, Phường Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hỗ trợ khách hàng: (04) 3773 6218

Điện thoại: (024) 3835 0006 – 3835 0005 – 3834 4971

Fax: (04)3835 9845 

Email: [email protected]

Công ty Cổ phần bánh mứt kẹo Hà Nội

Công ty Cổ phần bánh kẹo Hải Châu

Công ty Bánh kẹo Hải Châu là một doanh nghiệp Nhà nước, thành viên của Tổng Công ty mía đường I – Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn, tiền thân là Nhà máy Hải Châu được thành lập ngày 2/9/1965.

Là một trong những Công ty hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất bánh, kẹo, thực phẩm với trên 35 năm không ngừng phát triển, liên tục đổi mới công nghệ và đầu từ thiết bị hiện đại với qui mô phát triển ngày càng cao. Trong những năm gần đây (1995-2001), Công ty tiêp tục đầu tư và nâng cao công suất chất lượng gồm 7 dây chuyền thiết bị hiện đại nhất của Cộng hoà Liên Bang Đức, Hà Lan, Đài Loan, Trung Quốc… và sản xuất các chủng loại sản phẩm rất đa dạng: bánh bích quy, quy kem, l Ương khô tổng hợp, kem xốp, kem xốp phủ sôcôla, kẹo cứng, kẹo mềm các loại, bột canh và bột canh I-ốt các loại với gần 100 chủng loại mặt hàng rất phong phú và chất lượng cao.

Đặc biệt doanh nghiệp đầu tư lớn về sôcôla, đem đến cho người dùng sản phẩm phù hợp về khẩu vị và giá cả. Các thành tích đạt được: Huân chương Độc lập hạng Ba, Huân chương lao động hạng Nhất, Nhì và Ba, Huân chương chiến công hạng Nhì và Ba, Huân chương kháng chiến hạng Ba,…

Địa chỉ: 15 Mạc Thị Bưởi, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tell: 0916.315.379

Fax: 0436.365.010

Công ty Cổ phần thực phẩm Hữu Nghị

Công ty Cổ phần bánh kẹo Hải Châu

Công ty Cổ phần Thực phẩm Hữu Nghị (HUUNGHI FOOD), tiền thân là Nhà máy bánh kẹo cao cấp Hữu Nghị, được thành lập và chính thức hoạt động vào ngày 8/12/1997. Đến năm 2006, sau 9 năm hoạt động, Nhà máy bánh kẹo cao cấp Hữu Nghị được cổ phần hóa và đổi tên thành Công ty Cổ phần bánh kẹo cao cấp Hữu Nghị. Cùng năm đó, Hữu Nghị triển khai xây dựng hệ thống phân phối tại miền Bắc theo mô hình hiện đại – chuyên nghiệp. Sau 1 năm triển khai, năm 2007, Hữu Nghị cơ bản xây dựng xong hệ thống phân phối tại 32 tỉnh thành từ Huế trở ra phía Bắc.

 Năm 2008 đánh dấu mốc Hữu Nghị Nam tiến, triển khai hệ thống phân phối ở miền Trung, Tây Nguyên và miền Nam. Tháng 6/2009, để vận động theo xu hướng phát triển của thị trường và mở rộng ngành nghề kinh doanh, Công ty Cổ phần bánh kẹo cao cấp Hữu Nghị chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần thực phẩm Hữu Nghị. Cùng với đó, Hữu Nghị chính thức triển khai xây dựng hệ thống Bakery Hữu Nghị đầu tiên tại Hà Nội. Năm 2010, Hữu Nghị tiếp tục nâng cấp hệ thống phân phối nội địa, thành lập phòng xuất khẩu, tiếp tục mở rộng hệ thống Bakery.

Công ty Cổ phần Thực phẩm Hữu Nghị hiện có 2 chi nhánh, 3 nhà máy tại Hà Nội, Hà Nam, Bình Dương và mạng lưới phân phối phát triển mạnh với hàng trăm nhà phân phối, hơn 140.000 cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc. Sản phẩm của Hữu Nghị bao gồm nhiều loại bánh kẹo như bánh trứng Tipo, kem xốp Kexo, Bolero, bánh layer Salsa, Arita, kẹo Suri và Joli, bánh trung thu, bánh ngọt, mứt, các thực phẩm chế biến khác…Sản phẩm của Công ty Cổ phần Thực phẩm Hữu Nghị đã được xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới như Trung Quốc, Triều Tiên, Đài Loan, Thái Lan, Singapore, Indonesia, Hàn Quốc, Philippines, Nhật Bản, Hồng Kông, Myanmar, Úc .v.v. cùng với chiến lược định hướng xuất khẩu sang thị trường khu vực Châu Á – Thái Bình Dương trong tương lai.

Địa chỉ: 122 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Phòng Marketing: 0243 664 9451

Phòng Xuất khẩu: 0243 668 6334

Văn phòng: 043 864 2579

Fax: 0243 864 2579

Công ty Cổ phần thực phẩm Hữu Nghị

Công ty Cổ phần bánh kẹo Hải Hà

Các hoạt động sản xuất kinh doanh chính bao gồm:

Sản xuất, kinh doanh bánh kẹo và chế biến thực phẩm.

Kinh doanh xuất nhập khẩu: nguyên vật liệu, máy móc thiết bị, sản phẩm chuyên ngành, hàng hoá tiêu dùng và các sản phẩm hàng hoá khác. 

Đầu tư xây dựng, cho thuê văn phòng, nhà ở, trung tâm thương mại

Kinh doanh các ngành nghề khác không bị cấm theo các quy định của pháp luật.

Trên chặng đường của mình, HAIHACO đã mang về những thành tích tiêu biểu như: 4 Huân chương Lao động Hạng Ba (năm 1960 – 1970), 1 Huân chương Lao động Hạng Nhì (năm 1985), 1 Huân chương Lao động Hạng Nhất (năm 1990), 1 Huân chương Ðộc lập Hạng Ba ( năm 1997), Bằng khen của Thủ tướng chính phủ năm 2010,…

Sản phẩm của Công ty cổ phần bánh kẹo Hải Hà được tặng nhiều Huy chương Vàng, Bạc trong các cuộc triển lãm Hội chợ quốc tế hàng công nghiệp Việt nam, triển lãm Hội chợ thành tựu kinh tế quốc dân, triển lãm kinh tế- kỹ thuật- Việt nam và Thủ đô. Sản phẩm của Công ty cổ phần bánh kẹo Hải Hà được người tiêu dùng mến mộ và bình chọn là “Hàng Việt nam chất lượng cao” trong 18 năm liền. Từ năm 1997 đến năm 2023.

Ðịa chỉ: 25-27 Trương Định, P.Trương Định, Q Hai Bà Trưng, Hà Nội

Ðiện thoại: (+84) 24.3863.2956/4.38632041    

Fax: (+84) 24.38638730

Hotline bán hàng: 0901.771.911

Email: [email protected] 

Đăng bởi: Bốn Lê

Từ khoá: 5 công ty sản xuất bánh kẹo chất lượng nhất tại Hà Nội

Cập nhật thông tin chi tiết về Phát Hiện Cơ Sở Sản Xuất Thực Phẩm Chức Năng ‘Khủng’ Nghi Giả Tại Hà Nội trên website Avwg.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!