Flash Sale 3/2023 # Bộ Sách Ôn Luyện Trắc Nghiệm Thi Tốt Nghiệp Trung Học Phổ Thông Năm 2022 Môn: Toán – Vật Lí – Hóa Học – Sinh Học – Địa Lí – Tiếng Anh – Giáo Dục Công Dân (8 Cuốn) # Mua Ở Đâu Rẻ? Giá Bán Bao Nhiêu Tiền? # Top 12 Like | Avwg.edu.vn

Flash Sale 3/2023 # Bộ Sách Ôn Luyện Trắc Nghiệm Thi Tốt Nghiệp Trung Học Phổ Thông Năm 2022 Môn: Toán – Vật Lí – Hóa Học – Sinh Học – Địa Lí – Tiếng Anh – Giáo Dục Công Dân (8 Cuốn) # Mua Ở Đâu Rẻ? Giá Bán Bao Nhiêu Tiền? # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Bộ Sách Ôn Luyện Trắc Nghiệm Thi Tốt Nghiệp Trung Học Phổ Thông Năm 2022 Môn: Toán – Vật Lí – Hóa Học – Sinh Học – Địa Lí – Tiếng Anh – Giáo Dục Công Dân (8 Cuốn) mới nhất trên website Avwg.edu.vn. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Để đáp ứng nhu cầu ôn luyện thi tốt nghiệp trung học phổ thông và xét tuyển cao đẳng, đại học của các em học sinh, Nhà xuất bản Đại học Sư phạm tổ chức biên soạn và phát hành bộ sách (gồm 09 cuốn): Ôn luyện trắc nghiệm thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2021 gồm các môn: Toán, Tiếng Anh, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Địa lí, Giáo dục công dân và Ôn luyện thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2021 môn Ngữ văn. Các môn được thiết kế thành từng cuốn độc lập để thuận tiện cho các em lựa chọn tổ hợp môn ôn luyện.

Tác giả biên soạn bộ sách là các chuyên gia giáo dục uy tín của Bộ Giáo dục và Đào tạo, giảng viên Trường Đại học Sư phạm Hà Nội và giáo viên dạy giỏi ở các trường trung học phổ thông – những người đã có nhiều kinh nghiệm trực tiếp tham gia công tác tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đặc biệt trực tiếp tham gia vào việc tổ chức tập huấn  đổi mưới dạy – học, kiểm tra, đánh giá, thi trung học phổ thông quốc gia, tốt nghiệp trung học phổ thông các năm gần đây.

Nội dung của bộ sách được xây dựng bám sát yêu cầu Phương án tổ chức Kì thi tốt nghiệp trung học phổ thông giao đoạn 2022 – 2025 và Công văn số 3280/BGDĐT-GDTrH ngày 27 tháng 8 năm 2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo V/v hướng dẫn thực hiện điều chỉnh nội dung dạy học cấp trung học cơ sở, trung học phổ thông.

Về cơ bản, cấu trúc chung của bộ sách gồm hai phần chính:

Phần một: Câu hỏi trắc nghiệm theo chủ đềNội dung các câu hỏi trắc nghiệm chủ yếu nằm trong Chương trình lớp 12 trung học phổ thông và đã được chuẩn hóa nhằm phục vụ học sinh ôn luyện thi tốt nghiệp trung học phổ thông đạt kết quả cao (ở cấp độ cơ bản nhằm phục vụ học sinh ôn luyện thi để đạt được mục đích xét công nhận tốt nghiệp trung học phổ thông và các câu hỏi phân hóa để đạt mục đích xét tuyển cao đẳng, đại học).Nội dung hướng dẫn ôn luyện môn Ngữ văn theo hình thức thi tự luận gồm có phần Đọc hiểu và phần Làm văn.

Phần hai: Một số đề tham khảoNội dung kiến thức các đề tham khảo nằm trong chương trình trung học phổ thông của từng môn nhằm giúp học sinh rèn luyện kĩ năng thực hiện trọn vẹn một đề thi trong thời gian quy định.Các câu hỏi trắc nghiệm và đề tham khảo đều có đáp án hoặc hướng dẫn giải giuos học sinh tự đánh giá được năng lực làm bài của mình.Nhà xuất bản Đại học Sư phạm và tập thể tác giả mong muốn mang đến cho các thầy, cô giáo và các em học sinh một bộ tài liệu tốt để sẵn sàng chinh phục Kì thi tốt nghiệp trung học phổ thông và ứng tuyển vào các trường cao đẳng, đại học. Chúc các em học sinh đạt kết quả cao trong kì thi sắp tới.

 

NHÀ XUẤT BẢN ĐẠI HỌC SƯ PHẠM

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Cấp Tốc Chinh Phục Đề Thi Trắc Nghiệm Môn Toán – Chuyên Đề Hình Học

Hình ảnh 1: Trích dẫn nội dung KIẾN THỨC DỬ DỤNG MÁY TÍNH BỎ TÚI CẦN THIẾT

PHẦN II: CÁC DẠNG BÀI SỬ DỤNG MÁY TÍNH CĂN BẢN

Phần 2 sẽ hướng dẫn cho các bạn các dạng bài toán có thể sử dụng máy tính bỏ túi căn bản, như: Tính giới hạn, tính đạo hàm, tích phân, Giá trị lớn nhất nhỏ nhất, Giải phương trình, Tính số phức, tính vector, khoảng cách giữa hai đường thẳng chéo nhau, …

Hình ảnh 2: Trích dẫn nội dung – Sử dụng máy tính bỏ túi tính khoảng cách giữa hai đường thẳng chéo nhau

PHẦN III: BÀI TẬP TRẮC NGHIỆM THEO CHUYÊN ĐỀ

Tại Phần III, tại mỗi chuyên đề cụ thể, sẽ có phần lí thuyết cung cấp những kiến thức từ cơ bản đến quan trọng, các phép tính cơ bản và các chú ý hữu dụng cho học sinh khi tham gia kì thi THPT Quốc Gia dưới hình thức trắc nghiệm.

Hình ảnh 3: Trích dẫn chuyên đề 1 – Vector

Đặc biệt, sau mỗi phần lí thuyết đưa ra các bạn học sinh sẽ được cung cấp các bài tập thực hành nhằm luyền tập và ghi nhớ kiến thức một cách nhanh nhất.

Có tất cả 7 chuyên đề chính, gồm:

CHUYÊN ĐỀ 1: VECTƠ

CHUYÊN ĐỀ 2: HÌNH GIẢI TÍCH TRONG MẶT PHẲNG OXY

CHUYÊN ĐỀ 3: QUAN HỆ SONG SONG

CHUYÊN ĐỀ 4: QUAN HỆ VUÔNG GÓC

CHUYÊN ĐỀ 5: THỂ TÍCH KHỐI ĐA DIỆN

CHUYÊN ĐỀ 6: KHỐI TRÒN XOAY

CHUYÊN ĐỀ 7: HÌNH GIẢI TÍCH TRONG KHÔNG GIAN OXYZ

PHẦN IV: ĐÁP ÁN BÀI TẬP TRẮC NGHIỆM THEO CHUYÊN ĐỀ

Tương ứng với phần bài tập của 7 chuyên đề tại phần 3, các bạn học sinh sẽ được cung cấp đáp án chi tiết các bài tập trắc nghiệm ấy, giúp các bạn kiểm tra lại kết quả, luyện tập và rút kinh nghiệm cho bản thân để đạt kết quả cao trong các kì thi thực tế.

KỲ THI TRUNG HỌC PHỔ THÔNG QUỐC GIA NĂM 2017 – đề thi minh họa

Tại đây các bạn học sinh sẽ được làm quen với kì thi THPT Quốc gia thực tế qua một số đề thi minh họa được cung cấp tại phần cuối sách.

Học cùng sách gì để đạt hiệu quả cao nhất?

Để đạt được hiệu quả cao nhất, cuốn sách này được khuyến khích học cùng “Cấp tốc chinh phục đề thi trắc nghiệm môn toán – Chuyên đề Đại số”

Bạn sẽ được tặng thêm gì khi mua cuốn sách này?

Sở hữu cuốn sách này, bạn sẽ đồng thời nhận được đề thi thử THPT Quốc Gia hấp dẫn và cập nhật nhất. Đọc kĩ hướng dẫn trên bìa sách để nhận quà.

Đây là cuốn sách không thể thiếu trên hành trình biến giấc mơ vào đại học của bạn thành sự thật!!!

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Cấp Tốc Chinh Phục Đề Thi Trắc Nghiệm Môn Tiếng Anh

Công ty phát hành TKBooks Ngày xuất bản 2017-02-08 00:00:00 Kích thước 17 x 24 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 344

Cấp Tốc Chinh Phục Đề Thi Trắc Nghiệm Môn Tiếng Anh

Các em học sinh thân mến, từ năm 2017, kỳ thi THPT quốc gia môn tiếng Anh sẽ bao gồm 50 câu trắc nghiệm bao trùm toàn bộ kiến thức ngôn ngữ và kỹ năng giao tiếp lớp 10, 11 và 12. Đề thi sẽ có những câu dùng để phân loại học sinh (câu khó). Để giúp các em làm tốt bài thi, tác giả biên soạn cuốn bộ đề ôn thi mang tên “ CẤP TỐC CHINH PHỤC ĐỀ THI TRẮC NGHIỆM MÔN TIẾNG ANH” học kèm với cuốn Bí quyết ôn thi THPT môn tiếng Anh cùng tác giả.

Cuốn sách nhằm giúp các em học sinh không những làm quen với dạng đề thi trắc nghiệm 50 câu mà còn giúp các em luyện tập các kỹ năng làm bài dưới áp lực thời gian. Sau mỗi đề thi đều có đáp án và lời giải thích. Điều này càng thích hợp với những em học sinh tự học.

Cuốn sách phù hợp với đối tượng học sinh muốn ôn thi THPT tiếng Anh hoặc giáo viên luyện thi THPT môn tiếng Anh.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Cẩm Nang Luyện Thi Thpt Quốc Gia Môn Toán

Công ty phát hành Cty Văn Hóa Bảo Long Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Nhằm mục đích giúp các bạn hoc sinh lớp 12 có hệ thống các bài toán căn bản của lớp 10, lớp 11, lớp 12 để ôn tập cách giải, để nâng cao trình độ và phương pháp giải Toán chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi THPT Quốc gia, chúng tôi biên soạn cuốn: Cẩm Nang Luyện Thi THPT Quốc Gia Môn Toán Cuốn sách này có 5 phần: PHẦN 1: GIẢI TOÁN LỚP 10 PHẦN 2: GIẢI TOÁN LỚP 11 PHẦN 3: GIẢI TOÁN LỚP 12 PHẦN 4: BỘ ĐỀ LUYỆN THI LẦN I (NỬA NĂM) PHẦN 5: BỘ ĐỂ LUYỆN THI LẦN II (CẢ NĂM) Ba phần đầu là lý thuyết 10, 11, 12 và mỗi chủ đề đều có 5 bài toán chọn lọc, căn bản nhất mà thí sinh cần phải nắm vững trước khi luyện tập giải đề. Phần 4 là 15 ĐÊ ÔN THI cho kiến thức đến học kỳ I của lớp 12 kèm hướng dẫn giải hoàn chỉnh và chi tiết. Phần 5 là 25 ĐẾ TỔNG HỢP kiến thức đã hoàn chỉnh, theo cấu trúc thi mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo kèm hướng dẫn giải hoàn chỉnh và chi tiết.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bộ Sách Ôn Luyện Trắc Nghiệm Thi Tốt Nghiệp Trung Học Phổ Thông Năm 2022 Môn: Toán – Vật Lí – Hóa Học – Sinh Học – Địa Lí – Tiếng Anh – Giáo Dục Công Dân (8 Cuốn) trên website Avwg.edu.vn. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!