Xu Hướng 10/2023 # Giáo Dục Giới Tính Tuổi Teen (Phần 5): Rủi Ro Tình Dục # Top 18 Xem Nhiều | Avwg.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Giáo Dục Giới Tính Tuổi Teen (Phần 5): Rủi Ro Tình Dục # Top 18 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Giáo Dục Giới Tính Tuổi Teen (Phần 5): Rủi Ro Tình Dục được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Avwg.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Truyền bệnh qua đường hô hấp

Quan hệ tình dục là tình huống hai hoặc nhiều người có sự tiếp xúc cơ thể rất gần gũi với nhau. Dịch tiết từ cơ thể (nước miếng, dịch tiết đường hô hấp, dịch từ âm đạo, tinh dịch, mồ hôi) được hòa trộn với nhau. Các vi khuẩn và virus theo đó để di chuyển từ một cơ thể sang cơ thể khác.

Hãy nhớ lại khi trong lớp có một bạn bị cúm, vài hôm sau cả lớp lần lượt nhiễm cúm theo. Virus cúm lây qua những giọt bắn nhỏ li ti trong không khí. Chỉ cần đứng cách bạn 1m, trò chuyện trong vài phút đã đủ để nhiễm bệnh. Như vậy, tiếp xúc “sát rạt” với một người qua quan hệ tình dục thì khả năng bị lây bệnh gần như là chắc chắn. Có những bệnh chỉ lây khi quan hệ tình dục, rất nguy hiểm cho sức khỏe và khả năng có con của bạn sau này.

Nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục (STIs)

Virus và vi khuẩn lây lan khi quan hệ tình dục qua đường âm đạo, hậu môn, bằng miệng và thậm chí bằng tay. Các bộ phận cơ thể khác, đồ chơi tình dục có tiếp xúc với bộ phận sinh dục hoặc dịch cơ thể của người khác. Các virus và vi khuẩn này gây ra các bệnh LÂY TRUYỀN QUA ĐƯỜNG TÌNH DỤC. Viết tắt tiếng Anh là STIs (sexually transmitted infections) hoặc STDs (sexually transmitted diseases). Những nơi thường gặp STIs là cơ quan sinh dục, hậu môn và cổ họng.

Những người quan hệ tình dục ở độ tuổi càng trẻ có nguy cơ mắc STIs cao hơn. Có rất nhiều nguyên nhân: bạn và đối tác chưa đủ kiến thức và kinh nghiệm, bạn bị ép buộc, bạn phải lén lút…Ngoài ra, khi bạn mắc một STIs, bạn dễ dàng bị thêm STIs khác.

Trong nhiều trường hợp, bạn có thể bị STIs mà không biết. Điều này là do STIs thường không có bất kỳ triệu chứng đáng chú ý nào cho đến khi gây ra hậu quả. Tất cả các STIs được nhắc đến trong bài có hậu quả nghiêm trọng đối với sức khỏe trong tương lai. Một phụ nữ bị STIs có thể gặp khó khăn trong việc mang thai sau này.

Quan hệ 3 phút có phải yếu sinh lý? Các tác nhân gây yếu sinh lý ở nam giới. Khám phá ngay video bên dưới.

Một số STIs quan trọng nhất là: HPV, HIV, lậu và chlamydia, HSV, viêm gan B, viêm gan C, giang mai, trichomonas. Trong bài này, chúng ta sẽ bàn đến HPV và HIV – hai bệnh quan trọng nhất. HPV có vacxin phòng ngừa và HIV là bệnh có hậu quả nghiêm trọng nhất.

HPV – Papillomavirus ở người HIV – virus gây suy giảm miễn dịch ở người

Virus gây suy giảm miễn dịch ở người – (HIV – human immunodeficiency virus) là loại virus gây ra hội chứng suy giảm miễn dịch mắc phải (AIDS – acquired immune deficiency syndrome). HIV là một căn bệnh nghiêm trọng, không thể chữa được của hệ thống miễn dịch. Trong quá khứ, tất cả những người đến giai đoạn AIDS đều chết.

Mặc dù không có cách chữa khỏi HIV và chưa có vaccine được cấp phép sử dụng rộng rãi. Hiện nay có những phương pháp giúp nhiều người nhiễm HIV sống lâu hơn. Tuy nhiên, rất nhiều người vẫn chết mỗi năm vì AIDS.

Việc điều trị virus HIV không còn phát hiện được trong máu người bệnh giúp giảm đáng kể nguy cơ lây truyền HIV sang người bạn tình HIV âm tính. Điều này được gọi là điều trị như phòng ngừa (TasP – Treatment as prevention). Ngoài ra, một số trường hợp những người HIV âm tính nhưng có nguy cơ nhiễm HIV (bị kim tiêm đâm, bị hiếp dâm…) sử dụng thuốc hằng ngày để giảm nguy cơ mắc bệnh. Điều này được gọi là điều trị dự phòng trước phơi nhiễm (PrEP – preexposure prophylaxis).

Mỗi năm tại Hoa Kỳ, có khoảng 50.000 người mới nhiễm HIV. Khoảng 25% là ở những người trẻ tuổi từ 13-24 tuổi. Cơ quan y tế Hoa Kỳ Bác sĩ kêu gọi những người đã hoạt động tình dục kiểm tra thường xuyên về nhiễm HIV.

Các phần trước:

Phần 1: Tất tần tật về tính dục

Phần 2: Khi nào đủ sẵn sàng?

Phần 3: Quan hệ tình dục có như lời đồn?

Phần 4: Khi nào xé rào?

Giáo Dục Giới Tính Tuổi Teen (Phần 3): Quan Hệ Tình Dục Có Như Lời Đồn?

Quan hệ tình dục: Điều gì nên biết?

Có nhiều cách để thể hiện sự thân mật, yêu thương. Dành thời gian với người khác, nắm tay và hôn là các cách để thể hiện tình cảm và bắt đầu khám phá sự thân mật thể xác. Khi bạn (tạo ra và cảm thấy) hấp dẫn đối với người khác, bạn có thể sẽ muốn khám phá những điều này và các hành động gần gũi khác.

Bộ phận sinh dục Vuốt ve

Vuốt ve là hành động mơn trớn, cảm nhận các bộ phận của cơ thể đối phương. Hành động này thường đề cập đến việc chạm vào bộ phận sinh dục hoặc các khu vực nhạy cảm tình dục khác, chẳng hạn như ngực.

Cực khoái

Cực khoái là một sự giải phóng cực kỳ dễ chịu của cảm giác kích thích dồn nén ở vùng sinh dục và các nơi khác trong cơ thể. Nó thường là kết quả từ sự kích thích của bộ phận sinh dục.

Quan hệ tình dục (giao cấu/intercourse)

Nhìn chung, cụm từ “quan hệ tình dục” đề cập đến hành vi tình dục, trong đó dương vật của một người đàn ông được đặt bên trong âm đạo của người phụ nữ. Khi người đàn ông xuất tinh trong khi quan hệ tình dục, tinh dịch của anh ta được phóng vào âm đạo của người phụ nữ. Mang thai xảy ra khi tinh trùng (chứa trong tinh dịch) có thể thụ tinh với trứng (do buồng trứng của người phụ nữ phóng thích ra giữa mỗi chu kỳ kinh nguyệt).

Tuy nhiên, tinh dịch có thể được giải phóng ngay cả khi người đàn ông không đạt cực khoái. Hiểu biết về điều này rất quan trọng trong việc áp dụng các biện pháp tránh thai chúng ta sẽ cùng tìm hiểu sau này.

Quan hệ bằng miệng (oral sex)

Quan hệ bằng miệng bao gồm sử dụng miệng và / hoặc lưỡi để kích thích bộ phận sinh dục. Có thể xảy ra giữa một người đàn ông và một người phụ nữ, giữa hai người đàn ông hoặc giữa hai người phụ nữ.

Quan hệ tình dục qua đường hậu môn Thủ dâm

Một số người tin rằng “quan hệ tình dục” (having sex) chỉ có nghĩa là giao cấu (intercourse). Thật ra, các hoạt động khác, bao gồm quan hệ tình dục bằng miệng, quan hệ tình dục qua đường hậu môn hoặc thủ dâm cũng có thể được coi là “quan hệ tình dục”. Ngay cả những hành động như hôn hay vuốt ve cũng được coi là hoạt động tình dục vì chúng là một phần trong cách một người đáp ứng với người khác.

Quan hệ tình dục là một điều bình thường trong quá trình khám phá bản thân. Hiểu biết về nó giúp chúng ta nhìn nhận đúng vấn đề, trách nhiệm khi nói “CÓ” và sẵn sàng nói “KHÔNG” khi thấy bản thân mình chưa phù hợp.

Các phần trước:

Phần 1: Tất tần tật về tính dục

Phần 2: Khi nào đủ sẵn sàng?

Phần tiếp theo: Phần 4: Khi nào xé rào?

Biên tập bởi: chúng tôi Trần Quốc Phong

Top 20 Nền Giáo Dục Tốt Nhất Thế Giới

Trong những năm vừa qua nền giáo dục Đài Loan luôn được đánh giá là một trong những nền giáo dục chất lượng cao trên thế giới. Theo bảng xếp hạng Top 20 nước có nền giáo dục tốt nhất thế giới năm 2023 của Top Universities, giáo dục Đài Loan đứng thứ 19 thế giới và thứ 4 châu Á (chỉ sau Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc).

Đài Loan nằm trong Top 20 nền giáo dục tốt nhất thế giới

Hệ thống giáo dục ở Đài Loan gồm có 12 năm học phổ thông bắt buộc, tiếp theo là bậc học cao đẳng, đại học kéo dài khoảng 4 năm (ngành Y kéo dài khoảng 7 năm), cao hơn nữa là thạc sĩ (khoảng 2 đến 4 năm), và tiến sỹ (4 đến 7 năm). Đài Loan áp dụng phương pháp giáo dục lấy học viên làm trung tâm, tập trung vào sự phát triển của mỗi cá nhân, nên số lượng sinh viên trong lớp chỉ khoảng 8 – 12 sinh viên. Hầu hết đội ngũ giảng viên ở các trường Đại Học của Đài Loan đều đi tu nghiệp tại Mỹ.

Các giáo sư tại các trường Đại học lớn tại Đài Loan hầu hết đều học hoặc từng làm việc tại nước ngoài như Mỹ, hoặc các nước châu Âu

Bên cạnh đó, Đài Loan cũng nỗ lực tạo ra môi trường học bằng tiếng Anh một cách thân thiện cho sinh viên quốc tế. Bộ giáo dục khuyến khích trường Đại học mở các chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh nhằm thu hút sinh viên quốc tế và chương trình đó được giám sát bởi Hội đồng đánh giá và kiểm định giáo dục Đài Loan (HEEACT). Tại Đài Loan, các ngành có nhiều sinh viên theo học chủ yếu là: khoa học kỹ thuật, quản trị kinh doanh, nhân văn và nghệ thuật, và các ngành khác…

Ưu thế vượt trội của du học Đài Loan là học phí thấp, thậm chí thấp hơn cả Việt Nam (nếu so về thu nhập bình quân đầu người). Và thực tế cho thấy, trường đại học hàng đầu Đài Loan là Đại học Quốc Gia Đài Loan (NTU) đứng thứ 160 thế giới (theo xếp hạng của Times Higher Education năm 2023-2023) nhưng học phí chỉ bằng 1/20 so với các trường Đại học cùng thứ hạng ở Mỹ, Nhật, Hồng Kông.

Môi trường học tập năng động, có cơ hội nhận được nhiều học bổng từ chính phủ Đài Loan

Đặc biệt ở bậc cao học các bạn cần phải rất chăm chỉ nghiên cứu khoa học để có thể viết được những bài báo, tạp chí đủ điều kiện theo yêu cầu của giáo sư và của trường để tốt nghiệp. Việc học ở Đài Loan sẽ giúp bạn cải thiện rất nhiều tính tự giác và tự giải quyết vấn đề – điều mà sinh viên Việt Nam hầu như rất yếu.

Trường Đại học quốc gia Đài Loan – NTU National Taiwan University

Bên cạnh việc đào tạo kiến thức chuyên môn, giáo dục Đài Loan còn chú trọng phát triển cả về thể chất, tạo môi trường học tập thân thiện và nâng cao giá trị con người. Trong các trường học nói chung và trường đại học nói riêng đều có các khu tập thể dục – thể thao như sân bóng đá, sân bóng rổ, bể bơi, phòng tập gym, khu thể thao đa năng,… Việc khuyến khích sinh viên tham gia hoạt động thể dục thể thao không chỉ nhằm giúp các bạn cải thiện sức khỏe mà còn giúp các bạn có đời sống sinh hoạt lành mạnh, tránh xa các tệ nạn xã hội, bạo lực, ma túy.

Tất cả những thông tin trên đã giúp chúng ta có cái nhìn tổng quan về chất lượng hệ thống giáo dục của Đài Loan nói chung và chất lượng giáo dục đại học nói riêng. Đó là lý do vì sao rất nhiều sinh viên quốc tế, trong đó có sinh viên Việt Nam chọn Đài Loan là đất nước để thực hiện ước mơ du học của mình.

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!

DU HỌC NETVIET

Đặc quyền đăng ký du học tại NETVIET EDU : Không cần đặt cọc tiền đầu vào khi nộp hồ sơ ghi danh du học – Liên kết với hơn 500 trường – Tối ưu chi phí du học ở mức thấp nhất – Uy tín – Chuyên nghiệp – Hiệu quả

Giáo Dục Thực Phẩm Cần Thiết Và Cấp Thiết

Có 3 trọng tâm trong nền giáo dục đó là trí dục, thể dục và đức dục. Nhưng còn 1 phương diện giáo dục khác là “giáo dục thực phẩm” rất cần thiết và cấp thiết hiện nay.

Có 3 trọng tâm trong nền giáo dục đó là trí dục, thể dục và đức dục. Nhưng còn 1 phương diện giáo dục khác là “giáo dục thực phẩm” rất cần thiết và cấp thiết hiện nay.   

Hiromi Shinya (sinh năm 1935 tại Nhật Bản) tác giả cuốn sách “Nhân tố enzyme” (NXB Thế giới). Ông được mệnh danh là “bác sĩ phẫu thuật nội soi số 1 của Mỹ” đã nhận định về giáo dục thực phẩm đối với trẻ em là nhu cầu cấp thiết hiện nay. Bác sĩ Hiromi Shynia

Giáo dục thực phẩm cần thiết và cấp thiết hiện nay

Trong cuốn “Nhân tố enzyme”, TS. Hiromi Shinya giảng giải cho chúng ta kiến thức về enzyme, vai trò của enzyme với cơ thể cũng như cách ăn uống, sinh hoạt trong tương quan với enzyme để cơ thể mạnh khỏe.

Theo đó, enzyme là tên gọi chung cho các chất xúc tác sinh học có thành phần cơ bản là protein, được tạo thành trong các tế bào sinh vật. Enzyme tham gia vào tất cả các hoạt động thiết yếu duy trì sự sống.

Theo bác sĩ Hiromi Shinya, các hoạt động sống của con người được duy trì bằng rất nhiều loại enzyme khác nhau. Không kể đến quá trình hấp thụ, tiêu hóa, ngay cả quá trình trao đổi chất, tạo tế bào mới hay đào thải độc tố trong cơ thể cũng có sự tham gia của các enzyme.

Lượng enzyme trong cơ thể là chìa khóa nắm giữ “vận mệnh” của sinh vật. Nếu trong cơ thể có nhiều enzyme, đồng nghĩa với năng lượng sống, khả năng miễn dịch của cơ thể cao.

Việc hấp thu các loại thức ăn có chứa nhiều enzyme sẽ giúp củng cố môi trường đường ruột, hỗ trợ cho các vi sinh vật trong ruột sản sinh ra enzyme.

TS Hiromi Shinya giải thích, thực phẩm có chứa nhiều enzyme là thực phẩm tốt, thực phẩm chứa ít hoặc không chứa enzyme là thực phẩm xấu. Rau, củ, quả hay thịt, cá càng tươi thì càng chứa nhiều enzyme. Tốt nhất là ăn các thực phẩm được trồng ở các vùng đất đai màu mỡ, giàu khoáng chất, không sử dụng các chất hóa học hay thuốc bảo vệ thực vật và ăn ngay sau khi thu hoạch.

Thực phẩm, rau, củ, quả càng tươi thì càng chứa nhiều enzyme.

Từ kết quả lâm sàng khi tiến hành kiểm tra dạ dày của hơn 300 nghìn bệnh nhân, bác sĩ Hiromi Shinya rút ra kết luận: “Người có sức khỏe tốt là người có dạ dày đẹp, ngược lại, người có sức khỏe kém là người có dạ dày không đẹp.” Một đặc điểm chung của những người có dạ dày, đường ruột tốt là họ ăn rất nhiều thức ăn tươi có chứa nhiều enzyme.

Theo bác sĩ Hiromi Shinya, cùng với việc ăn thức ăn giàu enzyme, chúng ta cần hạn chế những thói quen khiến tiêu tốn lượng enzyme trong cơ thể (thường xuyên sử dụng rượu bia, thuốc lá, ăn uống không điều độ, ăn các loại thực phẩm chứa nhiều chất phụ gia…), mà trong đó thói quen sinh hoạt tồi tệ nhất là uống rượu và hút thuốc lá.

Trong cuốn sách “Nhân tố enzyme”, TS Hiromi Shinya cũng giới thiệu về phương pháp sống lâu và khỏe mạnh mà ông đã dày công nghiên cứu cùng với sự trợ giúp của đông đảo các bệnh nhân của ông.

Với thông điệp “để sống lâu và khỏe mạnh, con người phải biết cách bổ sung enzyme và hạn chế tiêu tốn enzyme”, cuốn sách “Nhân tố enzyme” đã góp phần thực hiện mong muốn “giáo dục thực phẩm” cho mọi người của bác sĩ Hiromi Shinya. Những kiến thức trong cuốn sách sẽ giúp chúng ta biết cách chọn cho mình những thực phẩm giàu enzyme cũng như chọn cho mình lối sống giúp tiết kiệm enzyme. Nhờ đó, chúng ta có thể sống một cuộc sống khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng.

Tâm Sự Của Một Cô Nàng Nghiện Tình Dục

Cuộc sống của một kẻ nghiện tình dục thực ra còn hay ho hơn một người bình thường hàng ngàn lần!

Tôi bị nghiện tình dục, một loại bệnh lý mà người ta nói rằng có thể chữa khỏi bằng các liệu pháp tâm lý và một số người thì cho rằng đó là biểu hiện của những kẻ biến thái hay có vấn đề thần kinh.

Với tôi, mọi thứ không sao cả, và tôi ngoài việc sống cuộc đời mình như bao người khác thì có thêm một thú vui đầy hấp dẫn lẫn mạo hiểm. Đó là săn tình.

Tôi bị nghiện tình dục!

Tôi là một designer, làm việc trong một môi trường khá thoáng và do tính chất công việc mà tôi có thể hoàn toàn làm mọi việc theo ý mình từ những thứ nhỏ nhặt như trang trí từng móng tay với những hình thù kỳ quái hay những điều lớn hơn là cách ăn mặc sexy đầy khêu gợi cùng những hình xăm trên cơ thể.

Đừng ai nói với tôi rằng tôi phải tôn trọng công việc và quy định chung về giờ giấc của nơi làm việc. Với tôi, sáng tạo là không biên giới, không tồn tại bất kỳ một giới hạn hay rào cản nào về không gian và thời gian nên tôi có thể làm việc bất kỳ lúc nào, bất kể là đang làm tình hay phê thuốc thì những ý tưởng cũng có thể ùa đến với tôi một cách mạnh mẽ.

Nếu bạn cần những ý tưởng thực sự đột phá và mới mẻ, hãy để tôi làm việc theo cách riêng và đừng bao giờ thắc mắc rằng tôi sẽ làm việc thế nào với hàng tá yêu cầu đang nằm trong email. Đó là bí mật.

Tôi phát hiện mình bị nghiện tình dục khoảng hơn một năm nay, trước đó tôi có nghi ngờ về điều này qua vài dấu hiệu nhưng lại bỏ qua và cho rằng chúng chỉ là nhu cầu thiết yếu của con người.

Đằng nào thì làm tình cũng khiến tôi thấy thực sự thoải mái, hơn là vùi mình vào đống giấy tờ và email khốn kiếp đang chờ đợi tôi.

Tôi nhận thấy mình hiện tại khá ổn, sau một thời gian vật vã để tìm cách thích nghi với chứng nghiện tình dục của mình. Thay vì chữa bệnh, tôi làm tình nhiều hơn. Mỗi ngày, mọi lúc, mọi nơi.

Tôi có thể làm tình với bất kỳ một gã trai nào trong bar vừa mới quen qua vài ba cốc bia ngay trong toilet hay con hẻm thiếu ánh đèn phía sau quán bar.

Tôi thích cảm giác mới lạ đến từ những kẻ hứng tình và những nơi mới lạ. Chúng thực sự khiến tôi cảm thấy thoải mái, thứ nhu cầu đang nung chảy tôi từ bên trong được xoa dịu đi như nắng hạn gặp mưa rào.

Thứ cảm giác nôn nao trong tôi biến mất, thay vào đó là sự chật chội khiến tôi không còn thấy trống rỗng bên trong. Cảm giác được cọ xát nào một thứ gì đó nóng bỏng và gân guốc khiến con thú hoang bên trong tôi dịu lại giữa cơn lồng lộn kinh hoàng.

Thay cho cảm giác thiếu thốn thứ gì đó, tôi cảm thấy bên trong mình ướt át và đầy khao khát về những dục vọng thường tình. Tôi khao khát thứ cảm giác lâng lâng, nhè nhẹ đưa người ta bay lên và với tay chạm tới thiên đường của khoái lạc.

Tôi thậm chí không nhớ nổi có bao nhiêu gã trai tôi đã làm tình một cách chớp nhoáng và lén lút trong toilet, phòng thay đồ của phòng tập gym hay trong bãi đổ xe vào những đêm muộn.

Tất cả bọn họ đều đến một lần, không gặp lại, không có bất kỳ mối quan hệ nào sau đó bởi tôi không muốn rắc rối. Tôi thậm chí vừa ve vãn xong một gã trong quán bar lại có thể làm tình ngay trên thùng xe chiếc bán tải của một gã cowboy khác. Cảm xúc của tôi cần được thỏa mãn và thứ duy nhất đáp ứng được nó là đàn ông.

Tôi thậm chí làm tình cùng lúc với vài gã đàn ông trong khi say rượu và phê thuốc. Những mùi hương hổ lốn hòa vào nhau thành một thứ mùi gây nghiện đáng sợ.

Mùi tinh dịch nhớp nháp trên mặt, mùi mồ hôi nhớp nhúa trên tay, mùi nước hoa, mùi cơ thể nồng nồng,… Tất cả hòa thành một trong căn phòng có mái che bằng kính nhìn lên bầu trời đầy sao lấp lánh của tôi.

Một thế giới khác hoàn toàn mở ra, tôi bước vào đấy với đây đam mê và khoái lạc mà bấy lâu chưa từng được cảm nhận. Mỗi ngày, mỗi ngày, tôi đều mơ tưởng đến thế giới ấy và thầm ao ước được sống mãi trong thế giới của cảm xúc thăng hoa ấy.

Cuộc sống của một kẻ nghiện tình dục thực ra còn hay ho hơn một người bình thường hàng ngàn lần. Tôi chắc chắn là như thế!

Đăng bởi: Quỳnh Đoàn Như

Từ khoá: [18+] Tâm sự của một cô nàng nghiện tình dục

Trường Mầm Non Giáo Dục Phượng Hoàng – Phoenix Education – Thừa Thiên Huế

Trường Mầm Non Giáo Dục Phượng Hoàng – Phoenix Education

0

/ 5

(0 đánh giá)

Trường mầm non – Thừa Thiên Huế

Địa chỉ:9 Nguyễn Hoàng, Kim Long, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

Giờ hoạt động:

Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Sáu, Thứ Bảy: 08:00 đến 17:00

Chủ Nhật: Đóng cửa

Trường Mầm Non Giáo Dục Phượng Hoàng – Phoenix Education là một trong những Trường mầm non tại Thừa Thiên Huế, có địa chỉ chính xác tại 9 Nguyễn Hoàng, Kim Long, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế.

Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Sáu, Thứ Bảy: 08:00 đến 17:00

Chủ Nhật: Đóng cửa

Thành phố Huế, Thị xã Hương Trà và Thị xã Hương Thủy là 3 quận huyện gần nhất đến với Trường Mầm Non Giáo Dục Phượng Hoàng – Phoenix Education. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo khoảng cách khác của quận huyện thuộc Thừa Thiên Huế. Lưu ý thời gian đi dự kiến có thể sẽ thay đổi tuỳ vào tình hình giao thông.

Đi từ trung tâm Khoảng cách Xe máy Xe ô tô

Huyện A Lưới 40.3 km 97 phút 81 phút

Thành Phố Huế 3.57 km 14 phút 12 phút

Thị Xã Hương Thủy 13.89 km 33 phút 28 phút

Thị Xã Hương Trà 11.49 km 28 phút 23 phút

Huyện Nam Đông 39.01 km 94 phút 78 phút

Huyện Phong Điền 48.12 km 115 phút 96 phút

Huyện Phú Lộc 39.62 km 95 phút 79 phút

Huyện Phú Vang 16.85 km 40 phút 34 phút

Huyện Quảng Điền 15.32 km 37 phút 31 phút

Để đặt lịch hẹn hoặc liên hệ với Trường Mầm Non Giáo Dục Phượng Hoàng – Phoenix Education bạn có thể gọi trực tiếp vào hotline của trường, đến trực tiếp địa chỉ hoặc truy cập vào website để biết thêm chi tiết.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 9 Nguyễn Hoàng, Kim Long, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

Trường Quốc Tế Song Ngữ Học Viện Anh Quốc

Khoảng cách: 6.3 km

5

(3)

Trường mầm non, tiểu học, THCS và THPT

Tỉnh lộ 10, Phú Thượng, Phú Vang, Thừa Thiên Huế

Trường Mầm Non Thuận Lộc

Khoảng cách: 3.13 km

4.5

(2)

Trường mầm non

85 Đ. Lê Trung Đình, Thuận Lộc, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

Trường Mầm Non An Đông

Khoảng cách: 5.37 km

5

(1)

Trường mầm non

14 Trần Thanh Mại, An Đông, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

Trường Mầm Non Bích Trúc

Khoảng cách: 3.66 km

4.5

(2)

Trường mầm non

113/1, Trần Phú, Tp Huế, Thừa Thiên Huế

Trường Mầm Non Thủy Xuân

Khoảng cách: 2.89 km

4

(1)

Trường mầm non

78 Lê Ng. Cát, Thủy Xuân, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

Trường mầm non Hoa Mặt Trời

Khoảng cách: 6.55 km

0

(0)

Trường mầm non

Phạm Thế Hiển, Thủy Thủ, Hương Thủy, Thừa Thiên Huế

Hotline chính thức của Trường Mầm Non Giáo Dục Phượng Hoàng – Phoenix Education tại Thừa Thiên Huế là . Quý phụ huynh có thể liên hệ hotline này để được giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh nhất. Nhà trường luôn hoan nghênh và trân trọng những ý kiến đánh giá, góp ý của quý phụ huynh để từng bước hoàn thiện và phát triển, nâng cao chất lượng giáo dục và thiết lập mối quan hệ thân thiết giữa nhà trường và phụ huynh.

Trong quá trình hoạt động, Trường Mầm Non Giáo Dục Phượng Hoàng – Phoenix Education đã được các đơn vị chuyên môn, báo chí cũng như các trang mạng đánh giá uy tín tại:

Tuyển dụng Giáo Viên Tiểu Học tại phoenix education – 54108

Tuyển dụng Giáo Viên Tiểu Học tại phoenix education làm việc tại Thừa Thiên Huế với mức lương 3 – 5 triệu

Tuyển dụng Giáo Viên Dạy Hóa Bằng Tiếng Anh tại phoenix education …

Tuyển dụng Giáo Viên Dạy Hóa Bằng Tiếng Anh tại phoenix education làm việc tại Thừa Thiên Huế với mức lương Thỏa thuận

Tuyển dụng School Administrative Officer tại phoenix education …

Tuyển dụng School Administrative Officer tại phoenix education làm việc tại Thừa Thiên Huế với mức lương 3 – 5 triệu

Tuyển Tuyển dụng Nhân Viên Văn Phòng tại Thừa Thiên Huế – Giáo Dục …

tuyển dụng tại thừa thiên huế – giáo dục phượng hoàngPhoenix Education.

Tuyển GIÁO VIÊN MẦM NON tại Phoenix Education, Việc làm – Joboko

Vị trí do công ty Phoenix Education tuyển dụng tại Thừa Thiên Huế, Joboko tự động tổng hợp mức lương Thương lượng MONTH, tìm thêm việc làm về GIÁO VIÊN MẦM NON hoặc công ty Phoenix Education ở các link …

Cập nhật thông tin chi tiết về Giáo Dục Giới Tính Tuổi Teen (Phần 5): Rủi Ro Tình Dục trên website Avwg.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!