Xu Hướng 10/2023 # Giáo Dục Giới Tính Tuổi Teen (Phần 3): Quan Hệ Tình Dục Có Như Lời Đồn? # Top 15 Xem Nhiều | Avwg.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Giáo Dục Giới Tính Tuổi Teen (Phần 3): Quan Hệ Tình Dục Có Như Lời Đồn? # Top 15 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Giáo Dục Giới Tính Tuổi Teen (Phần 3): Quan Hệ Tình Dục Có Như Lời Đồn? được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Avwg.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Quan hệ tình dục: Điều gì nên biết?

Có nhiều cách để thể hiện sự thân mật, yêu thương. Dành thời gian với người khác, nắm tay và hôn là các cách để thể hiện tình cảm và bắt đầu khám phá sự thân mật thể xác. Khi bạn (tạo ra và cảm thấy) hấp dẫn đối với người khác, bạn có thể sẽ muốn khám phá những điều này và các hành động gần gũi khác.

Bộ phận sinh dục Vuốt ve

Vuốt ve là hành động mơn trớn, cảm nhận các bộ phận của cơ thể đối phương. Hành động này thường đề cập đến việc chạm vào bộ phận sinh dục hoặc các khu vực nhạy cảm tình dục khác, chẳng hạn như ngực.

Cực khoái

Cực khoái là một sự giải phóng cực kỳ dễ chịu của cảm giác kích thích dồn nén ở vùng sinh dục và các nơi khác trong cơ thể. Nó thường là kết quả từ sự kích thích của bộ phận sinh dục.

Quan hệ tình dục (giao cấu/intercourse)

Nhìn chung, cụm từ “quan hệ tình dục” đề cập đến hành vi tình dục, trong đó dương vật của một người đàn ông được đặt bên trong âm đạo của người phụ nữ. Khi người đàn ông xuất tinh trong khi quan hệ tình dục, tinh dịch của anh ta được phóng vào âm đạo của người phụ nữ. Mang thai xảy ra khi tinh trùng (chứa trong tinh dịch) có thể thụ tinh với trứng (do buồng trứng của người phụ nữ phóng thích ra giữa mỗi chu kỳ kinh nguyệt).

Tuy nhiên, tinh dịch có thể được giải phóng ngay cả khi người đàn ông không đạt cực khoái. Hiểu biết về điều này rất quan trọng trong việc áp dụng các biện pháp tránh thai chúng ta sẽ cùng tìm hiểu sau này.

Quan hệ bằng miệng (oral sex)

Quan hệ bằng miệng bao gồm sử dụng miệng và / hoặc lưỡi để kích thích bộ phận sinh dục. Có thể xảy ra giữa một người đàn ông và một người phụ nữ, giữa hai người đàn ông hoặc giữa hai người phụ nữ.

Quan hệ tình dục qua đường hậu môn Thủ dâm

Một số người tin rằng “quan hệ tình dục” (having sex) chỉ có nghĩa là giao cấu (intercourse). Thật ra, các hoạt động khác, bao gồm quan hệ tình dục bằng miệng, quan hệ tình dục qua đường hậu môn hoặc thủ dâm cũng có thể được coi là “quan hệ tình dục”. Ngay cả những hành động như hôn hay vuốt ve cũng được coi là hoạt động tình dục vì chúng là một phần trong cách một người đáp ứng với người khác.

Quan hệ tình dục là một điều bình thường trong quá trình khám phá bản thân. Hiểu biết về nó giúp chúng ta nhìn nhận đúng vấn đề, trách nhiệm khi nói “CÓ” và sẵn sàng nói “KHÔNG” khi thấy bản thân mình chưa phù hợp.

Các phần trước:

Phần 1: Tất tần tật về tính dục

Phần 2: Khi nào đủ sẵn sàng?

Phần tiếp theo: Phần 4: Khi nào xé rào?

Biên tập bởi: chúng tôi Trần Quốc Phong

Giáo Dục Giới Tính Tuổi Teen (Phần 5): Rủi Ro Tình Dục

Truyền bệnh qua đường hô hấp

Quan hệ tình dục là tình huống hai hoặc nhiều người có sự tiếp xúc cơ thể rất gần gũi với nhau. Dịch tiết từ cơ thể (nước miếng, dịch tiết đường hô hấp, dịch từ âm đạo, tinh dịch, mồ hôi) được hòa trộn với nhau. Các vi khuẩn và virus theo đó để di chuyển từ một cơ thể sang cơ thể khác.

Hãy nhớ lại khi trong lớp có một bạn bị cúm, vài hôm sau cả lớp lần lượt nhiễm cúm theo. Virus cúm lây qua những giọt bắn nhỏ li ti trong không khí. Chỉ cần đứng cách bạn 1m, trò chuyện trong vài phút đã đủ để nhiễm bệnh. Như vậy, tiếp xúc “sát rạt” với một người qua quan hệ tình dục thì khả năng bị lây bệnh gần như là chắc chắn. Có những bệnh chỉ lây khi quan hệ tình dục, rất nguy hiểm cho sức khỏe và khả năng có con của bạn sau này.

Nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục (STIs)

Virus và vi khuẩn lây lan khi quan hệ tình dục qua đường âm đạo, hậu môn, bằng miệng và thậm chí bằng tay. Các bộ phận cơ thể khác, đồ chơi tình dục có tiếp xúc với bộ phận sinh dục hoặc dịch cơ thể của người khác. Các virus và vi khuẩn này gây ra các bệnh LÂY TRUYỀN QUA ĐƯỜNG TÌNH DỤC. Viết tắt tiếng Anh là STIs (sexually transmitted infections) hoặc STDs (sexually transmitted diseases). Những nơi thường gặp STIs là cơ quan sinh dục, hậu môn và cổ họng.

Những người quan hệ tình dục ở độ tuổi càng trẻ có nguy cơ mắc STIs cao hơn. Có rất nhiều nguyên nhân: bạn và đối tác chưa đủ kiến thức và kinh nghiệm, bạn bị ép buộc, bạn phải lén lút…Ngoài ra, khi bạn mắc một STIs, bạn dễ dàng bị thêm STIs khác.

Trong nhiều trường hợp, bạn có thể bị STIs mà không biết. Điều này là do STIs thường không có bất kỳ triệu chứng đáng chú ý nào cho đến khi gây ra hậu quả. Tất cả các STIs được nhắc đến trong bài có hậu quả nghiêm trọng đối với sức khỏe trong tương lai. Một phụ nữ bị STIs có thể gặp khó khăn trong việc mang thai sau này.

Quan hệ 3 phút có phải yếu sinh lý? Các tác nhân gây yếu sinh lý ở nam giới. Khám phá ngay video bên dưới.

Một số STIs quan trọng nhất là: HPV, HIV, lậu và chlamydia, HSV, viêm gan B, viêm gan C, giang mai, trichomonas. Trong bài này, chúng ta sẽ bàn đến HPV và HIV – hai bệnh quan trọng nhất. HPV có vacxin phòng ngừa và HIV là bệnh có hậu quả nghiêm trọng nhất.

HPV – Papillomavirus ở người HIV – virus gây suy giảm miễn dịch ở người

Virus gây suy giảm miễn dịch ở người – (HIV – human immunodeficiency virus) là loại virus gây ra hội chứng suy giảm miễn dịch mắc phải (AIDS – acquired immune deficiency syndrome). HIV là một căn bệnh nghiêm trọng, không thể chữa được của hệ thống miễn dịch. Trong quá khứ, tất cả những người đến giai đoạn AIDS đều chết.

Mặc dù không có cách chữa khỏi HIV và chưa có vaccine được cấp phép sử dụng rộng rãi. Hiện nay có những phương pháp giúp nhiều người nhiễm HIV sống lâu hơn. Tuy nhiên, rất nhiều người vẫn chết mỗi năm vì AIDS.

Việc điều trị virus HIV không còn phát hiện được trong máu người bệnh giúp giảm đáng kể nguy cơ lây truyền HIV sang người bạn tình HIV âm tính. Điều này được gọi là điều trị như phòng ngừa (TasP – Treatment as prevention). Ngoài ra, một số trường hợp những người HIV âm tính nhưng có nguy cơ nhiễm HIV (bị kim tiêm đâm, bị hiếp dâm…) sử dụng thuốc hằng ngày để giảm nguy cơ mắc bệnh. Điều này được gọi là điều trị dự phòng trước phơi nhiễm (PrEP – preexposure prophylaxis).

Mỗi năm tại Hoa Kỳ, có khoảng 50.000 người mới nhiễm HIV. Khoảng 25% là ở những người trẻ tuổi từ 13-24 tuổi. Cơ quan y tế Hoa Kỳ Bác sĩ kêu gọi những người đã hoạt động tình dục kiểm tra thường xuyên về nhiễm HIV.

Các phần trước:

Phần 1: Tất tần tật về tính dục

Phần 2: Khi nào đủ sẵn sàng?

Phần 3: Quan hệ tình dục có như lời đồn?

Phần 4: Khi nào xé rào?

Top 20 Nền Giáo Dục Tốt Nhất Thế Giới

Trong những năm vừa qua nền giáo dục Đài Loan luôn được đánh giá là một trong những nền giáo dục chất lượng cao trên thế giới. Theo bảng xếp hạng Top 20 nước có nền giáo dục tốt nhất thế giới năm 2023 của Top Universities, giáo dục Đài Loan đứng thứ 19 thế giới và thứ 4 châu Á (chỉ sau Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc).

Đài Loan nằm trong Top 20 nền giáo dục tốt nhất thế giới

Hệ thống giáo dục ở Đài Loan gồm có 12 năm học phổ thông bắt buộc, tiếp theo là bậc học cao đẳng, đại học kéo dài khoảng 4 năm (ngành Y kéo dài khoảng 7 năm), cao hơn nữa là thạc sĩ (khoảng 2 đến 4 năm), và tiến sỹ (4 đến 7 năm). Đài Loan áp dụng phương pháp giáo dục lấy học viên làm trung tâm, tập trung vào sự phát triển của mỗi cá nhân, nên số lượng sinh viên trong lớp chỉ khoảng 8 – 12 sinh viên. Hầu hết đội ngũ giảng viên ở các trường Đại Học của Đài Loan đều đi tu nghiệp tại Mỹ.

Các giáo sư tại các trường Đại học lớn tại Đài Loan hầu hết đều học hoặc từng làm việc tại nước ngoài như Mỹ, hoặc các nước châu Âu

Bên cạnh đó, Đài Loan cũng nỗ lực tạo ra môi trường học bằng tiếng Anh một cách thân thiện cho sinh viên quốc tế. Bộ giáo dục khuyến khích trường Đại học mở các chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh nhằm thu hút sinh viên quốc tế và chương trình đó được giám sát bởi Hội đồng đánh giá và kiểm định giáo dục Đài Loan (HEEACT). Tại Đài Loan, các ngành có nhiều sinh viên theo học chủ yếu là: khoa học kỹ thuật, quản trị kinh doanh, nhân văn và nghệ thuật, và các ngành khác…

Ưu thế vượt trội của du học Đài Loan là học phí thấp, thậm chí thấp hơn cả Việt Nam (nếu so về thu nhập bình quân đầu người). Và thực tế cho thấy, trường đại học hàng đầu Đài Loan là Đại học Quốc Gia Đài Loan (NTU) đứng thứ 160 thế giới (theo xếp hạng của Times Higher Education năm 2023-2023) nhưng học phí chỉ bằng 1/20 so với các trường Đại học cùng thứ hạng ở Mỹ, Nhật, Hồng Kông.

Môi trường học tập năng động, có cơ hội nhận được nhiều học bổng từ chính phủ Đài Loan

Đặc biệt ở bậc cao học các bạn cần phải rất chăm chỉ nghiên cứu khoa học để có thể viết được những bài báo, tạp chí đủ điều kiện theo yêu cầu của giáo sư và của trường để tốt nghiệp. Việc học ở Đài Loan sẽ giúp bạn cải thiện rất nhiều tính tự giác và tự giải quyết vấn đề – điều mà sinh viên Việt Nam hầu như rất yếu.

Trường Đại học quốc gia Đài Loan – NTU National Taiwan University

Bên cạnh việc đào tạo kiến thức chuyên môn, giáo dục Đài Loan còn chú trọng phát triển cả về thể chất, tạo môi trường học tập thân thiện và nâng cao giá trị con người. Trong các trường học nói chung và trường đại học nói riêng đều có các khu tập thể dục – thể thao như sân bóng đá, sân bóng rổ, bể bơi, phòng tập gym, khu thể thao đa năng,… Việc khuyến khích sinh viên tham gia hoạt động thể dục thể thao không chỉ nhằm giúp các bạn cải thiện sức khỏe mà còn giúp các bạn có đời sống sinh hoạt lành mạnh, tránh xa các tệ nạn xã hội, bạo lực, ma túy.

Tất cả những thông tin trên đã giúp chúng ta có cái nhìn tổng quan về chất lượng hệ thống giáo dục của Đài Loan nói chung và chất lượng giáo dục đại học nói riêng. Đó là lý do vì sao rất nhiều sinh viên quốc tế, trong đó có sinh viên Việt Nam chọn Đài Loan là đất nước để thực hiện ước mơ du học của mình.

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!

DU HỌC NETVIET

Đặc quyền đăng ký du học tại NETVIET EDU : Không cần đặt cọc tiền đầu vào khi nộp hồ sơ ghi danh du học – Liên kết với hơn 500 trường – Tối ưu chi phí du học ở mức thấp nhất – Uy tín – Chuyên nghiệp – Hiệu quả

Review: Bình Hưng Có Đẹp Như Lời Đồn?

Mình đi từ HCM 𝐱𝐞 𝐤𝐡𝐮̛́ 𝐡𝐨̂̀𝐢 𝟔𝟎𝟎𝐤. Xe mình nhờ anh Hợi Heo đặt luôn. Quả thật mình đã có một chuyến đi rất tuyệt vời, với một mớ ảnh đẹp xuất sắc và một làn da đen như mọi muốn chia sẻ cho mọi người biết.

Ăn uống: đây là điểm mình thực sự ấn tượng nên mình phải cảm nhận đầu tiên. Lâu nay nghe đi tour mình đều không đánh giá cao về đồ ăn nhưng chuyến đi lần này đã cho mình một cái nhìn khác hơn. Các bữa ăn đều tươi ngon, thực đơn phong phú. Bữa ăn tối còn có cả tôm hùm, chấm muối ớt xanh sướng tê cả người. Riêng món cháo hải sản mình được gọi thêm thoải mái lun ý.

Trong tour sẽ gồm 4 bữa ăn (1 ăn sáng, 2 ăn trưa, 1 ăn tối). Các bữa ăn đều ăn trên nhà bè rất thoáng mát và yên tĩnh. Buổi tối các bạn có thể được dọn ra ngoài trời ăn tối rất chill. View vừa đẹp đồ ăn vừa ngon nghĩ tới mà lâng lâng cả người.

Địa điểm đi chơi: phải nói là các điểm đi chơi thì chụp hình mệt nghỉ chỉ sợ hết pin không thiếu cảnh chụp. Đây là lý do mình chọn tour thay vì đi tự túc do nhóm mình đi ít người nếu để đi được hết các điểm này thì chi phí khá cao do các bãi tắm ở đây đều phải đi CANO ra không đi bộ hay đi xe máy được.

Bãi Me: đây là bãi biển làm mình u mê với màu nước quá cụp ảnh thì quên lối về. Chính vì vậy đã làm mình nhuộm một làn da nâu nâu như con trâu khi về tới nhà. 𝐔̛𝐮 𝐭𝐢𝐞̂𝐧 𝐛𝐚̃𝐢 𝐛𝐢𝐞̂̉𝐧 𝐧𝐚̀𝐲 đ𝐞̂̉ 𝐜𝐡𝐮̣𝐩 𝐡𝐢̀𝐧𝐡 𝐜𝐡𝐨 𝐜𝐡𝐚́𝐲 𝐦𝐚́𝐲 𝐭𝐫𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐡𝐚̃𝐲 𝐭𝐚̆́𝐦 𝐛𝐢𝐞̂̉𝐧.

Hang sâu, đá dách: điểm chụp ảnh trên cano

Bãi Bà Bóng: đây là bãi mà mọi người tắm đã nhất, cát mịn và nước biển cạn

Bãi Tiên: tiếp tục là một bãi để mọi người tắm và nhuộm da đen

Lặn san hô

KDL Anhill: nằm trên đỉnh đảo rất đẹp để chụp ảnh. Chỗ này đi xe điện chở mọi người tâm 5p lên đến nơi.

Bãi đá trứng: bãi này mình không xuống do nghe nói đi bãi này mệt lắm nên bọn mình chỉ ở trên ngồi hóng gió thôi.

Vườn nho Thái An

Dốc Vĩnh Hy

KDL Đồng Cừu

Bè a Hợi: không cần đi đâu xa chỉ cần ở trên bè là đã có một mớ ảnh sống ảo xuất sắc rồi.

Phòng nghỉ: phòng mình được ở ngay mặt biển với. Cơ sở vật chất thuộc dạng cơ bản, sạch sẽ. Còn khách sạn resort xịn xò thì ở đây chưa có. Trên đảo thì rất buồn. Nhưng đối với mình, như vậy lại thích. Ở thành phố cả năm khói bụi, ồn ảo rồi. Thì chuyến đi này để tìm lại chút bình yên, để có thời gian ngồi ngắm mây trời, để gió thổi đi những ưu phiền của cuộc sống, để sóng biển làm sạch lại tâm hồn. Chỉ mong sao sớm có cơ hội để tiếp túc quay lại Bình Hưng. Một Bình Hưng thật đơn giản đối với mình.

Vậy là đảo Bình Hưng thực sự đẹp như lời đồn. Đẹp từ cảnh vật, tâm hồn – ngon đến dạ dày. Mọi người trên đảo quá nhiệt tình mến khách, nhất là chị Trâm vợ a Hợi, cực dễ thương. Cảnh thì đẹp miễn bàn. Dư âm Bình Hưng vẫn còn mãi. Hẹn ngày có dịp mình quay trở lại Bình Hưng.

𝐓𝐎̂̉𝐍𝐆 𝐂𝐇𝐈 𝐏𝐇𝐈́

Tour: 1tr400k/1ng (Mình đi 3ng) + 600k xe

𝐓𝐎̂̉𝐍𝐆 𝐊𝐄̂́𝐓 𝐂𝐇𝐔𝐘𝐄̂́𝐍 Đ𝐈: 𝟐𝟎𝟎𝟎𝐤/𝟏𝐍𝐆 𝐭𝐫𝐨̣𝐧 𝐜𝐨𝐦𝐛𝐨 𝐚̆𝐧 𝐜𝐡𝐨̛𝐢 𝐬𝐨̂́𝐧𝐠 𝐚̉𝐨 𝐡𝐢𝐡𝐢

Đăng bởi: Nguyễn Đoan Trinh

Từ khoá: Review: Bình Hưng có đẹp như lời đồn?

Giáo Dục Thực Phẩm Cần Thiết Và Cấp Thiết

Có 3 trọng tâm trong nền giáo dục đó là trí dục, thể dục và đức dục. Nhưng còn 1 phương diện giáo dục khác là “giáo dục thực phẩm” rất cần thiết và cấp thiết hiện nay.

Có 3 trọng tâm trong nền giáo dục đó là trí dục, thể dục và đức dục. Nhưng còn 1 phương diện giáo dục khác là “giáo dục thực phẩm” rất cần thiết và cấp thiết hiện nay.   

Hiromi Shinya (sinh năm 1935 tại Nhật Bản) tác giả cuốn sách “Nhân tố enzyme” (NXB Thế giới). Ông được mệnh danh là “bác sĩ phẫu thuật nội soi số 1 của Mỹ” đã nhận định về giáo dục thực phẩm đối với trẻ em là nhu cầu cấp thiết hiện nay. Bác sĩ Hiromi Shynia

Giáo dục thực phẩm cần thiết và cấp thiết hiện nay

Trong cuốn “Nhân tố enzyme”, TS. Hiromi Shinya giảng giải cho chúng ta kiến thức về enzyme, vai trò của enzyme với cơ thể cũng như cách ăn uống, sinh hoạt trong tương quan với enzyme để cơ thể mạnh khỏe.

Theo đó, enzyme là tên gọi chung cho các chất xúc tác sinh học có thành phần cơ bản là protein, được tạo thành trong các tế bào sinh vật. Enzyme tham gia vào tất cả các hoạt động thiết yếu duy trì sự sống.

Theo bác sĩ Hiromi Shinya, các hoạt động sống của con người được duy trì bằng rất nhiều loại enzyme khác nhau. Không kể đến quá trình hấp thụ, tiêu hóa, ngay cả quá trình trao đổi chất, tạo tế bào mới hay đào thải độc tố trong cơ thể cũng có sự tham gia của các enzyme.

Lượng enzyme trong cơ thể là chìa khóa nắm giữ “vận mệnh” của sinh vật. Nếu trong cơ thể có nhiều enzyme, đồng nghĩa với năng lượng sống, khả năng miễn dịch của cơ thể cao.

Việc hấp thu các loại thức ăn có chứa nhiều enzyme sẽ giúp củng cố môi trường đường ruột, hỗ trợ cho các vi sinh vật trong ruột sản sinh ra enzyme.

TS Hiromi Shinya giải thích, thực phẩm có chứa nhiều enzyme là thực phẩm tốt, thực phẩm chứa ít hoặc không chứa enzyme là thực phẩm xấu. Rau, củ, quả hay thịt, cá càng tươi thì càng chứa nhiều enzyme. Tốt nhất là ăn các thực phẩm được trồng ở các vùng đất đai màu mỡ, giàu khoáng chất, không sử dụng các chất hóa học hay thuốc bảo vệ thực vật và ăn ngay sau khi thu hoạch.

Thực phẩm, rau, củ, quả càng tươi thì càng chứa nhiều enzyme.

Từ kết quả lâm sàng khi tiến hành kiểm tra dạ dày của hơn 300 nghìn bệnh nhân, bác sĩ Hiromi Shinya rút ra kết luận: “Người có sức khỏe tốt là người có dạ dày đẹp, ngược lại, người có sức khỏe kém là người có dạ dày không đẹp.” Một đặc điểm chung của những người có dạ dày, đường ruột tốt là họ ăn rất nhiều thức ăn tươi có chứa nhiều enzyme.

Theo bác sĩ Hiromi Shinya, cùng với việc ăn thức ăn giàu enzyme, chúng ta cần hạn chế những thói quen khiến tiêu tốn lượng enzyme trong cơ thể (thường xuyên sử dụng rượu bia, thuốc lá, ăn uống không điều độ, ăn các loại thực phẩm chứa nhiều chất phụ gia…), mà trong đó thói quen sinh hoạt tồi tệ nhất là uống rượu và hút thuốc lá.

Trong cuốn sách “Nhân tố enzyme”, TS Hiromi Shinya cũng giới thiệu về phương pháp sống lâu và khỏe mạnh mà ông đã dày công nghiên cứu cùng với sự trợ giúp của đông đảo các bệnh nhân của ông.

Với thông điệp “để sống lâu và khỏe mạnh, con người phải biết cách bổ sung enzyme và hạn chế tiêu tốn enzyme”, cuốn sách “Nhân tố enzyme” đã góp phần thực hiện mong muốn “giáo dục thực phẩm” cho mọi người của bác sĩ Hiromi Shinya. Những kiến thức trong cuốn sách sẽ giúp chúng ta biết cách chọn cho mình những thực phẩm giàu enzyme cũng như chọn cho mình lối sống giúp tiết kiệm enzyme. Nhờ đó, chúng ta có thể sống một cuộc sống khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng.

Tâm Sự Của Một Cô Nàng Nghiện Tình Dục

Cuộc sống của một kẻ nghiện tình dục thực ra còn hay ho hơn một người bình thường hàng ngàn lần!

Tôi bị nghiện tình dục, một loại bệnh lý mà người ta nói rằng có thể chữa khỏi bằng các liệu pháp tâm lý và một số người thì cho rằng đó là biểu hiện của những kẻ biến thái hay có vấn đề thần kinh.

Với tôi, mọi thứ không sao cả, và tôi ngoài việc sống cuộc đời mình như bao người khác thì có thêm một thú vui đầy hấp dẫn lẫn mạo hiểm. Đó là săn tình.

Tôi bị nghiện tình dục!

Tôi là một designer, làm việc trong một môi trường khá thoáng và do tính chất công việc mà tôi có thể hoàn toàn làm mọi việc theo ý mình từ những thứ nhỏ nhặt như trang trí từng móng tay với những hình thù kỳ quái hay những điều lớn hơn là cách ăn mặc sexy đầy khêu gợi cùng những hình xăm trên cơ thể.

Đừng ai nói với tôi rằng tôi phải tôn trọng công việc và quy định chung về giờ giấc của nơi làm việc. Với tôi, sáng tạo là không biên giới, không tồn tại bất kỳ một giới hạn hay rào cản nào về không gian và thời gian nên tôi có thể làm việc bất kỳ lúc nào, bất kể là đang làm tình hay phê thuốc thì những ý tưởng cũng có thể ùa đến với tôi một cách mạnh mẽ.

Nếu bạn cần những ý tưởng thực sự đột phá và mới mẻ, hãy để tôi làm việc theo cách riêng và đừng bao giờ thắc mắc rằng tôi sẽ làm việc thế nào với hàng tá yêu cầu đang nằm trong email. Đó là bí mật.

Tôi phát hiện mình bị nghiện tình dục khoảng hơn một năm nay, trước đó tôi có nghi ngờ về điều này qua vài dấu hiệu nhưng lại bỏ qua và cho rằng chúng chỉ là nhu cầu thiết yếu của con người.

Đằng nào thì làm tình cũng khiến tôi thấy thực sự thoải mái, hơn là vùi mình vào đống giấy tờ và email khốn kiếp đang chờ đợi tôi.

Tôi nhận thấy mình hiện tại khá ổn, sau một thời gian vật vã để tìm cách thích nghi với chứng nghiện tình dục của mình. Thay vì chữa bệnh, tôi làm tình nhiều hơn. Mỗi ngày, mọi lúc, mọi nơi.

Tôi có thể làm tình với bất kỳ một gã trai nào trong bar vừa mới quen qua vài ba cốc bia ngay trong toilet hay con hẻm thiếu ánh đèn phía sau quán bar.

Tôi thích cảm giác mới lạ đến từ những kẻ hứng tình và những nơi mới lạ. Chúng thực sự khiến tôi cảm thấy thoải mái, thứ nhu cầu đang nung chảy tôi từ bên trong được xoa dịu đi như nắng hạn gặp mưa rào.

Thứ cảm giác nôn nao trong tôi biến mất, thay vào đó là sự chật chội khiến tôi không còn thấy trống rỗng bên trong. Cảm giác được cọ xát nào một thứ gì đó nóng bỏng và gân guốc khiến con thú hoang bên trong tôi dịu lại giữa cơn lồng lộn kinh hoàng.

Thay cho cảm giác thiếu thốn thứ gì đó, tôi cảm thấy bên trong mình ướt át và đầy khao khát về những dục vọng thường tình. Tôi khao khát thứ cảm giác lâng lâng, nhè nhẹ đưa người ta bay lên và với tay chạm tới thiên đường của khoái lạc.

Tôi thậm chí không nhớ nổi có bao nhiêu gã trai tôi đã làm tình một cách chớp nhoáng và lén lút trong toilet, phòng thay đồ của phòng tập gym hay trong bãi đổ xe vào những đêm muộn.

Tất cả bọn họ đều đến một lần, không gặp lại, không có bất kỳ mối quan hệ nào sau đó bởi tôi không muốn rắc rối. Tôi thậm chí vừa ve vãn xong một gã trong quán bar lại có thể làm tình ngay trên thùng xe chiếc bán tải của một gã cowboy khác. Cảm xúc của tôi cần được thỏa mãn và thứ duy nhất đáp ứng được nó là đàn ông.

Tôi thậm chí làm tình cùng lúc với vài gã đàn ông trong khi say rượu và phê thuốc. Những mùi hương hổ lốn hòa vào nhau thành một thứ mùi gây nghiện đáng sợ.

Mùi tinh dịch nhớp nháp trên mặt, mùi mồ hôi nhớp nhúa trên tay, mùi nước hoa, mùi cơ thể nồng nồng,… Tất cả hòa thành một trong căn phòng có mái che bằng kính nhìn lên bầu trời đầy sao lấp lánh của tôi.

Một thế giới khác hoàn toàn mở ra, tôi bước vào đấy với đây đam mê và khoái lạc mà bấy lâu chưa từng được cảm nhận. Mỗi ngày, mỗi ngày, tôi đều mơ tưởng đến thế giới ấy và thầm ao ước được sống mãi trong thế giới của cảm xúc thăng hoa ấy.

Cuộc sống của một kẻ nghiện tình dục thực ra còn hay ho hơn một người bình thường hàng ngàn lần. Tôi chắc chắn là như thế!

Đăng bởi: Quỳnh Đoàn Như

Từ khoá: [18+] Tâm sự của một cô nàng nghiện tình dục

Cập nhật thông tin chi tiết về Giáo Dục Giới Tính Tuổi Teen (Phần 3): Quan Hệ Tình Dục Có Như Lời Đồn? trên website Avwg.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!