Xu Hướng 9/2023 # Cách Chơi Empire Earth 2 – Au3D.vn # Top 16 Xem Nhiều | Avwg.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Cách Chơi Empire Earth 2 – Au3D.vn # Top 16 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Chơi Empire Earth 2 – Au3D.vn được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Avwg.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Empire Earth 2 có tới 15 kỷ nguyên, mỗi kỷ nguyên đều đại diện cho một phần lịch sử nhân loại. Ngay khi người chơi phát triển lên mỗi thời kỳ thì sẽ xuất hiện các đơn vị và công trình mới. Một số thời kỳ trong game giống hệt phiên bản Empire Earth đầu tiên trừ một ngoại lệ là Empire Earth II không có kỷ nguyên không gian. Các kỷ nguyên trong Empire Earth gồm thời kỳ Đồ đá (Stone Age), thời kỳ Đồ đồng đá (Copper Age), thời kỳ Đồ đồng (Bronze Age), thời kỳ Đồ sắt (Iron Age), thời kỳ Tăm tối (Dark Age), thời Trung Cổ (Middle Ages), thời đại Phục Hưng (Renaissance), thời kỳ Cận đại (Imperial Age), thời kỳ Khai sáng (Enlightenment Age), thời đại Công nghiệp (Industrial Age), Thế chiến I (World War I), Thế chiến II (World War II), thời kỳ Hiện đại (Modern Age), thời đại Nguyên tử (Atomic Age), thời đại Kỹ thuật số (Digital Age), thời đại Di truyền (Genetic Age) và thời đại Nhân tạo (Synthetic Age).Empire Earth 2 gồm hai loại tài nguyên là tài nguyên chính yếu và tài nguyên đặc biệt. Các nguồn tài nguyên chính xuất hiện trong tất cả thời đại gồm lương thực, gỗ, vàng và đá. Nguồn tài nguyên đặc biệt bao gồm thiếc, sắt, kali nitrat, dầu mỏ và urani chỉ xuất trong một vài kỷ nguyên riêng biệt, ví dụ như thiếc vào kỷ nguyên 6, sắt trong kỷ nguyên 4 và không còn được sử dụng sau kỷ nguyên 9, kali nitrat ở kỷ nguyên 7 cho đến 12, dầu mỏ ở kỷ nguyên 10 và uranium trong kỷ nguyên 13. Điểm mới trong Empire Earth II, là người chơi không cần bận tâm tìm kiếm nguồn dự trữ tài nguyên, vì hầu hết chúng đều vô tận.Mặt quản lý của Empire Earth 2 có khá nhiều tính năng mới như lập kế hoạch tác chiến cùng máy (một điểm khá độc đáo chưa từng có trong dạng game RTS), hay khai thác tài nguyên khá tiện: chỉ việc nhấn vào biểu tượng tài nguyên tương ứng với số nông dân có sẵn (thay cho việc phải đích thân phân bố), và người chơi có thể giám sát được số lượng phu đang dùng cho mỗi tài nguyên; hoặc chế độ ngoại giao (Diplomacy) trông khá hơn, người chơi có thể điều đình với đối phương bằng cách cống nạp đất, tài nguyên và đơn vị quân. Và cuối cùng là quản lý công dân (citizen manager), chế độ này giúp công việc quản lý và tìm kiếm tài nguyên của bạn trở nên dễ dàng hơn nhiều. Trên hình nền bản đồ thế giới, người chơi sẽ thấy rõ những vùng có chứa tài nguyên và số lượng tài nguyên mà mình đang sở hữu.THÔNG TIN PHIÊN BẢN GAMEGỒM BẢN GỐC VÀ DKC Empire Earth II: The Art of SupremacyCẤU HÌNH YÊU CẦUCPU: Pemtium 4 1.5 GHzRAM: 256 MBHDD: 1.5 GBGraphics: 64 MB 3D video cardVIDEO GIỚI THIỆU Empire Earth 2 Phần này sẽ hiện trong tab Bảng giá

Cách Chơi Taric Solo Top Mua 6 – Au3D.vn

Bảng ngọc bổ trợ Taric mùa 9 2023 vị trí đi sp

NỘI DUNG CHÍNH

Bảng ngọc bổ trợ cho Taric đi sp

Hộ vệ: đồng minh trong bán kính 175 quanh bạn và đồng minh bạn dùng kỹ năng lên trong 2.5 giây. Khi đang Hộ Vệ, nếu bạn hoặc đồng minh chịu sát thương, cả hai nhận được lá chắn 60 – 150 +(20% SMPT) + (+10% máu cộng thêm) và tăng tốc +20% Tốc độ Di chuyển trong 1.5 giây. Hồi chiêu 45 giây.

Nện khiên: khi nhận được lá chắn, đòn đánh kế tiếp lên tướng gây thêm sát thương.

Tiếp sức: Hồi máu và lá chắn bạn dùng lên chính mình sẽ mạnh hơn 5% và tăng thêm 10% nữa nếu còn dưới 40% máu.

Cảm hứng: Vượt ra danh ranh giới trần tục. Sáng tạo và bẻ cong luật lệ.

Thấu thị vũ trụ: +5% Giảm Hồi chiêu. +5% Giảm Hồi chiêu tối đa. +5% Giảm Hồi chiêu Phép Bổ Trợ. +5% Giảm Hồi chiêu trang bị

Cách chơi Taric mùa 9 2023 đi sp

Giai đoạn đầu game

Taric hồi chiêu khá lâu vì thế khi đi đường bạn cần cân nhắc sử dụng chiêu cho hợp lí.

Hãy chú ý cắm mắt để kiểm soát tầm nhìn nhằm hạn chế những pha gank của kẻ địch

Hoàn thành các món trang bị hỗ trợ cơ bản cho Taric và tích cực cắm mắt kiểm soát tầm nhìn giúp team bạn dễ dàng hơn trong việc kiểm soát trận đấu cũng như các mục tiêu lớn.

Taric có khả năng đảo đường khá tốt vì thế nếu có thể hãy hãy đi giúp đồng đội của mình nhé.

Việc quan trọng nhất của bạn là phải luôn giúp cho các chủ lực trong trạng thái an toàn để họ có thể gây sát thương một cách tối đa nhất nhờ vào khả năng bảo kê tuyệt vời của Taric. Hãy luôn giữ Pháo đài kiên cố (W) với tướng chủ lực để bổ sung thêm khả năng phòng ngự.

Khi team của bạn có người đang lao vào đội hình đối phương hãy sử dụng Pháo đài kiên cố (W) để tăng khả năng chống chịu cho họ đồng thời nếu có thể hãy sử dụng Chói lóa (E) để phối hợp mở giao nha.

Phép bổ trợ cho Taric mùa 9 đi sp

Cách lên đồ Taric mùa 9 đi sp

Trang bị hoàn chỉnh

Bảng ngọc bổ trợ Taric mùa 9 2023 vị trí solo TOP

Kiên định: :chống chịu, khống chế.

Nện khiên: khi nhận được lá chắn, đòn đánh kế tiếp lên tướng gây thêm sát thương.

Giáp cốt : sau khi chiệu sát thương từ một tướng địch 3 kỹ năng hoặc đòn đánh tiếp theo của kẻ địch đó sẽ giảm 15-40 sát thương . Hồi chiêu 45 giây.

Cảm hứng: Vượt ra danh ranh giới trần tục. Sáng tạo và bẻ cong luật lệ.

Giao hang bánh quy: Nhận được một Bánh Quy Hồi Sức Tổng Hợp mỗi 3 phút, cho đến phút 12. Bánh Quy hồi 15% máu và năng lượng đã mất. Dùng Bánh Quy bất kỳ tăng vĩnh viễn 40 năng lượng tối đa cho bạn. Tướng không có năng lượng được hồi 20% máu đã mất.

Cách chơi Taric mùa 9 2023 Solo TOP

Giai đoạn đầu trận

Vì bản chất là hỗ trợ nên bạn cần tập trung farm lính và chủ động hòa đường với đối thủ để chờ đợi rừng lên gank.

Giai đoạn giữa trận

Farm lính vẫn là nhiệm vụ quan trọng.

Giai đoạn cuối trận

Hãy luôn di chuyển trước để thu hút sát thương cũng như làm dàn chắn để đồng đội phía sau có không gian xả sát thương trong giao tranh.

Phép bổ trợ cho Taric mùa 9 2023 đi TOP

Cách lên đồ Taric mùa 9 2023 đi TOP

Trang bị khởi đầu

Hướng dẫn cách tăng điểm skill cho Taric mùa 9

Hướng dẫn cách combat skill cho Taric mùa 9

Nếu không phải trong trường hợp cấp bách thì bạn chỉ nên sử dụng Ánh sáng tinh tú (Q) khi đủ 3 điểm cộng dồn để tối đa khả năng hồi máu.

Luôn cố gắng kết nối Pháo đài kiên cố (W) với đồng minh bởi khi đã kết nối thì kĩ năng bạn tung ra cũng sẽ được tung ra từ đồng minh mà bạn đã kết nối.

Chiêu cuối Vũ trụ rạng ngời (R) sau khi kích hoạt thì 2.5s sau mới có hiệu lực vì thế bạn nên sử dụng ngay khi đồng đội của mình vừa lao vào giao tranh đồng thời phải cố gắng đứng gần đồng đội của bạn đặc biệt là chủ lực để họ cũng được miễn nhiễm sát thương nhé.

Giới thiệu về tướng Taric

aric là Thượng Nhân Bảo Hộ, sử dụng sức mạnh khó tin của mình để gìn giữ cho cuộc sống, tình yêu và cái đẹp ở Runeterra. Hổ thẹn sau một lần xao lãng trách nhiệm và bị trục xuất khỏi quê nhà Demacia, Taric leo lên Núi Targon để tìm kiếm sự chuộc tội. Tại đây, anh khám phá ra tiếng gọi từ những vì sao trên bầu trời cao vời vợi kia. Mang trong mình quyền năng của Targon cổ đại, Tấm Khiên Valoran giờ là một cảnh binh miệt mài chống lại sự thối nát xảo quyệt của Hư Không.

Hầu hết những người cùng thời với Taric đều chú tâm vào những nguyên tắc chiến trận (thứ đến với anh thật tự nhiên và chẳng mất chút công sức). Thay vào đó, chàng chiến binh trẻ tuổi lại bị thu hút bởi những kỳ quan mong manh đem lại ý nghĩa cho đời, chứ không phải những cuộc tranh giành tàn bạo cho cờ hiệu hay ngai vàng.

Triết lý này tiềm tàng nguy cơ phản nghịch, đặc biệt là với một người có địa vị và vai trò như Taric trong hàng ngũ quân đội Demacia, nhưng anh đã chọn dành hết sức mình để thấu hiểu những chân lý giản đơn của tình yêu, cái đẹp, và cuộc sống, để có thể trở thành nhà vô địch của chúng. Được mọi người ngưỡng mộ, Taric sử dụng phong thái ôn hòa và sự nồng hậu bẩm sinh của mình để vượt qua mọi chướng ngại. Còn trong vài dịp hiếm hoi mà những thứ kia thất bại, kỹ năng của anh với búa và kiếm có thể được sử dụng để giải quyết mọi việc.

Taric, với bản tính tùy tiện, coi thường mệnh lệnh, và không quan tâm đến tiếng gọi của lòng ái quốc, cuối cùng bị coi là một kẻ lạc loài với gần như tất cả mọi người trong giới quý tộc—gia đình, nhà vua, và đặc biệt là người bạn lâu năm Garen. Trong khi bình dân coi Taric là một anh chàng lang thang đầy quyến rũ, Garen nhận thấy con người thực sự của anh—một người có tiềm năng trở thành một trong những anh hùng vĩ đại nhất xứ Demacia. Việc Taric dường như quay lưng lại với định mệnh cũng như đất nước mình đã khiến Garen nổi giận.

Rốt cuộc, đến cả người bạn cũ cũng không còn bảo vệ nổi anh, và con đường binh nghiệp của Taric bắt đầu sụp đổ. Hàng loạt những lần giáng cấp đã đẩy Taric ra xa khỏi trung tâm Demacia, cho đến khi anh trở thành chỉ huy của một đội tân binh nhỏ lãnh nhiệm vụ bảo vệ thành lũy đổ nát ngoài biên giới hoang vu. Sau nhiều tuần lễ đứng trong mưa bùn theo lệnh mà không có bằng chứng cho mối hiểm họa nào, Taric quyết định cho mọi người đi ngủ trong lúc anh thơ thẩn dạo bước đến một điện thờ gần đó để xem xét kiến trúc khổng lồ của nó.

Taric đã thất bại trong sứ mệnh bảo vệ thuộc hạ, đất nước, và đau đớn nhất, là lời thề che chở sinh mạng.

Trở lại Demacia trong tủi hổ, Taric bị tước bỏ chức vụ và bị Garen xử hình phạt “Ngai Vàng Đá,” một nghi thức yêu cầu những người lính mất đi danh dự leo lên Núi Targon. Đây chẳng khác nào một án tử, bởi ít người trần nào có thể sống sót qua thử thách đó.

Chuyến leo núi gần như tước đi của anh mọi thứ, cả thể xác lẫn tâm hồn, không biết bao nhiêu lần, nhưng Taric đã vượt qua nỗi đau, vượt qua những ký ức về lỗi lầm, những bóng ma của thuộc hạ đã mất, và vô số thử thách khác mà ngọn núi trút xuống đầu anh.

Khi lên đến đỉnh núi, Taric trải qua những hiện thực mâu thuẫn với nhau kéo dài tưởng như vô tận, mỗi cái lại đem dến một cảnh tượng mới đầy kinh hoàng. Taric đã nghiệm được số phận dài dằng dặc có thể ập xuống đầu ai không có người bảo hộ trong thời kỳ khủng hoảng. Anh thấy Thư viện Alabaster chìm trong biển lửa, và lao vào trong hỏa ngục cuộn trào đó để cố cứu lấy tập thơ của Tung. Anh thét gào cuồng nộ khi lũ Băng Vệ ném con tuần lộc cuối cùng xuống vách núi âm u, để rồi nhảy xuống trong nỗ lực tuyệt vọng để cứu nó. Trước cánh cổng tang tóc của Noxus, Taric khuỵu xuống khi thấy thi thể Garen treo trên đó, như một lời cảnh báo. Giữa Taric và người bạn cũ là toàn thể quân lực của Noxus. Dù thế, Taric không hề lưỡng lự, anh nâng tấm khiên lên và bước tới. Hạ Garen xuống khỏi cánh cổng, chàng chiến binh trẻ tuổi trở về Demacia, gánh nặng trĩu trên vai, biết rõ rằng lần quay lại này đồng nghĩa với một cuộc hành quyết. Trên đường đi, Taric ngước lên—và những cánh đồng đẫm máu của Noxus đã nhường chỗ cho bầu trời đầy sao phía trên Núi Targon. Thử thách đã hoàn thành, thoát khỏi mọi ảo giác, Taric thấy mình nằm trên đỉnh núi, và anh không ở một mình.

Giọng nói vang lên như hàng ngàn tiếng thầm thì, tràn qua người Taric như gió núi. Dù anh không nghe nổi một từ nào rõ ràng, nhưng anh hiểu ý định của nó, tuyệt đối rõ ràng.

Nó tự gọi mình là “Người Bảo Hộ.”

Khi những lời thì thầm của Người Bảo Hộ nhạt dần, Taric nhận được cảnh báo cuối cùng: Anh sẽ trở thành Tấm Khiên Valoran, nhưng sẽ phải đương đầu với một làn sóng điên cuồng, một đại dương đầy nanh vuốt muốn cắn nuốt tất cả, một nỗi khủng bố sinh ra từ Hư Không.

Bài ráp về Taric

Cách Chơi Trò Chơi Momo Bon Bon

Tải ứng dụng MoMo cho iOS

Tải ứng dụng MoMo cho Android

Để xe di chuyển bạn chỉ cần làm các nhiệm vụ đơn giản trên MoMo như Đăng nhập hàng ngày, Liên kết thêm tài khoản ngân hàng, Chuyển tiền đến Ví MoMo, Chuyển tiền qua mã QR ngân hàng, Nhận tiền qua mã QR, Bật tính năng Thanh toán hóa đơn tự động, Giới thiệu bạn bè tham gia MoMo, vv. Các lượt xúc xắc nhận được từ việc làm nhiệm vụ sẽ giúp xe của bạn di chuyển tương ứng theo số km xuất hiện trên xúc xắc.

Trên đường đi chúng ta cũng sẽ thu thập được các bao lì xì tiền mặt, các thẻ quà ưu đãi ăn uống, mua sắm, giải trí, vv và các vật phẩm như Móc Kéo, Khiên Bảo Vệ, Sao MoMo, Cúp.

Nếu thấy xe của bạn bè đang tiến về phía trước, bạn có thể dùng Móc Kéo để rút ngắn khoảng cách đến xe của họ. Bạn cũng có thể dùng Khiên Bảo Vệ để xe của mình khỏi bị tác dụng bởi móc kéo.

Khi lắc xúc xắc di chuyển xe được 75km là nhận ngay Cúp Đồng. Để nâng cấp lên Cúp Bạc bạn cần 10.000 Sao MoMo và cần thêm 10.000 Sao MoMo để nâng cấp lên Cúp Vàng.

MoMo Bon Bon

MócTương tác, cà khịa bạn bè giúp bạn tăng tốc.

Khiên bảo vệBảo vệ xe mình không bị bạn kéo.

Thẻ quà & Lộ phíDi chuyển để thu thập quà và tiền trên đường.

Sao MoMoTích lũy Sao MoMo, nâng cấp Cúp để nhận thưởng cuối.

Cúp Điều kiện cần và đủ để Chia thưởng cuối. Cúp càng xịn, thưởng càng cao.

Thanh toán/Chuyển tiền bằng nguồn tiền Túi Thần Tài: +4 lượt chơi

Bật tính năng Tự động nạp tiền điện thoại: +6 lượt chơi

Mời bạn chơi MoMo Bon Bon: +6 lượt chơi

Mua/Nạp data 3G/4G từ 1.000Đ: +5 lượt chơi

Có từ 2 tài khoản ngân hàng đang liên kết với MoMo: +8 lượt chơi

Nhận tiền qua mã QR từ những người dùng khác nhau: +1 lượt chơi/ lần chuyển

Khách hàng sử dụng Ứng Dụng MoMo.

Khách hàng không thực hiện xác thực tài khoản, định danh tài khoản ví điện tử trên Ứng Dụng MoMo theo quy định của Công ty Cổ phần Dịch vụ Di động Trực tuyến hoặc không thực hiện việc liên kết tài khoản MoMo với tài khoản ngân hàng không được tham gia chương trình khuyến mại này.

Khách hàng là Đại lý của Công ty Cổ phần Dịch vụ Di động Trực tuyến (đang sử dụng Tài

khoản MoMo là Điểm giao dịch) không được tham gia chương trình khuyến mại này.

Khách hàng nhận thưởng tương ứng với cấp độ Cúp của mình từ 14h00 ngày 28/07 đến 23h59 ngày 31/07/2023.

Advertisement

Giải thưởng tiền mặt sẽ được gửi trực tiếp vào Túi Thần Tài của người chơi. Giải thưởng thẻ quà được gửi vào Quà của tôi trong mục Ưu đãi.

Mỗi người chơi chỉ được nhận thưởng cuối 1 lần duy nhất tương ứng với Cúp cấp cao nhất đạt được trước khi chương trình kết thúc.

Nếu người chơi có nhiều tài khoản MoMo có cùng 1 CMND/CCCD/hộ chiếu hoặc 1 thiết bị thì chỉ được nhận thưởng ở tài khoản MoMo đạt Cúp cấp cao nhất hoặc đã nhận cúp sớm nhất (trong trường hợp đã đổi cúp có cùng giá trị).

Chỉ Dẫn Cách Chơi Trò Chơi “Dung

Advertisement

1. Nguồn gốc của trò chơi

2. Đối tượng của trò chơi

3. Cách chơi

4. Biến thể của trò chơi

5. Ý nghĩa của trò chơi

Mục Lục Bài Viết

Đây là một trò chơi dân gian, len lỏi vào đời sống tinh thần của người Việt Nam từ rất lâu đời. Không ai biết nó ra đời từ đâu, ra đời từ thời điểm nào. Thế nhưng, do nhịp điệu của bài đồng dao khá vui tai, dễ học, dễ thuộc nên rất được trẻ em yêu thích.

Đây là một trò chơi mang tính tập thể, thích hợp nhất với các cháu ở độ tuổi từ 3 đến 6 tuổi, không phân biệt nam nữ.

Trò chơi này cần tối thiểu là hai người, số lượng người chơi không hạn chế, càng đông càng vui.

Cô giáo sẽ đi ở giữa, hai tay hai bên là các cháu. Tất cả sẽ nắm lấy tay nhau, vừa đi vừa đung đưa tay vừa hát theo nhịp bài đồng dao:

Ngồi thụp xuống đây.”

Khi nghe đến câu “Ngồi thụp xuống đây” các cháu nhanh chóng ngồi thụp xuống. Cháu nào không kịp ngồi xuống đúng nhịp hết câu thì bị coi là phạm luật và sẽ chịu hình phạt.

Sau đó, các cháu lại bắt đầu đứng dậy và tiếp tục bài đồng dao.

Chuẩn bị:

Giáo viên sẽ vẽ các vòng tròn nhỏ trên đất sao cho số vòng tròn ít hơn số người chơi 1 đơn vị.

Trước khi chơi cô nên cho các bé học trước bài đồng dao.

Tham Khảo Thêm:

 

Hướng dẫn vẽ hình trên Word 2013, 2023

Cách chơi:

Tất cả các cháu sẽ nắm lấy tay nhau, vừa đi vừa đung đưa tay và hát theo nhịp bài đồng dao.

Khi nghe đến câu “Ngồi thụp xuống đây” các cháu nhanh chóng chạy đến các vòng tròn đã được cô vẽ sẵn và ngồi thụp xuống. Cháu nào không kịp vào vòng tròn hoặc một vòng có đến hai cháu thì sẽ bị loại.

Sau đó, các cháu lại bắt đầu đứng dậy và tiếp tục bài đồng dao. Qua mỗi lượt chơi, số vòng sẽ giảm đi một vòng, người nào không có vòng để ngồi sẽ tiếp tục bị loại.

Trò chơi sẽ dừng lại khi tìm ra người chiến thắng cuối cùng.

Trò chơi giúp trẻ phát triển ngôn ngữ, khả năng ghi nhớ giúp trẻ vận động nhẹ nhàng đôi tay, thân thể.

Hiện nay, trẻ em đang dần mất đi tuổi thơ do phụ thuộc quá nhiều vào thiết bị công nghệ. Để giúp trẻ có thêm nhiều kỷ niệm vui vẻ, các bậc phụ huynh, giáo viên nên chủ động tổ chức cho bé chơi các trò chơi dân gian phù hợp với độ tuổi. Hy vọng rằng, bài viết này đã giúp các bậc phụ huynh nhớ lại cách chơi của trò chơi dân gian, mang đậm hương vị tuổi thơ này.

Advertisement

Từ Khoá Tìm Kiếm Liên Quan: 

10. Nơi học cách chơi Dung-dăng-dung-dẻ.

Advertisement

Học Cách Chơi Cùng Con

Quá trình chơi cùng con, cha mẹ sẽ phát hiện ra khả năng thiên bẩm, sở thích của bé. Hoạt động này còn kích thích não trẻ thông minh và nhanh nhạy hơn. Tuy nhiên, chơi như thế nào để bé hứng thú, học được nhiều điều hay là chuyện không đơn giản.

Theo các chuyên gia, 4 điều quan trọng cha mẹ cần chú ý khi chơi với con là: chơi – học, truyền cảm hứng, tương tác và giao tiếp. Lúc vui chơi, cha mẹ sẽ hiểu tâm lý và kỹ năng của bé nhiều hơn, còn bé thì cảm nhận được tình thương của gia đình.

Mẹ hát con minh họa

Đây là một trò chơi rất hay để luyện cho trẻ khả năng phối hợp giữa nghe, suy nghĩ và hoạt động, đồng thời phát triển kỹ năng ngôn ngữ ở bé. Trò chơi này có thể chơi bất kỳ nơi nào, dù bé đang ở công viên hay sắp đi ngủ. Ví dụ như mẹ có thể hát “một con vịt xòe ra hai cái cánh, nó kêu rằng quác quác quác quạc quạc quạc” hay “bươm bướm bay hai ba vòng, bay vòng quanh, bay vòng quanh” để bé múa minh họa.

Ban đầu, mẹ có thể dạy con động tác “xòe cánh”, “bay” nhưng sau đó hãy để bé tự “biểu diễn” theo tiếng hát và vỗ tay của bạn. Để khuyến khích bé thêm hào hứng, mẹ đừng quên khen và thể hiện khả năng phụ họa cùng con.

Đồ chơi tự chế

Điều này sẽ giúp bé “vỡ lẽ” được rất nhiều về niềm đam mê sáng tạo, nhất là khi được khơi gợi khả năng “sáng chế” từ nhỏ. Cha mẹ có thể cùng con chơi những trò chơi như xếp máy bay, thuyền giấy, cho con nghe âm thanh từ vỏ ốc biển, cùng con làm đồng hồ bằng lá dừa hay giấy cứng… Qua những trò chơi như vậy, bé cũng có thể học được thêm về màu sắc, số đếm….

Với những trò chơi đó, mẹ có thể giải thích với bé vì sao máy bay giấy có thể bay, thuyền giấy không chìm trên mặt nước và tại sao có âm thanh rất lạ khi áp tai vào vỏ ốc…

Xếp hình

Bạn hãy cắt một bức ảnh từ trong tờ báo ra, sau đó cắt ra thành vài miếng nhỏ. “Thử thách” dành cho bé lần này là ghép lại những mảnh giấy để thành một bức như cũ. Trò chơi này giúp bé tăng mức độ nhận thức và rèn luyện trí nhớ. Bạn nên khởi đầu với một bức hình đơn giản để bé làm quen và sau đó tăng dần độ khó lên.

Vẽ tranh

Trẻ em ở độ tuổi này rất thích làm quen với màu sắc, chì sáp… Mẹ có thể vẽ một số hình ảnh đơn giản như chú vịt con, mặt trời, cây xanh… và chỉ bé cách tô màu. Nhờ đó, bé sẽ nhớ đến màu sắc từng sự vật xung quanh.

Qua các trò chơi này, bé sẽ học được nhiều điều mới lạ và thể hiện được trí thông minh qua ngôn ngữ, quá trình tư duy, cách tập trung, ghi nhớ và xử lý tình huống. Tuy nhiên, nền tảng để bé phát huy sức mạnh trí não chính là dinh dưỡng. Vì vậy, cha mẹ cần cho con ăn đầy đủ chất với 4 nhóm thực phẩm đạm-béo-bột đường-vitamin, đồng thời bổ sung hàm lượng đúng DHA theo khuyến nghị của WHO/FAO theo từng lứa tuổi để bé phát triển toàn diện.

Ngọc Bích

Cách Chơi Vex Mùa 12

Vex – Pháp Sư Khó Chịu

Khả năng dồn sát thương cùng bộ kỹ năng khó chịu khiến Vex trở thành một pháp sư đường giữa hot pick trong khoảng thời gian ra mắt sắp tới.

Lối chơi mới lạ khi là tướng mới, sẽ cần rất nhiều thời gian để những người chơi phía đối phương có thể nắm bắt lối chơi cũng như làm quen với Vex.

Bộ kỹ năng cấu rỉa mạnh mẽ cho phép Vex kiểm soát khu vực đường giữa một cách thoải mái hơn.

Bộ kỹ năng mới lạ kèm theo độ khó cao mất người chơi mất nhiều thời gian để làm quen với Vex cũng như thành thục vị tướng này.

Khi lao vào với chiêu cuối và kích hoạt kỹ năng của mình, Vex có thể trở thành mục tiêu dễ bị hạ gục của kẻ địch.

Vex là tướng pháp sư phụ thuộc vào trang bị để có lượng sát thương cũng như độ khó chịu cần thiết.

Điểm mạnh và Điểm yếu của Vex

Bảng ngọc bổ trợ Vex

Ngọc chính: Pháp Thuật

Tăng Tốc Pha: Tấn công tướng địch bằng 3 đòn đánh hoặc kỹ năng riêng biệt tăng mạnh tốc độ di chuyển.

Dải Băng Năng Lượng: Dùng kỹ năng trúng một tướng địch tăng vĩnh viễn 25 năng lượng, tối đa 250.

Thăng Tiến Sức Mạnh: Nhận thêm các chỉ số hồi kỹ năng khi đạt cấp độ tương ứng. 

Thiêu Rụi: Mỗi 10 giây, kỹ năng đầu tiên trúng đích đốt cháy tướng địch.

Ngọc phụ: Cảm Hứng 

Giao Hàng Bánh Quy: Nhân được Bánh Quy miễn phí mỗi 2 phút, cho đến phút 6. Dùng hoặc bán Bánh Quy tăng vĩnh viễn năng lượng và hồi lại máu và năng lượng.

Thuốc Thời Gian: Bình thuốc và bánh quy hồi một phần ngay lập tức. Nhận thêm tốc độ di chuyển khi đang dùng.

 Tốc Biến là phép bổ trợ không thể thiếu của phần lớn các vị tướng trong LMHT. Tốc Biến sẽ giúp Vex có thể trốn thoát khỏi những pha truy đuổi hay dễ dàng áp sát các chủ lực của đối phương và tiêu diệt chúng.

Thiêu Đốt giúp Vex gia tăng khả năng kết liễu kẻ địch trong mỗi pha dồn sát thương cũng như trong các pha giao tranh quan trọng.

Nâng chiêu Q ở đầu trận để có thể gia tăng khả năng cấu rỉa cũng như đẩy lính. Chiêu W và Chiêu E ở hai cấp độ tiếp theo để hoàn thiện bộ kỹ năng và trao đổi chiêu thức được thoải mái hơn.

Chiêu cuối bạn nâng đúng cấp độ

Thứ tự nâng skill của Vex

 Nội tại – Buồn Bực

Bực bội: Thi thoảng, Vex sẽ trở nên Bực Bội, khiến kỹ năng cơ bản tiếp theo của cô ngắt lướt của đối thủ và khiến chúng Hoảng Sợ.

Buồn bã: Mỗi khi kẻ địch xung quanh lướt hoặc dịch chuyển, chúng bị đánh dấu Buồn bã. Đòn đánh cơ bản tiếp theo của Vex kích nổ dấu ấn, gây thêm sát thương và trả lại một phần hồi chiêu của Bực bội.

 Chiêu Q – Sóng U Sầu

Vex ném ra một đợt sóng về phía trước, gây sát thương phép lên kẻ địch nó đi qua. Sau một khoảng trễ ngắn, đợt sóng tăng tốc nhưng bị giảm phạm vi tác dụng. Sóng U Sầu có thể kích hoạt dấu ấn Buồn bã lên kẻ địch trúng chiêu.

 Chiêu W – Chỗ Này Của Ta!

Vex nhận một lá chắn và phát ra một đợt sóng chấn động, gây sát thương phép lên kẻ địch xung quanh. Chỗ Này Của Ta! kích hoạt Buồn bã lên kẻ địch trúng chiêu.

 Chiêu E – Nỗi Buồn Lan Tỏa

Bóng đen bay đến vị trí chỉ định, tăng dần kích thước dựa theo khoảng cách nó đi được. Khi đến nơi, bóng đen gây sát thương phép, làm chậm và đánh dấu kẻ địch trúng chiêu Buồn bã. 

 Chiêu R – Bóng Đen Đoạt Mệnh

Bóng đen bay về phía trước, đánh dấu và gây sát thương phép lên kẻ địch đầu tiên trúng chiêu. Vex có thể tái kích hoạt kỹ năng này để gọi bóng đen kéo mình đến chỗ mục tiêu, gây thêm sát thương phép.

Nếu mục tiêu đánh dấu bị hạ gục trong thời gian ngắn sau khi nhận sát thương từ Bóng Đen Đoạt Mệnh, Vex có thể tái sử dụng kỹ năng này trong một vài giây.

Sử dụng chiêu E để làm chậm cũng như gây hoảng sợ kẻ địch khi có nội tại Bực Bội, Chiêu Q để tiếp tục gây sát thương và cấu rỉa kẻ địch. Combo này cũng sử dụng để dọn lính cũng như đẩy đường khá tốt.

Combo tối đa sát thương của Vex trong mỗi tình huống giao tranh tổng quan trọng.

 Vọng Âm Luden (Trang bị thần thoại): Gây sát thương kỹ năng sẽ gây thêm sát thương phép lên 3 mục tiêu gần nhất và tăng 15% tốc độ di chuyển trong 2s. Với món đồ này, lượng sát thương dồn của Vex sẽ được tối ưu cũng như gia tăng khả năng đẩy lính. Ngoài ra, lượng năng lượng của Vọng Âm cũng giúp Vex có thể liên tục sử dụng kỹ năng trong giao tranh.

 Giày Pháp Sư: Lượng tốc độ di chuyển và xuyên kháng phép đến từ chiếc giày sẽ giúp Vex di chuyển linh hoạt hơn cũng như tối ưu được lượng sát thương mà cô ta có thể gây ra.

 Đồng Hồ Cát Zhonya: Khả năng hóa vàng khá lợi hại trong các pha giao tranh quan trọng. Chỉ một pha đồng hồ đúng thời điểm, cục diện của giao tranh có thể xoay chuyển hoàn toàn. Đồng Hồ Cát giúp Vex có thể sống sót khỏi những pha dồn sát thương của team địch.

 Quỷ Thư Morello: Lượng máu và sát thương phép thuật đến từ Quỷ Thư sẽ giúp Vex có thể sống sót tốt hơn trong giao tranh cũng như gây ra được lượng sát thương tốt nhất. Ngoài ra, hiệu ứng Vết Thương Sâu còn giảm hiệu lực của các hiệu ứng hồi máu và hồi phục.

 Mũ Phù Thủy Rabadon: Tăng sức mạnh phép thuật lên 35%. Một lượng sát thương cực lớn đến từ Mũ Phù Thủy sẽ giúp Vex biến thành một con quái vật gây sát thương và carry tốt hơn.

 Trượng Hư Vô: +70 sức mạnh phép thuật, +40% xuyên kháng phép. Cuối trận, xuyên kháng phép đến từ Trượng Hư Vô sẽ giúp Vex tối ưu được lượng sát thương mà vị tướng này có thể gây ra.

 Dây Chuyền Chữ Thập: Nhận một khiên phép chặn kỹ năng của kẻ địch. Một công cụ bảo vệ cực tốt cho Vex trước những pha giao tranh quan trọng giúp cô ta có thể thoát khỏi việc bị chọn làm mục tiêu tiêu diệt đầu tiên của quân địch.

 Kính Nhắm Ma Pháp: Gây sát thương lên tướng địch với một kỹ năng định hướng cách xa hơn 750 tầm hoặc làm bất động chúng sẽ khiến chúng bị lộ diện trong 6 giây và nhận thêm 10% sát thương từ bản thân trong 6 giây.

 Sách Chiêu Hồn Mejai: Nếu giai đoạn đầu trận bạn đánh hay và có nhiều mạng hạ gục. Sách chiêu hồn sẽ đem lại lượng lớn sức mạnh phép thuật và biến bạn thành một cỗ máy gây sát thương phép cực kỳ khủng khiếp.

Đầu trận là giai đoạn khá bình yên với Vex khi chưa có chiêu cuối. Hãy chủ động đẩy đường và cấu rỉa đối phương với kỹ năng của mình. Với chiêu W, bạn có thể giảm sát thương nhận vào mỗi khi trao đổi và tạo ra lợi thế về máu so với đối phương.

Chủ động đẩy đường và kiểm soát hoàn toàn đường giữa. Nếu bạn kiểm soát tốt đường giữa, lối chơi của đội đồng trở nên thoải mái và bạn có nhiều thời gian hơn trong việc di chuyển ra các khu vực khác.

Chủ động cắm mắt kiểm soát và không đẩy quá cao mỗi khi chưa có vị trí rừng đối phương. Tránh những tình huống nằm xuống đáng tiếc ở đầu trận, nó sẽ khiến sức mạnh về cuối trận của bạn suy giảm đi khá nhiều.

Khi đã có chiêu cuối, đó là thời điểm thích hợp nhất cho những pha khô máu với lượng sát thương bùng nổ cùng khả năng tiếp cận mục tiêu của chiêu R. Với Thiêu Đốt việc bạn có thể solo kill đối phương là hoàn toàn có thể xảy ra.

Giai đoạn đầu trận Vex

Giữa trận, khi đã có 1 đến 2 trang bị đầu thì khả năng đẩy lính của bạn sẽ được gia tăng đáng kể. Đây sẽ là thời gian bạn nên chủ động di chuyển cùng đồng đội để phối hợp và tận dụng bộ kỹ năng có các hiệu ứng lợi hại để có thể bắt các kẻ địch đi lẻ. Kiểm soát các mục tiêu lớn như rồng, sứ giả hay trụ sẽ giúp team bạn có nhiều lợi thế hơn.

Cuối trận, khi sở hữu đủ trang bị, một pha combo chiêu thức của Vex hoàn toàn có thể tiễn bất kỳ kẻ địch yếu ớt nào lên bảng đếm số. Với khả năng hồi chiêu của chiêu cuối khi kẻ địch bị hạ gục, bạn nên giữ vị trí an toàn, chờ đợi kẻ địch sử dụng hết chiêu thức quan trọng, và chớp thời cơ dồn sát thương nhanh chóng.

Vex phải cẩn thận với khả năng lao vào của cô nàng. Nếu chắc chắn hạ gục được kẻ địch, bạn mới nên lao vào. Nếu sử dụng hết kỹ năng gây sát thương mà kẻ địch không nằm xuống, Vex chỉ như miếng mồi ngon của đối thủ.

Giai đoạn giữa và cuối trận Vex

Vex đối đầu cực kỳ tốt với các kẻ địch sở hữu những kỹ năng dạng lướt, bay, nhảy bởi nội tại của Vex có thể ngắt các kỹ năng này.

Khi có nội tại hoảng sợ kẻ địch, hãy kêu gọi những pha gank để gia tăng khả năng thành công của mỗi pha gank.

Bạn nên sử dụng chiêu cuối trước trong những tình huống truy đuổi kẻ địch yếu máu trước để có thể tối ưu sát thương và giữ kỹ năng để tiếp tục dồn sát thương vào kẻ địch tiếp theo.

Mẹo chơi Vex

Chủ động lựa chọn những vị tướng có thể cấu rỉa tầm xa và đẩy lính tốt để giảm thiểu khả năng kiểm soát lane của Vex. Hạn chế sử dụng những vị tướng có nhiều kỹ năng cơ động vì Vex có thể ngắt chúng một cách dễ dàng.

Tận dụng khoảng khắc lao vào với chiêu cuối của Vex để có thể dồn khống chế và tiêu diệt hoàn toàn cô nàng bé nhỏ này. Các trang bị nhiều kháng phép sẽ là một khắc tinh khó chịu với các pháp sư và Vex cũng thế.

Chủ động thực hiện những pha gank sớm ở đầu trận, tận dụng những lúc Vex đẩy cao để tổ chức các pha gank làm giảm đi sức mạnh của Vex 

Khắc chế Vex

Một số vị tướng khắc chế Vex như , , .

tướng khắc chế Vex

Một số vị tướng bị Vex khắc chế như , .

Vex khắc chế

1

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Chơi Empire Earth 2 – Au3D.vn trên website Avwg.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!