Xu Hướng 10/2023 # Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Tphcm: Nhận Voucher 1 Triệu Đồng Khi Làm Răng Sứ # Top 11 Xem Nhiều | Avwg.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Tphcm: Nhận Voucher 1 Triệu Đồng Khi Làm Răng Sứ # Top 11 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Tphcm: Nhận Voucher 1 Triệu Đồng Khi Làm Răng Sứ được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Avwg.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Từ ngày 09/11/2023 đến hết ngày 06/12/2023, quý bệnh nhân đăng ký khám qua app sẽ nhận được phiếu giảm giá 1.000.000đ cho mỗi đơn vị toàn sứ.

Sau khi đặt khám thành công, quý bệnh nhân vui lòng liên hệ Quầy Chăm sóc khách hàng – gặp nhân viên Công tác xã hội để nhận phiếu và hướng dẫn quy trình.

Chương trình tri ân dành riêng cho quý bệnh nhân đăng ký khám qua ứng dụng của Bệnh viện

Hoặc quét mã QR:

Thời gian áp dụng:

từ 09/11/2023 đến hết ngày 06/12/2023

Sau khi đặt khám thành công, quý bệnh nhân vui lòng liên hệ Quầy Chăm sóc khách hàng – gặp nhân viên Công tác xã hội để nhận “Phiếu giảm 1 triệu cho mỗi đơn vị phục hình sứ toàn phần” và hướng dẫn quy trình.

Khi thanh toán điều trị, quý bệnh nhân sử dụng “Phiếu giảm 1 triệu cho mỗi đơn vị phục hình sứ toàn phần” gửi nhân viên tài chính kế toán tại quầy thu tiền thu lại phiếu trên và được áp dụng giảm giá trên hóa đơn với các mã dịch vụ được chỉ định, bao gồm:

+ PHCG2: Chụp sứ toàn phần gắn bằng cement trên Implant (sứ Cercon, Zirconia)

+ PHCG5: Chụp sứ toàn phần gắn bằng ốc vít trên Implant (sứ Zirconia)

+ MSZ: Mão sứ Zirconia

+ VSTP: Laminate Zirconia

+ CSZ: Cầu mão sứ Zirconia (1 đơn vị)

Trải qua hơn 40 năm xây dựng và phát triển, Bệnh viện Răng Hàm Mặt chúng tôi nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm nâng cao trình độ chuyên môn và cơ sở vật chất nhằm đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của bệnh nhân.

Ngoài ra, bệnh viện cũng đầu tư và các hoạt động khoa học kỹ thuật và đã đạt được nhiều thành tích cao về khám chữa bệnh và điều trị. Ứng dụng Bệnh viện Răng Hàm Mặt là một trong những thành công trong việc áp dụng công nghệ tiên tiến vào lĩnh vực y tế. Với sự đồng hành và hợp tác của Youmed, Bệnh viện Răng Hàm Mặt đang từng bước giải quyết triệt để tình trạng xếp hàng chờ đợi cũng như quá tải ở bệnh viện, đem lại trải nghiệm khám chữa bệnh tốt nhất cho bệnh nhân. Ứng dụng còn hỗ trợ bệnh nhân tối đa trong việc thanh toán trực tuyến, quản lý hồ sơ bệnh án, nhắc tái khám đúng hẹn và hơn hết, là cập nhật các tin y tế chính thống hoàn toàn do các bác sĩ, dược sĩ viết bài.

Cuộc sống hiện đại khiến nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao, các dịch vụ niềng răng, trồng răng sứ cũng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Mặt khác, các triệu chứng đau răng, sâu răng, nhổ răng khôn… cũng là các triệu chứng mà ai cũng một lần trải qua trong đời. Do vậy, việc lựa chọn một cơ sở uy tín để làm răng là một nhu cầu cấp bách và cần thiết. Trong đó, Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM được xem là lựa chọn tối ưu nhất cho những ai đang muốn có một dịch vụ tốt đi kèm với chi phí phải chăng. 

Bệnh Sâu Răng ( Tooth Decay/ Dental Caries )

– Do các men của vi khuẩn ở mảng bám răng tác động lên các thức ăn có nguồngốc Gluxit còn dính lại ở bề mặt răng, chuyển hóa thành axit. Khi môi trường axitcópH < 5,5 thì gây ra tổn thƣơng hủy khoáng làm mất mô cứng của răng và gây ra sâurăng.

– Một số yếu tố nguy cơ làm tăng khả năng sâu răng:

+ Men răng: Men răng thiểu sản hay men răng kém khoáng hóa dễ bị huỷ khoáng hơn và ảnhhưởng đến tiến triển của tổn thương sâu răng.

Các răng có hố rãnh sâu có nguy cơ sâu răng cao do sự tập trung của mảngbám răng và khó làm sạch mảng bám răng. Có một tỷ lệ cao các trường hợp sâurăng được bắt đầu từ hố rãnh tự nhiên của các răng.

+ Vị trí răng

+ Nước bọt: Dòng chảy và tốc độ chảy của nƣớc bọt là yếu tố làm sạch tự nhiên để loại bỏcác mảnh vụn thức ăn còn sót lại. Tạo một lớp màng mỏng trên bề mặt của răng từnước bọt có vai trò như một hàng rào bảo vệ men răng khỏi pH nguy cơ. Ngoài ranước bọt còn có vai trò đệm làm giảm độ toan của môi trường quanh răng và có tácdụng đề kháng với sâu răng. Nước bọt còn là nguồn cung cấp các chất khoáng, hỗtrợ quá trình tái khoáng để có thể phục hồi các tổn thương sâu răng sớm.

+ Chế độ ăn nhiều đường, thói quen ăn uống trước khi đi ngủ hay bú bình kéo

II. CHẨN ĐOÁN

1. Chẩn đoán xác định

Dựa vào các triệu chứng lâm sàng.

– Các dấu hiệu lâm sàng:

+ Thay đổi mầu sắc vùng tổn thương khi chiếu đền sợi quang học. Vùng tổnthương là một vùng tối trên nền ánh sáng trắng của men răng bình thường.

+ Có biểu hiện thay đổi chỉ số huỷ khoáng khi sử dụng đèn Laser huỳnhquang. Vùng tổn thương biểu hiện mức độ mất khoáng tương ứng với giá trị từ 10đến 20 khi đo bằng thiết bị Laser huỳnh quang.

b. Chẩn đoán sâu răng giai đoạn hình thành lỗ sâu

Dựa vào các triệu chứng lâm sàng và/ hoặc X quang:

– Triệu chứng thực thể: Tổn thương mất mô cứng của răng

+ Vị trí: có thể gặp ở tất cả các mặt của răng.

+ Đáy: có thể nhẵn bóng hay nhiều ngà mủn tuỷ vào giai đoạn tiến triển.

+ Mầu sắc: thường sẫm màu, có màu nâu hoặc đen.

– Trường hợp tổn thương mất mô cứng rất nhỏ, không biểu hiện rõ thành lỗ sâuthì khi dùng thám châm thăm khám có thể tìm thấy tổn thương với dấu hiệu mắcthám châm.

– Nghiệm pháp thử tuỷ

+ Thử lạnh: bệnh nhân thấy ê buốt và hết ê buốt khi ngừng thử.

+ Thử nóng: bệnh nhân thấy ê buốt và hết ê buốt khi ngừng thử.

2. Chẩn đoán phân biệt

Các tổn thương sâu răng sớm chẩn đoán phân biệt với thay đổi màu sắc răngkhông do sâu răng

1. Nguyên tắc

– Đối với các trường hợp tổn thương sâu răng sớm thì cung cấp các yếu tốnhằm tăng cường quá trình tái khoáng, ngăn chặn hủy khoáng để phục hồi các tổnthương.

2. Điều trị

a. Tổn thương sâu răng sớm

+ Liệu pháp Flour: dùng Fluor có độ tập trung cao ở dạng gel, dung dịch hoặcvéc ni áp lên bề mặt vùng tổn thương để tái khoáng.

+ Hướng dẫn bệnh nhân chải răng với kem răng có Fluor.

Hàn kín lỗ sâu phục hồi mô cứng

+ Lấy ngà mủn.

+ Sửa soạn đáy lỗ sâu.

+ Làm sạch lỗ sâu.

+ Hàn kín phục hồi mô cứng: chọn vật liệu và mầu sắc vật liệu.

+ Hoàn thiện.

Hẹn kiểm tra định kỳ.

IV. BIẾN CHỨNG

– Viêm quang cuống răng.

V. PHÒNG BỆNH

– Trám bít hố rãnh ở các răng vĩnh viễn có nguy cơ sâu răng như các hố rãnh tựnhiên sâu khó kiểm soát mảng bám.

– Đối với các trường hợp có nguy cơ sâu răng cao thì áp dụng các chế phẩm cóđộ tập trung Fluor cao do thầy thuốc thực hiện.

– Khám và kiểm tra răng miệng định kỳ để phát hiện và điều trị sớm.

Đánh Răng Đúng Cách Và Những Lưu Ý Trong Khi Đánh Răng

Một trong những nguyên nhân lớn dẫn đến tình trạng như vậy là do chúng ta lơ là “cách đánh răng” khiến răng không được làm sạch tối đa, vi khuẩn tấn công gây nên hiện tượng sâu răng.

Cách đánh răng đúng cách

Tóm tắt các bước đánh răng chuẩn

Làm sạch mặt ngoài

Để làm sạch mặt ngoài răng, bạn cần lưu ý về cách cầm bàn chải đánh răng. Thông thường ta hay cầm bàn chải hướng đầu lông vuông gốc với răng, như thế sẽ không làm sạch được mảng bám ở nướu.

Các chuyên gia răng miệng khuyên rằng để làm sạch mặt ngoài răng bạn nên cầm bàn chải hướng gốc 45 độ về phía nướu và chải theo chuyển động tròn kết hợp với chải dọc thay vì chải theo chiều ngang như thói quen của nhiều người.

Làm sạch mặt trong

Để làm sạch phần răng bên trong bạn cầm bàn chải theo chiều dọc rồi chải theo chuyển động tròn để làm sạch mảng bám.

Làm sạch răng cửa

Ở phần răng cửa trên và đặc biệt là răng cửa dưới, bạn cầm bàn chải theo chiều dọc và đánh dọc bề mặt từng chiếc răng.

Làm sạch mặt nhai

Đối với phần mặt nhai thì khá là đơn giản, bạn chỉ cần chải dọc theo hàm răng như cách thông thường bạn hay làm.

Kiểm tra lại răng

Sau khi đã đánh hết các phần răng, bạn dùng lưỡi lướt từ từ qua nếu cảm giác có phần còn nhám và thô thì dùng bàn chải đánh sạch lại một lần ngay chỗ đó nữa.

Những lưu ý khi đánh răng

Chọn bàn chải phù hợp với răng mình

Bạn nên chọn bàn chải có lông mềm mịn để không làm tổn hại đến nữu. Ngoài ra khi chọn cũng cần chú ý đến kích thước đầu bàn chải có quá to với khoang miệng của mình hay không. Đầu bàn chải càng nhỏ càng dễ đánh những phần sâu bên trong khoang miệng.

Bên cạnh đó, những tính năng hữu ích như có mặt chải lưỡi, phần lông đầu bàn chải cong lên để chải mặt trong của răng chính là điểm cộng khi bạn chọn bàn chải.

Chỉ lấy lượng kem đánh răng vừa đủ

Thông thường ta hay lấy kem đánh răng rất nhiều, dàn trải ra cả bề mặt. Nhưng lượng kem đủ để bạn đánh răng là chỉ vừa một hạt bắp mà thôi. Bởi trong kem đánh răng chứa nhiều flouride, nếu ta dùng quá nhiều có thể gây tác dụng ngược lại làm hại đến men răng.

Đảm bảo cảm nhận được lông bàn chải khi đánh

Điều quan trọng để giúp việc đánh răng của bạn hiệu quả đó là cần phải cảm nhận được sợi lông chải qua các phần trong răng của bạn.

Chải với lực vừa đủ

Đừng chải răng quá mạnh mà chỉ nên dùng lực vừa phải, cũng không nên ấn lông bàn chải vào sâu bên trong như vậy có thể làm ảnh hưởng đến nướu của bạn.

Chải răng ít nhất 2 phút

Ngoài việc chải răng ít nhất 2 lần một tuần thì bạn cũng cần chú ý về thời gian đủ để làm sạch răng miệng là khoảng từ 2 đến 3 phút. Đó là thời gian đủ để quá trình chải răng thật sạch.

Advertisement

Để chăm sóc răng miệng thật tốt ngoài việc chải răng đều đặn hàng ngày, bạn cũng cần phải đánh răng đúng cách, thật chuẩn giúp răng sạch mảng bám, không còn vi khuẩn gây sâu răng.

Bạn sẽ quan tâm:

5 Địa Chỉ Bọc Răng Sứ Uy Tín Nhất Tây Ninh

Để khắc phục tình trạng răng nhiều khuyết điểm, đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao, phương pháp bọc răng sứ đã ra đời và trở thành lựa chọn của nhiều người. Hiện nay, có cả trăm cơ sở nha khoa mọc ra để phục vụ nhu cầu làm răng sứ. Tại Tây Ninh, đi trên một con đường lớn bạn sẽ dễ dàng gặp 3 đến 4 cơ sở nha khoa làm răng. Giữa nhiều lựa chọn như vậy, người tiêu dùng không khỏi băn khoăn, thậm chí lo lắng nếu không may chọn phải một cơ sở nha khoa không tốt thì hậu quả sẽ thật khó lường. Vậy, đâu là địa chỉ làm răng sứ uy tín ở Tây Ninh? Để yên tâm hơn bạn có thể tham khảo bảng danh sách các địa chỉ bọc răng sứ đang được đánh giá rất cao về uy tín, độ thẩm mỹ, an toàn… tại Tây Ninh.

Nha Khoa Tây Ninh

Với phương châm: đặt chất lượng và hiệu quả điều trị lên hàng đầu, sau nhiều năm hoạt động và thành công với sứ mệnh mang lại nụ cười rạng rỡ cho hàng trăm ngàn khách hàng. Nha Khoa Tây Ninh đã áp dụng những công nghệ chuyên sâu và tiên tiến trên Thế Giới vào các dịch vụ: Phục thẩm mỹ bằng răng sứ cố định; Phục hình cho người mất nhiều răng và có thu nhập thấp; Tẩy trắng răng,Trám răng sâu; Lấy vôi răng, đính đá; Điều trị nha chu; Điều trị tủy răng đau nhức; Bán hàm trainer tiền chỉnh nha cho các bé từ 6-12 tuổi.

Mọi khuyết điểm sẽ được loại bỏ, thay vào đó là một hàm răng trắng sáng – chắc khỏe – đều đẹp – thần thái miễn chê

Không đau, không ê buốt, không gây nhạy cảm

Tương hợp sinh học, không gây sưng và viêm nướu, đen nướu

Răng trắng sáng tự nhiên – Đều, đẹp chuẩn tỷ lệ vàng

Chất liệu sứ cao cấp nhất hiện nay, an toàn tuyệt đối

Với nhiều kinh nghiệm và các nha sĩ hàng đầu. Nha khoa Tây Ninh đã thay đổi nụ cười của hàng triệu người! Sứ mệnh của Nha Khoa Tây Ninh là đem đến Sức Khoẻ về răng miệng tốt nhất cho bạn !!!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 3 , Hẻm 57, CMT8, Khu Phố 2, Phường 3, TP.Tây Ninh. (Bên hông ĐIỆN LỰC TÂY NINH, ĐỐI DIỆN SIÊU THỊ COOPMART)

Hotline: 0976 600 309 & 0972 327 197

Nha Khoa Kim Yến

Nha Khoa Tây Ninh

Bọc răng sứ là một phương pháp giúp phục hình và cải thiện lại răng trong các trường hợp như răng sứt mẻ, răng thưa, hô hoặc móm nhẹ, răng nhiễm màu kháng sinh, răng sâu, viêm tủy, mòn men… Phương pháp này mang lại một hàm răng trắng, đều và đẹp tự nhiên trong khoảng thời gian nhất định.

Được thiết kế theo không gian mở, hệ thống thiết bị được xây dựng hiện đại kết hợp với khu điều trị công nghệ cao 3D về răng hàm mặt, Nha Khoa Kim Yến tự hào là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín nhất hiện nay.

Địa chỉ: 131 Trần Hưng Đạo, KP3, Phường 2, TP.Tây Ninh (gần cổng sau chợ hoa Tết, hướng bờ sông cầu Quan)

Hotline: 0276 382 2850 & 0937 523 477

Nha Khoa Kim Yến

Nha khoa Sài Gòn Trảng Bàng

Nha Khoa Kim Yến

Răng trắng nhoẻn miệng tươi cười

Dẫu trời đang bực cũng nguội cơn nồng

Một nụ cười đẹp là mơ ước của bao nhiêu người. Nha khoa Sài Gòn Trảng Bàng luôn muốn mang đến nụ cười đẹp cho bạn. Với các dịch vụ cho khách hàng lựa chọn:

Răng sứ Mỹ giá chỉ 900.000/Răng ( BH 5 năm)

Răng sứ ViTa giá chỉ 1.200.000/Răng ( BH 7 năm)

Răng sứ Titan giá chỉ 1500.000 /Răng (BH10 năm)

Răng sứ Zirconia giá chỉ 3.500.000/Răng (BH 10 Năm)

Răng sứ cercon giá chỉ 4000.000 /Răng (BH 10 Năm)

Tại đây có đội ngũ bác sỹ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm️, tiên phong đầu tư công nghệ hiện đại bậc nhất️, khám và tư vấn cho khách hàng trọn đời!

Ngoài ra, Nha khoa Sài Gòn Trảng Bàng còn ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại hỗ trợ cho bác sĩ, khách hàng có thể xem cận cảnh quy trình bọc sứ được thực hiện. Tại Nha khoa Sài Gòn Trảng Bàng, khách hàng sẽ được chụp phim X quang tại chỗ để kiểm tra răng hàm, ứng dụng công nghệ CAD/CAM trong thiết kế, chế tạo mão răng sứ, đảm bảo tính chính xác ở mức cao.

Địa chỉ: 226 QL 22 Lộc Du, Trảng Bàng, Tây Ninh (đối diện chợ mới Trảng Bàng)

Hotline: 0937 775 822

Nha Khoa Xuyên Á

Nha khoa Sài Gòn Trảng Bàng

Nha Khoa Xuyên Á là sự lựa chọn của nhiều người khi bọc răng sứ bởi chất lượng dịch vụ mang lại. Tại đây, trực tiếp các bác sĩ giỏi, được cấp phép hành nghề sẽ tiến hành thăm khám, cho tư vấn và lên phác đồ bọc sứ cho khách hàng.

Trước khi tiến hành bọc răng sứ, bệnh nhân luôn được thăm khám và tư vấn kỹ càng. Với mỗi trường hợp cụ thể, bác sỹ sẽ đưa ra liệu trình thực hiện phù hợp từ khâu thăm khám, chiếu chụp, đưa ra phương án điều chỉnh, mài răng cho đến khâu làm việc với vật liệu và ghép hoàn thiện.

Gía của một số dịch vụ tại Nha Khoa Xuyên Á (tham khảo):

Răng sứ Mỹ: 699k

Răng sứ titan: 1tr2

Răng sứ zico HT: 2tr5

Địa chỉ: 1192 Cách Mạng Tháng 8, Hiệp Ninh, Tỉnh Tây Ninh, TP.Tây Ninh

Hotline: 0966 228 549 & 0909 068 178

Nha khoa Pari’s

Trong bất kỳ điều trị nha khoa nào, cho dù có đơn giản đến đâu cũng phải cần sự hỗ trợ của các thiết bị nha khoa. Nhằm giúp cho việc chẩn đoán bệnh lý chính xác, điều trị được xuyên suốt và an toàn, trung tâm đầu tư trang bị hệ thống máy móc được nhập khẩu trực tiếp từ các nước tiên tiến như: Mỹ, Anh, Pháp, Canada…Những thiết bị được sử dụng tại trung tâm đều được đảm bảo xuất xứ chính hãng, đã được kiểm nghiệm khoa học gắt gao trước khi đưa vào sử dụng, và được Bộ Y tế cấp phép cho hoạt động trong điều trị nha khoa.

Địa chỉ:

Số 10, Tổ 1, Ấp Đông Thành, Tân Đông, H.Tân Châu, TP.Tây Ninh

Số 89 Phạm Hùng, KP2, TT.Tân Biên, Tân Biên, TP.Tây Ninh

Số 28, QL22, KP.Lộc An, TT.Trảng Bàng, TP.Tây Ninh

Hotline: 0909 180 036

Email: [email protected]

Nha khoa Pari’s

Đăng bởi: Lê Phương Khanh

Từ khoá: 5 Địa chỉ bọc răng sứ uy tín nhất Tây Ninh

10 Địa Chỉ Bọc Răng Sứ Thẩm Mỹ Tốt Nhất Tại Quận 5, Tp Hcm

Nha Khoa Thuận Kiều

Nha khoa Thuận Kiều là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ nha khoa bọc răng sứ thẩm mỹ với đa dạng răng sứ như răng sứ Titan, răng sứ Cercon chất lượng. Hơn 10 năm đi vào hoạt động, cơ sở đã tạo lập được thương hiệu riêng, trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe răng miệng được nhiều người dân khu vực quận 5 và vùng lân cận TP. HCM biết đến.

Phòng khám quy tụ nhiều bác sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, hiện đang công tác tại nhiều bệnh viện lớn trên khắp cả nước. Phòng khám có không gian thoáng mát, hiện đại và vô trùng, đảm bảo tiêu chí an toàn vệ sinh y tế do Bộ Y tế đưa ra. Ngoài ra, cơ sở cũng trang bị hệ thống máy móc, trang thiết bị khám – điều trị bệnh đa dạng, chất lượng cao nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng. Cụ thể, phòng khám trang bị các máy móc như: Máy cắt xương siêu âm, Máy laser, Máy hấp vô trùng Auto Clave….

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 463A Hồng Bàng, Phường 14, Quận 5, TP. HCM

Hotline: 0903 675 440 – 0933 843 623

Giờ mở cửa: 08:00 – 21:00

Nha Khoa Minh Nhựt

Nha Khoa Thuận Kiều

Bọc răng toàn sứ Cercon HT tại Nha Khoa Minh Nhựt được xem là một trong những giải pháp phục hình thẩm mỹ tiên tiến nhất hiện nay. Với tính thẩm mỹ ưu việt, bền chắc, ăn nhai tốt, tuổi thọ cao và khắc phục nhiều nhược điểm của các loại răng sứ kim loại răng toàn sứ Cercon HT đang ngày càng chiếm trọn lòng tin của đông đảo khách hàng.

Với những ưu điểm của Bọc răng toàn sứ Cercon HT tại Nha Khoa Minh Nhựt:

Tuổi thọ: Nhờ độ cứng 900Mpa và thực hiện hoàn toàn tự động dưới sự hỗ trợ của máy tính nên răng toàn sứ Cercon HT có độ bền chắc cao, tuổi thọ từ 15 – 20 năm.

Tính thẩm mỹ: Được chế tạo hoàn toàn từ sứ cao cấp nguyên nhất 100% với khung sườn chế tác từ Zirconium dioxit và phủ lớp CerconKiss, đồng thời sản xuất trên công nghệ CAD/CAM 3D nên răng toàn sứ Cercon HT có tính thẩm mỹ rất cao.

Đối tượng áp dụng: Răng toàn sứ Cercon HT mang lại hiệu quả cho nhiều trường hợp như: Răng mẻ, vỡ, gãy, thưa, lệch lạc, ố vàng, ngắn, sâu, đã điều trị tủy và phục hình trên trụ implant.

Độ an toàn: Các nghiên cứu đã chứng minh răng toàn sứ Cercon HT không gây kích thích với mô nướu, không dẫn nhiệt.

Địa chỉ: 726 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP. HCM

Hotline 0972 001 009 (Bs Nhựt) – 0396 995 890 (Ms.Tú) – 0928 246 579 (Tiếp tân)

Nha Khoa Minh Nhựt

Nha Khoa Hoàng Lê

Nha Khoa Minh Nhựt

Nha Khoa Hoàng Lê là phòng khám cung cấp đa dạng dịch vụ nha khoa chất lượng với 100% bác sĩ Răng Hàm Mặt trực tiếp thăm khám và điều trị với kỹ thuật, thiết bị tối tân, trang thiết bị hiện đại nhập khẩu đạt tiêu chuẩn, có quy trình điều trị theo tiêu chuẩn quốc tế cùng đội ngũ y bác sĩ, trợ thủ nha khoa giàu kỹ năng, kinh nghiệm góp phần đem đến cho từng khách hàng gói dịch vụ hoàn thiện nhất.

Trong đó, Nha Khoa Hoàng Lê được nhiều khách hàng tin tưởng trải nghiệm gói dịch vụ bọc răng sứ an toàn, thẩm mỹ cao, có quy trình vô trùng an toàn, đảm bảo khách hàng sẽ có cho mình những chiếc răng sứ trắng sáng, đều, đẹp với quá trình thực hiện đúng kĩ thuật mài cùi răng, đảm bảo tỉ lệ mài cùi răng trong ngưỡng cho phép, không xâm hại đến cấu trúc của răng thật để sau khi bọc răng sứ vẫn đảm bảo ăn nhai chắc chắn, sử dụng lâu dài nhất có thể.

Địa chỉ: 444 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, TP. HCM

Hotline: (028) 38 335 298 – 0911 688 144

Giờ mở cửa: 08:00 – 19:30

Nha Khoa Kim

Nha Khoa Hoàng Lê

Nha Khoa Kim là địa chỉ răng hàm mặt uy tín tại quận 5 – TP. HCM chuyên cung cấp gói bọc răng sứ áp dụng đa dạng các chất liệu làm răng sứ có chất lượng tốt và được đánh giá cao hiện nay như: răng sứ diamond, răng sứ cercon, răng sứ veneer, răng sứ ziconia… với kỹ thuật sử dụng một mão răng sứ chụp lên trên răng thật khiếm khuyết hoặc hư tổn để tái tạo lại về mặt hình thể, màu sắc, cải thiện thẩm mỹ và chức năng ăn nhai cho răng đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng có nhu cầu sở hữu hàm răng đẹp, nụ cười tự tin ùng mức chi phí hợp lý nhất.

Quy trình bọc răng sứ hiệu quả và an toàn tại Nha Khoa Kim như sau:

Thăm khám và chụp phim X-quang.

Lên kế hoạch điều trị.

Gây tê và mài răng.

Lấy dấu mão hàm và thiết kế mão răng sứ.

Tiến hành bọc mão răng sứ phục hình.

Địa chỉ: 43 – 45 An Dương Vương, Phường 8, Quận 5, TP. HCM

Hotline: 1900 6899

Mail: [email protected]

Nha Khoa Đức Hạnh

Nha Khoa Kim

Nha Khoa Đức Hạnh là phòng khám uy tín chuyên cung cấp những dịch vụ răng hàm mặt chất lượng tại quận 5 – TP. HCM gồm dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ an toàn với hệ thống Labo sản xuất răng sứ riêng, nhập vật liệu trực tiếp từ nước ngoài, răng sứ được làm trực tiếp không qua trung gian, không mất thêm chi phí và đảm bảo được chất lượng cao xuyên suốt.

Cùng với đó, Nha Khoa Đức Hạnh sở hữu cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại với quy trình vô trùng dụng cụ, thiết bị trước và sau mỗi lần sử dụng để đảm bảo đưa đến cho khách hàng dịch vụ an toàn cùng đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên sâu, tận tình, tận tâm, am hiểu và có chuyên môn lâu năm nhằm mang tới cho khách hàng dịch vụ vừa ý nhất.

Các loại răng sứ được cung cấp tại Nha Khoa Đức Hạnh gồm:

Răng toàn sứ Lava Plus

Răng toàn sứ Zolid Ceramill

Răng toàn sứ Zirconia Heramic

Răng toàn sứ Cercon H

Răng sứ Titan

Răng sứ kim loai

Địa chỉ: 113 Nguyễn Chí Thanh, Phường 9, Quận 5, TP. HCM

Hotline: 0906 884 440 – 0938 941 787

Email: [email protected]

Giờ mở cửa: 08:00 – 19:00 (thứ 2 – thứ 7) & 08:00 – 12:00 (chủ nhật)

Nha Khoa Đức Hạnh

Nha Khoa Đăng Lưu

Nha Khoa Đức Hạnh

Nha khoa Đăng Lưu là một trong những lựa chọn dành cho khách hàng với gần 15 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ và điều trị răng hàm mặt đã giúp hàng nghìn khách hàng tìm lại được hàm răng chắc khoẻ. Hầu hết bác sĩ đang công tác tại Nha khoa Đăng Lưu đều từng tu nghiệp ở nước ngoài và đã có thời gian dài hoạt động trong lĩnh vực bọc phục hình răng sứ, cấy ghép Implant, niềng răng chỉnh nha, điển hình là Bác sỹ Nguyễn Quang Tiến, Bác sỹ Trương Thị Trúc Ly, Bác sỹ Lê Thị Thu Hồng…

Xưởng Labo sản xuất và bảo hành răng sứ tại trung tâm theo tiêu chuẩn Mỹ và Đức, đảm bảo làm đúng màu răng, sử dụng vật liệu chất lượng và dịch vụ làm răng sứ nhanh chóng trong 24h mang đến cho bệnh nhân những chiếc răng sứ khoẻ đẹp như ý. Nha khoa Đăng Lưu được thiết kế và xây dựng hiện đại với các phòng ốc sang trọng, tiện nghi, thoáng mát và sạch sẽ chuẩn Y tế, mang lại cảm giác thoải mái cho bệnh nhân. Đặc biệt, phòng làm răng sứ được lắp đặt hệ thống vô trùng Autoclave công nghệ cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân.

Địa chỉ 1:

540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP. HCM

1258 Võ Văn Kiệt, Phường 10, Quận 5, TP. HCM

Nha khoa Dr.Vương

Nha Khoa Đăng Lưu

Dr.Vương là nơi đem lại điều trị răng miệng chuẩn mực – đảm bảo sức khỏe, tư vấn đúng những điều trị cần làm với chi phí hợp lý cho người dân Việt. Công nghệ không thể thiếu để có một kết quả điều trị chính xác – nhanh chóng – thẩm mỹ. Nha khoa Dr.Vương cam kết áp dụng nhanh nhất những công nghệ mới nhất trên thế giới tại hệ thống Dr.Vương.

Những ưu điểm của bọc răng sứ tại Nha khoa Dr.Vương gồm:

Chụp X-quang, lấy dấu mẫu hàm… bằng thiết bị tân tiến.

Có điều trị răng miệng tổng quát, xử lý răng ngầm…

Có đầy đủ khí cụ làm răng, dụng cụ chăm sóc răng miệng được vô trùng đảm bảo an toàn.

Xử lý hiệu quả mọi trường hợp răng hô, móm, chen chúc…

Làm răng trả góp với mức lãi suất 0 đồng.

Thông báo, thống nhất chi phí trước khi điều trị.

Địa chỉ: 90 – 92 Châu Văn Liêm, Phường 11, Quận 5, TP. HCM

Hotline: 0901 186 864

Mail: [email protected]

Nha khoa Dr.Vương

Nha khoa Thẩm mỹ Eastern

Nha khoa Dr.Vương

Nha khoa Thẩm mỹ Eastern là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín cung cấp dịch vụ bọc răng sứ chất lượng tại quận 5 – TP. HCM với trang thiết bị hiện đại, áp dụng công nghệ tiên tiến… đem đến cho khách hàng dịch vụ bọc răng sứ an toàn, đảm bảo chất lượng cao cùng mức giá tốt nhất.

Đến với Nha khoa Thẩm mỹ Eastern khách hàng sẽ được kiểm tra tình hình sức khỏe răng miệng nhằm đảm bảo tình trạng sức khỏe của khách hàng đáp ứng đủ điều kiện để có thể bọc răng sứ, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra và thăm khám, đồng thời tư vấn cho khách hàng chọn loại răng sứ phù hợp với nhu cầu và tình trạng răng hiện tại nhất.

Một số loại răng sứ được cung cấp bởi Nha khoa Thẩm mỹ Eastern gồm:

Răng sứ MiYO® JENSEN

Răng sứ Carat

Quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Thẩm mỹ Eastern như sau:

Bước 1: Khám, chụp X-quang và tư vấn lập kế hoạch điều trị.

Bước 2: Vệ sinh khoang miệng.

Bước 3: Gây tê và mài cùi.

Bước 4: Lấy dấu răng.

Bước 5: Gắn răng sứ.

Địa chỉ: 113 Trần Bình Trọng, Phường 2, Quận 5, TP. HCM

Hotline: 0932 233 456 – (028) 3923 3456

Nha Khoa Happy

Nha khoa Thẩm mỹ Eastern

Nha Khoa Happy sở hữu đội ngũ bác sĩ có bề dày kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị tiên tiến và sử dụng công nghệ hiện đại chuẩn quốc tế nên luôn đảm bảo mọi quá trình thẩm mỹ nha khoa diễn ra an toàn, chính xác, hiệu quả cao và mang đến nhiều lợi ích, giá trị vượt trội đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng dù là những ca vệ sinh đơn giản hay những ca tiểu phẫu thẩm mỹ phức tạp. Trong đó, Nha Khoa Happy luôn uy tín đưa đến cho khách hàng dịch vụ bọc răng sứ đạt tiêu chuẩn quốc tế với quy trình vô trùng an toàn cùng cam kết luôn cung cấp cho bạn những bộ răng sứ chính hãng, chất lượng nhất có thời gian bảo hành lâu dài để đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Các loại bọc sứ có tại Nha Khoa Happy gồm:

Zirco Hàn Quốc

Zirco Nhật

Zirconia Đức

Zirconia HT

Cercon

Cercon HT

Emax

Lava Plus

Dịch vụ bọc răng sứ tại Nha Khoa Happy với cam kết về:

Răng có màu trắng tự nhiên, đẹp, vừa khớp với cùi răng theo tỉ lệ chuẩn xác.

Nha sĩ có chuyên môn tay nghề cao, hạn chế mài nhỏ răng, bảo tồn tối đa men răng.

Những chiếc răng sứ với hình dáng và kết cấu hoàn hảo phù hợp nhất với tỉ lệ cùi răng được mài.

Thời gian chế tác chỉ 1 – 3 ngày kết hợp kỹ thuật mài cùi răng siêu mỏng chỉ vài mm cực kì tinh tế giúp bạn có được hàm răng đồng đều và đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Địa chỉ: 106 Trần Bình Trọng, Phường 1, Quận 5, TP. HCM

Hotline: 0937 863 535

Giờ mở cửa: 08:30 – 20:00

Nha Khoa Thuận Phát

Nha Khoa Happy

Nụ cười chính là một trong những “vũ khí” lợi hại mang tới sức hấp dẫn đặc biệt đối với người đối diện, đây chính là chìa khóa để tạo nên sự thành công của mỗi người. Với mong muốn mang tới cho khách hàng sự tự tin với nụ cười rạng rỡ, hàm răng trắng sáng đều đặn, Nha Khoa Thuận Phát đã ra đời và cung cấp những dịch vụ chăm sóc, thẩm mỹ răng hoàn hảo nhất.

Để phục vụ nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng, Nha Khoa Thuận Phát hiện có tất cả dịch vụ về nha khoa, cụ thể: Chuyên thẩm mỹ răng sứ, điều trị cười hở lợi, cấy ghép Implant, niềng răng, nhổ răng, răng tháo lắp,… Và bọc răng sứ là một trong những dịch vụ thế mạnh của Nha Khoa Thuận Phát.

Lý do bạn nên đến Nha Khoa Thuận Phát bọc răng sứ:

Nguyên liệu sứ được nhập từ các nước tiên tiến như Đức, Mỹ

Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Hệ thống máy móc hiện đại

Toàn bộ quy trình được thực hiện theo quy trình chuẩn, tuân thủ đầy đủ các bước theo quy định của Bộ Y Tế

Đặc biệt, Nha Khoa Thuận Phát còn là nơi cập nhật các công nghệ nha thẩm mỹ tiên tiến nhất hiện nay. Đáp ứng tiêu chí khắt khe về yếu tố thẩm mỹ và bảo toàn răng miệng một cách tốt nhất với chi phí hợp lí nhất.

Hotline/ Zalo: 0907 322 499

Đăng bởi: Bùi Phương Dung

Từ khoá: 10 Địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ tốt nhất tại quận 5, TP HCM

Thông Tin Tuyển Sinh Trung Cấp Răng – Hàm – Mặt Tp Hcm: Điều Kiện Thi, Điểm Chuẩn, Học Phí, Cách Xét Tuyển, Khối Nào, Chỉ Tiêu

Mục tiêu đào tạo Trung cấp răng hàm mặt tại TP HCM

Đào tạo Bác sĩ Răng Hàm Mặt (MRH) có y đức, kiến ​​thức và kỹ năng chuyên môn cơ bản về nha khoa để xác định, đề xuất và tham gia giải quyết một số vấn đề về phòng ngừa, chẩn đoán và điều trị các bệnh răng hàm mặt cho cá nhân và cộng đồng ở vùng sâu, vùng xa. những khu vực không có đủ bác sĩ chuyên khoa thấp khớp.

Chuẩn năng lực cơ bản Trung cấp răng hàm mặt

Chương trình đào tạo Bác sĩ Răng Hàm Mặt đề cao khả năng làm việc độc lập và phối hợp với các nhân viên khác của đội ngũ nhân lực trong và ngoài ngành Nha khoa (RHM) như: Bác sĩ Thấp khớp, Bác sĩ Đa khoa, Y tá nha khoa, mà mọi sinh viên tốt nghiệp phải và cần có vào cuối chương trình.

Cơ hội việc làm khi học trung cấp răng hàm mặt tại TP HCM

Bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt sau khi tốt nghiệp có khả năng quản lý một số bệnh lý răng miệng thông thường tại các trung tâm khám bệnh, chữa bệnh với chức danh là bác sĩ ở vùng sâu, vùng xa. .

Điều kiện thi vào Trung cấp Răng Hàm Mặt TP HCM

Thí sinh chỉ cần đã tốt nghiệp THCS, THPT hay chương trình tương đương trở lên là đăng ký xét tuyển vào hệ Trung cấp Răng Hàm Mặt TP.HCM.

Điểm chuẩn vào Trung cấp Răng Hàm Mặt TP HCM

Muốn đăng ký xét tuyển vào Trung cấp Răng Hàm Mặt, thí sinh cần đảm bảo các yêu cầu sau:

Thí sinh đã tốt nghiệp THCS hoặc THPT là có thể đăng ký xét tuyển vào Trung cấp Răng Hàm Mặt

Các thí sinh phải đáp ứng chương trình học khi học hệ Trung cấp Răng Hàm Mặt

Học phí của hệ Trung cấp Răng Hàm Mặt TP HCM

Học phí ngành y tế nhìn chung cao hơn các ngành khác. Chính vì ngành học này có đặc thù là phải thực hành nhiều, yêu cầu cao về trang thiết bị, phương tiện, dụng cụ, hóa chất… Vì vậy, sinh viên theo học chuyên ngành này phải chuẩn bị tâm lý. Cụ thể:

Học phí hệ Trung cấp Răng Hàm Mặt có mức phí khoảng 2.000.000 VNĐ/tháng

Cách xét tuyển vào hệ Trung cấp Răng Hàm Mặt TP HCM

Học sinh chỉ cần nộp bảng điểm kết quả học tập từ học bạ THCS hoặc THPT là đăng ký xét tuyển vào hệ Trung cấp Răng Hàm Mặt.

Khối xét tuyển vào hệ Trung cấp Răng Hàm Mặt TP HCM

Căn cứ vào kết quả học tập THCS hoặc THPT là theo học được Trung cấp Răng Hàm Mặt chúng tôi không yêu cầu khối xét tuyển.

Chỉ tiêu tuyển sinh của Trung cấp Răng Hàm Mặt TP HCM

Trung cấp Răng Hàm Mặt chúng tôi không yêu cầu chỉ tiêu tuyển sinh đối với thí sinh.

Thời gian đào tạo hệ Trung cấp Răng Hàm Mặt TP HCM

Hệ trung cấp 2,5 Năm (6 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp THCS

Hệ trung cấp 1,5 Năm (4 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp THPT

Hệ văn bằng 2 01 Năm (02 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Trung cấp trở lên

Hình thức đào tạo hệ Trung cấp Răng Hàm Mặt TP HCM

Tập trung, Vừa làm vừa học, Tại chức, Văn bằng 2, mỗi buổi tối trong tuần, Thứ 7 và Chủ Nhật

Đào tạo từ xa: Đối với việc Đào tạo từ xa (học Online), các chúng ta có thể học Được từ bất cứ nơi nào, bất cứ khi nào. Đây chính là chương trình học Đang rất Được nhận Định cao vì tính tiện lợi và linh Động hướng Đến sự cung cấp khả năng học hành mọi lúc, mọi nơi trên máy tính cá nhân và thiết bị di Động thông minh dành riêng cho các học viên có khung thời gian hạn hẹp.

Hồ sơ nhập học đối với thí sinh theo học hệ Trung cấp Răng Hàm Mặt

Bằng tốt nghiệp: Hệ chất lượng cao Đang sẵn có (bản sao có công chứng) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời

Học bạ: Đối với các sinh viên tốt nghiệp THPT hoặc THCS (bản sao có công chứng)

Bảng Điểm: Đối với các sinh viên tốt nghiệp trung cấp trở lên (bản sao có công chứng)

Giấy chứng minh nhân dân (CMND): Bản sao có công chứng

Ảnh chân dung cỡ 3×4: 4 tấm

Phiếu Đăng ký học

Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của cơ quan ban ngành Địa phương)

Các trường đào tạo Trung cấp Răng Hàm Mặt tại TP HCM

Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng TP HCM

Sau khi tốt nghiệp, kể cả những người chỉ học lấy chứng chỉ răng hàm mặt cũng có thể làm việc ở nhiều nơi, thu nhập ổn định, lương cao khi làm việc trong Bộ Y tế, từ bệnh viện tuyến huyện đến trung ương, trung tâm y tế, phòng khám nha khoa, nhà nước. hoặc các tổ chức phi chính phủ …

Trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn

Khoa Kỹ Thuật Phục Hình Răng (Răng – Hàm – Mặt) của Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn; được thành lập với mục tiêu đào tạo ra những cử nhân công nghệ phục hình răng; không chỉ giỏi chuyên môn mà còn phải có nhân cách. Các tân cử nhân sau khi ra trường có đủ kiến ​​thức; và kỹ năng chuyên sâu để làm việc tại các đơn vị nha khoa, thẩm mỹ và phục hình; có thể làm các loại phục hình răng trong phòng thí nghiệm; quản lý chuyên môn; trang thiết bị cho phòng xét nghiệm răng hàm mặt và có thể làm việc theo nhóm tốt.

Trường Trung cấp Công nghệ Bách Khoa

Được đào tạo bác sĩ răng hàm mặt có kiến ​​thức y khoa cơ bản, vững vàng về kỹ thuật nha khoa thẩm mỹ; Có kỹ năng và năng lực thực hiện tốt các kỹ thuật bọc răng sứ, mài răng sứ trong Labo; Răng hàm mặt bán phần và toàn phần, hàm khung, phục hình cố định, hàm chỉnh nha, phục hình răng implant… Có khả năng quản lý trang thiết bị Phòng xét nghiệm Răng hàm mặt và làm việc tổ chức

Advertisement

Hàng năm, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa tuyển sinh cố định các khóa đào tạo cấp chứng chỉ nha khoa. Các học viên sẽ được học theo chương trình khung chuẩn về giáo dục nha khoa. Hơn nữa, bạn còn có cơ hội kết hợp học lý thuyết với thực hành với hệ thống trang thiết bị hiện đại và sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm.

Để đáp ứng nhu cầu nhân lực ngành Răng Hàm Mặt ngày càng cao. Căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội; Trường Trung cấp Công nghệ Bách Khoa tuyển sinh đào tạo chứng chỉ Răng Hàm Mặt.

Kết luận

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Công an: Điều kiện thi, điểm chuẩn, học phí, cách xét tuyển, khối nào, chỉ tiêu

Top các trường Trung cấp Công an tại Việt Nam

Top các trường Trung cấp Y Dược tại Việt Nam

Top các trường Trung cấp Đại Việt tại Việt Nam

Cập nhật thông tin chi tiết về Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Tphcm: Nhận Voucher 1 Triệu Đồng Khi Làm Răng Sứ trên website Avwg.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!